[2022] Bảng giá cho thuê xe đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Bạn, công ty, người thân, gia định của mình đang có nhu cầu thuê xe đi Đà Lạt ? Chắc rằng bạn đang rất hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi Đà Lạt của mình sắp tới? Tuy nhiên, bạn không biết lựa chọn dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hay 45 chỗ cho chuyến đi của mình và đâu là địa chỉ cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn giá rẻ, uy tín nhất trên thị trường.

Hôm nay, Đại Hưng Thịnh sẽ tặng bạn một số kinh nghiệm hữu ích để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt cũng như cung cấp một số thông tin về giá vé, các địa chỉ ăn uống và các điểm du lịch du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt mà bạn nhất định phải đến trong năm 2021.

Thuê xe du lịch đi Đà Lạt

Contents

 • 1 Thuê xe từ TPHCM đi Đà Lạt
 • 2 Bảng giá thuê xe đi Đà Lạt tại TPHCM
 • 3 Thuê xe đi Đà Lạt cần lưu ý gì ?
 • 4 Kinh nghiệm thuê xe đi Đà Lạt
 • 5 Cho thuê xe đi Đà Lạt giá rẻ ở đâu ?
 • 6 Điểm du lịch Đà Lạt 2022
 • 7 Những địa điểm du lịch Đà Lạt trê một cung đường
 • 8 Giá vé các điểm du lịch Đà Lạt
 • 9 Du lịch Đà Lạt ăn gì ?
 • 10 Gọi ngay cho chúng tôi để thuê xe đi Đà Lạt với giá tốt nhất

Thuê xe từ TPHCM đi Đà Lạt

Khi chọn dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt, bạn cần lưu ý lựa chọn xe phù hợp cho địa hình đường đèo dốc nhé. Quãng đường từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Lạt chúng ta sẽ đi qua 3 đèo lớn nhỏ cùng rất nhiều dốc cua. Do đó, xe được tuyển chọn phải có động cơ mạnh mẽ, trang bị phuộc bầu hơi êm ái và có khả năng vượt địa hình tốt.

Và điều quan trọng nhất khi thuê xe đi Đà Lạt là bạn cần xác định số lượng thành viên của mình trước khi thuê xe. Vì khi chốt được số lượng thành viên thì bạn có thể quyết định được nên thuê xe loại nào bao nhiêu chỗ ngồi là hợp lý nhất. Cách lựa chọn loại xe cụ thể như sau:

Thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt

– Nếu gia đình bạn có 6 người trở xuống thì bạn nên thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt với phổ bến hiện nay như Toyota Fortuner, Toyota Innova. Nếu bạn thích không gian rộng rãi hoặc có trẻ em thì bạn nên thuê dòng xe Innova vì dòng xe này cho đăng kí tối đa lên đến 9 người.

– Nếu bạn thích sự hiện đại cùng các tiện nghi cao cấp nhất hiện nay thì bạn nên thuê xe Toyota Fortuner. Thông thường dòng xe này sẽ có giá thuê xe cao hơn các dòng xe 7 chỗ khác.

– Khi bạn thuê xe đi Đà Lạt bạn nên lựa chọn các dòng xe máy dầu và số sàn, vì dòng xe này có khả năng leo đèo tốt hơn các dòng xe máy xăng và số tự động.

thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt

Thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt

– Với số lượng thành viên từ 7 đến 15 người bạn nên thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt, hiên nay dòng xe 16 chỗ được nhiều người lựa chọn nhất tại Đại Hưng Thịnh đó là Ford Transit đời 2020 – 2021. Giá thuê xe của dòng nay có thể cao hơn dòng khác khoảng 200K nhưng bù lại sẽ tận hưởng được sự thoải mái trong chuyến đi do dòng xe này mang lại.

– Nếu bạn mang theo nhiều đồ đạc hoặc thích không gian rộng rãi thì bạn nên thuê xe 29 chỗ, giá cả cũng không cao hơn là bao nhiêu.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt

Thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt

Nếu số lượng người của bạn từ 16 đến 28 người thì bạn nên thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt. Nổi bật trong các dòng xe 29 chỗ thì có Thaco Town và Isuzu Samco.

Bạn có thể chọn dòng Isuzu Samco cho chuyến đi của mình, vì dòng này sở hữu động cơ máy trước ( máy kéo ) rất phù hợp cho địa hình đèo dóc của Đà Lạt. Ngoài ra nội thất sang trọng xe đầy đủ tiện nghi sẽ giúp bạn có chuyến đi thật sự thoải mái không có cảm giác mệt mỏi.

thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt
Thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt Giá Rẻ

Thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt

Trong các loại xe 45 chỗ thì dòng xe Universe là một trong những dòng xe phù hợp và mạnh mẽ hơn cả. Bạn nên thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt dòng Universe này để đi Đà Lạt. Đây cũng là dòng xe 45 chỗ của Đại Hưng Thịnh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cho thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt

Thuê xe Limousine đi Đà Lạt

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng thì việc thuê xe chất lượng cao cho những chuyến du lịch đến thành phố ngàn hoa Đà Lạt đang được nhiều người lựa chọn.Do đó thuê xe Limousine đi Đà Lạt là giải pháp phổ biến và ưa chuộng hiện nay bởi sự đổi mới trong thiết kế đẳng cấp sang trọng mang đến cảm giác thoải mái, tiện nghi và an toàn cho quý khách trong suốt chuyến đi. Trong đó việc thuê xe Limousine 9 chỗ đi Đà Lạt là dòng xe được lựa chọn nhiều nhất.

Thuê xe Limousine đi Đà Lạt

Thuê xe giường nằm đi Đà Lạt

Do quãng đường từ TPHCM đi Đà Lạt cũng khá xa, do đó cũng có nhiều khách hàng lựa chọ dịch vụ thuê xe giường nằm đi Đà Lạt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe giường nằm khác nhau như: xe 22 phòng nằm, xe giường nằm 34 ghế, xe giường nằm 44 ghế…giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được loại xe phù hợp với chuyến đi của mình.

Xem ngay: Kinh nghiệm thuê xe đi Nha Trang và top 8 điểm du lịch tại Nha Trang phải đến ít nhất một lần trong đời.

Thuê xe giường nằm đi Đà Lạt

Bảng giá thuê xe đi Đà Lạt tại TPHCM

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thuê xe đi Đà Lạt có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể. Để biết giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ qua Holine: 0977734334 để có giá tốt nhất.

 • Giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: 4.000.000đ
 • Giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: 5.000.000đ
 • Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: 5.500.000đ
 • Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: 6.000.000đ
 • Giá thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: 7.500.000đ
 • Giá thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: 9.000.000đ
 • Giá thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: 10.000.000đ
 • Giá thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: 12.000.000đ
 • Giá thuê xe Limousine 9 chỗ đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: 7.500.000đ
 • Giá thuê xe Limousine 9 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: 8.500.000đ
 • Giá thuê xe giường nằm đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: 11.500.000đ
 • Giá thuê xe giường nằm đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: 12.500.000đ

Thuê xe đi Đà Lạt cần lưu ý gì ?

– Thông thường một chuyến đi Đà Lạt thường kéo dài từ 3 đến 4 ngày hoặc có thể hơn tuỳ theo kế hoạch và thời gian rãnh của bạn. Vì thế giá thuê xe cũng khác nhau tuỳ theo kế hoạc của bạn.

– Thông thường quý khách thường lựa chon lịch trình thuê xe đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm cho chuyến đi Đà Lạt của mình. Nếu bạn muốn khám phá Thành phố Đà Lạt nhiều hơn bạn có thể lựa chọn lịch trình thuê xe đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm.

Thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt giá rẻ

– Khi thuê xe đi Đà Lạt bạn cũng cần yêu cầu xe được trang bị đầy đủ máy lạnh, ghế bật hiện đại, máy nghe nhạc và tivi LCD nhé. Đa số xe đời mới hiện nay đều được trang bị đầy đủ như trên, bạn chỉ cần xác nhận chắc chắn điều này. Nhờ các tiện nghi trên xe, thành viên đoàn có thể nghỉ ngơi, thư giãn trên suốt chặng đường mà quên đi những mệt mỏi, buồn chán.

– Điểm đặc biệt lưu ý, bạn không nên thuê các xe giá rẻ cho chuyến đi của mình. Vì xe giá rẻ thường là xe đời cũ, máy lạnh không đạt, có nhiều lỗi lặt vặt và dễ dẫn đến tình trạng hỏng hóc dọc đường làm ảnh hưởng đến lịch trình của bạn. Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc liên quan đến vấn đề thuê xe du lịch giá rẻ kém chất lượng này.

Thuê xe đi du lịch Đà Lạt

Kinh nghiệm thuê xe đi Đà Lạt

– Khi đã chọn được công ty cho thuê xe đi Đà Lạt uy tín và chiếc xe ưng ý cho chuyến đi Đà Lạt của mình, bạn có thể đi đến quyết định đặt xe. Tại bước cuối cùng này, bạn cần chắc chắn chốt lại mọi thỏa thuận, khung thời gian thuê xe, điều khoản phụ thu và lộ trình chuyến đi.

– Bạn nên chủ động thực hiện việc đặt cọc bởi việc này là bắt buộc để bạn thể hiện tính cam kết của mình khi thuê xe. Nếu bạn đã đặt cọc, công ty du lịch sẽ có trách nhiệm cung cấp đúng xe và đảm bảo chất lượng như bạn yêu cầu. Số tiền đặt cọc thông thường nằm vào khoảng từ 30 – 50 % tiền xe.

– Đồng thời, để thêm yên tâm và có thể thuê xe đi Đà Lạt giá rẻ nhất bạn nên đặt thuê xe sớm. Tránh thuê xe trong khoảng thời gian cao điểm như các ngày cuối tuần hay lễ, . Bởi vì xe du lịch thường xuyên thiếu hụt, tăng giá mạnh vào thời điểm này.

– Việc bạn đặt thuê xe sớm sẽ giúp bạn nhận được giá ưu đãi, dư dả thời gian để lo chỗ ăn nghỉ, lên kế hoạch tham quan. Có nhiều trường hợp du khách đi Đà Lạt về, phản ứng gay gắt vì bị ép giá, chặt chém và chuyến đi thật sự mệt mỏi căng thẳng. Tất cả những vấn đề này tuyệt đối sẽ không thể xảy ra nếu bạn bỏ thời gian tìm hiểu và lên kế hoạch từ trước khi đi.

thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt giá rẻ

Cho thuê xe đi Đà Lạt giá rẻ ở đâu ?

– Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch chất lượng cao, đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt với mạng lưới khách hàng rộng khắp. Đến với Đại Hưng Thịnh quý khách sẽ vô cùng hài lòng với CHẤT LƯỢNG XE, GIÁ THUÊ XE CẠNH TRANH, SỰ CHUYÊN NGHIỆP NHIỆT TÌNH CỦA NHÂN VIÊN cam kết quý khách có được chuyến đi tuyệt với nhất.

– Với dàn xe chất lương cao, đa dạng như 4-7-16-29-45 chỗ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Cùng với đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, đã được đào tạo văn hoá phục vụ, văn hoá giao tiếp trong nước và quốc tế. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến quý khách một hành trình đi Đà Lạt tuyệt hoàn hảo nhất.

Thuê xe 50 chỗ đi Đà Lạt

Điểm du lịch Đà Lạt 2022

Tuỳ thuộc vào mục đích của chuyến đi và thời gian lưu trú lại Đà Lạt mà bạn có thể lựa chọn địa điểm tham quan hợp lí nhất. Khi thuê xe du lịch đi Đà Lạt của Đại Hưng Thịnh tài xế của chúng tôi sẽ tư vấn bạn điều này.

Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt

Không chỉ mang đến không gian rộng lớn, thoáng mát với nhiều hoạt động giải trí mà Quảng Trường Lâm Viên còn ấn tượng với công trình nghệ thuật khổng lồ với khối bông hoa dã quỳ và khối nụ hoa được thiết kế bằng kính màu lạ mắt. Đóa hoa dã quỳ cao hơn 18 m, diện tích 1.200 m2, bên trong là cung biểu diễn nghệ thuật với 1.500 chỗ ngồi. Quả là thiếu sót nếu không có vài chục tấm ảnh ở đây.

Quảng trường lâm viên Đà Lạt

Hoa Sơn Điền Trang

Hoa Sơn Điền Trang, 1 trong những điểm du lịch đẹp mới mở ở Đà lạt, lại nằm trên cung đường đèo đẹp từ đà lạt theo hướng chạy qua Nam ban khoảng 7km. Chỗ này là 1 điểm du lịch nên vị trí có sẵn trên bản đồ, search là ra, chỗ khu đèo Tà Nung.

Bàn tay Phật tại Hoa Sơn Điền Trang

Chùa Linh Phước Đà Lạt

Chùa Linh Phước ( Chùa Ve Chai) : Nơi này thì không thể không đến nhé. Chùa cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 8km.

Đây là ngôi chùa vô cùng đẹp, giữ nhiều kỉ lục nhất VN. Con rồng dài 49m trong chùa được các nghệ nhân làm từ vỏ ve chai. Ở đây có tượng Phật bằng bê tông trong nhà cao nhất VN, tượng Quán Thế Âm làm bằng 600k bông hoa bất tử, công trình kiến trục Mục Kiền Liên tìm mẹ qua 18 tầng địa ngục…. Nói chung đây là nơi ko thể bỏ qua khi bạn thuê xe đi Đà Lạt nhé.

Chùa Linh Phước Đà Lạt

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt là một công trong hai công trình kiến trúc tiêu biểu của thành phố Đà Lạt. Bên cạnh giá trị về lịch sử, ngôi trường này còn là một địa điểm chụp ảnh yêu thích của rất nhiều bạn trẻ. Hiện nay để vào tham quan trường, bạn phải xuất trình giấy tờ tùy thân và vào sau 16:00 chiều.

trường cao đẳng sư phạm - thuê xe đi Đà Lạt

Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Tuyệt tình cốc: Địa danh sống ảo thần thánh với hồ nước xanh như tranh. Địa danh này cách thành phố Đà Lạt tầm 20km. Xuất phát từ chợ Đà Lạt, bạn chạy xe khoảng 22km theo DT722 để đến Làng Cù Lần. Đến cổng Làng Cù Lần đi lên thêm 400m sẽ thấy một dốc đá lên núi phía bên tay trái. Bạn rẽ vào đây và tiếp tục đi khoảng 1km thấy ngã 3 đi hướng trái ,men theo đường đó hỏi thăm mấy chú lái xe chở đá là người ta chỉ cho đi thêm tầm 3km là đến nơi.

Tuyệt tình cốc - Thuê xe đi Đà Lạt

Đỉnh Langbiang Đà Lạt

Lên đỉnh Langbiang là một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến Đà Lạt, chúng ta sẽ có 25 phút lên xe nín thở để xe lao qua những góc cua hẹp và dốc , xe ko túi khí hay trang bị an toàn gì nên đem lại một cảm giác rất mạo hiểm.

Bù lại một khoảng trời trong xanh khi đặt chân lên ngọn núi cao nhất, nhìn xuống khung cảnh thanh bình của làng mạc phía dưới và hàng thông xanh mướt khiến ta thấy đáng giá vô cùng. Các bạn hay yêu cầu các tài xế của Đại Hưng Thịnh đưa mình đến điểm du lịch này ngay khi thuê xe đi Đà Lạt nhé!

langbiang

Làng Cù Lần Đà Lạt

Đến với làng Cù Lần, bạn sẽ được đắm mình với màu xanh thăm thẳm của núi rừng hoang sơ, thăm thú những con cù lần nhút nhát chỉ có ở vùng đất này. Nếu như chỉ nhìn ngang qua cổng làng, bạn sẽ có thể cảm thấy thất vọng vì cảm giác không có gì thú vị nhưng càng đi sâu vào trong, bạn sẽ cảm thấy yêu mến với nét bình dị, mộc mạc, hoang sơ với những mảng màu xanh mướt mà thiên nhiên mang tặng cho nơi đây. Đừng ngần ngại sải bước và khám phá!

Làng cù lần Đà Lạt

Những địa điểm du lịch Đà Lạt trê một cung đường

Sau đây là những điểm du lịch tại Đà Lạt trên cùng một cung đường mà bạn nên biết khi thuê xe đi Đà Lạt để giúp bạn dễ sắp xếp lịch trình một cách thuận đường và hợp lý nhất, đỡ mất thời gian ngồi trên xe.

Những địa đểm trên cùng một cung đường Đà Lạt
Hướng đi đeo Prenn
Hướng đi đèo tà nung - thuê xe đi Đà Lạt
Hướng đi hồ tuyền lâm - Thuê xe đi Đà Lạt
Hướng đi mai anh đào - Thuê xe đi Đà Lạt
Hướng đi trại mát - Thuê xe đi Đà Lạt
Hướng suối vàng - Thuê xe đi Đà Lạt
Khu vực quanh Hồ Xuân Hương - Thuê xe đi Đà Lạt

Giá vé các điểm du lịch Đà Lạt

Để thuận tiện cho việc lên kế hoạch thuê xe đi du lịch Đà Lạt và tính toán các điểm đến phù hợp với ngân sách của mình Chothuexedulichtphcm.vn xin gửi đến các bạn bảng giá vé tham quan tất cả các địa điểm du lịch tại Đà Lạt.

Khu vực nội thành

 • Trại Mát khứ hồi: Khách Việt 85.000Đ. Nước ngoài 124.000đ/Khách. Giá vé tham quan: 5.000/khách
 • Vườn hoa thành phố Đà Lạt: Người lớn 30.000Đ và trẻ em 15.000Đ. Nằm ngay cuối hồ Xuân Hương và chân của sân golf Đồi Cù
 • Thác Camly: Người lớn 20.000Đ và trẻ em 10.000Đ.
 • Biệt thự Hằng Nga: Người lớn 50.000Đ và trẻ em là 30000Đ. Nổi tiếng là một trong 10 ngôi nhà kỳ quái nhất thế giới.
 • Dinh III – Dinh Bảo Đại: Người lớn 25000Đ và trẻ em trên 1m2 tính giá vé bằng người lớn, thấp hơn 1m2 được miễn phí vé tham quan. Là biệt điện của vua Bảo Đại ở Đà Lạt
 • Vườn hoa Minh Tâm: Người lớn 10000Đ và trẻ em được miễn phí.
 • Khu du lịch Đồi Mộng Mơ: Người lớn 50000Đ và trẻ em 30000Đ ( nằm trên tuyến đường Mai Anh Đào, cách trung tâm Thành phố Đà Lạt 8km)
 • Thung lũng Tình Yêu: Người lớn 100000Đ và trẻ em 50.000Đ. ( nằm trên tuyến đường Mai Anh Đào, cách trung tâm Thành phố Đà Lạt 8km)
 • Vườn Dâu Hiệp Lực – Vườn Dâu Thủy Canh Công Nghệ Cao: Người lớn 10.000Đ và trẻ em miễn phí.

Khu vực ngoại thành

 • Khu du lịch Thác Prenn: Người lớn 30.000Đ và trẻ em là 15.000Đ.
 • Khu du lịch Thác Datanla: Người lớn 30.000Đ người lớn và trẻ em 15.000Đ.
 • Cáp treo Thiền Viện Trúc Lâm khứ hồi: Người lớn 70.000Đ và trẻ em 40.000Đ. Chuyến 1 chiều là 50.000Đ/ người lớn. 30.000Đ/ trẻ em
 • Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt (Dalat Star): Người lớn 60.000Đ và trẻ em 30.000Đ
 • Khu du lịch thác Pongour ( Đức Trọng): Người lớn 10.000Đ và trẻ em 5000Đ.
 • Khu du lịch Trúc Lâm Viên: Người lớn là 30.000Đ và trẻ em 15.000Đ.
 • Bảo tàng sinh học Tây Nguyên: Người lớn 15.000Đ và trẻ em được miễn phí.
 • Núi Langbiang: Người lớn 30.000Đ và trẻ em 15.000Đ (xe jeep lên đỉnh núi cao 1950m giá 60.000vnd/1 khách/ 1 xe, tối thiểu 6 khách/1 xe)

Rừng thông - Thuê xe đi Đà Lạt

 • Thung Lũng Vàng: Người lớn là 50.000Đ và trẻ em 30.000Đ ( cách trung tâm Thành phố Đà Lạt 18km, thuộc xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng)
 • Ma Rừng lữ quán: Người lớn 10 000Đ. Sinh viên, người lớn tuổi, trẻ em miễn phí tham quan.
 • Khu nông trại rau sạch Vạn Thành: Người lớn 40 000Đ và trẻ em 20.000đĐ
 • Hoa Sơn Điền Trang: Người lớn 30.000Đ và trẻ em 15.000Đ
 • Thác Voi – Thị Trấn Nam Ban – Lâm Hà: Người lớn 20.000Đ và trẻ em 5.000Đ. ( cách trung tâm Thành Phố Đà Lạt 36km, thuộc thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, gần với chùa Linh Ẩn)
 • Vườn hoa Cẩm Tú Cầu: Người lớn 20.000Đ và trẻ em 10.000Đ
 • Khu du lịch Hồ Than Thở: Người lớn là 20.000Đ và trẻ em 10.000Đ

Nếu bạn đang có kế hoạch thuê xe đi Đà Lạt thì hãy tham khảo bảng giá vé này nhé!

Du lịch Đà Lạt ăn gì ?

Thuê xe đi du lịch Đà Lạt nghỉ dưỡng bạn không thể bỏ qua những địa điểm ăn uống hấp dẫn ở Thành phố sương mù này, những món ăn đã làm nên một Đà Lạt rất riêng.

 • Kem bơ: 4C Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng giá khoảng 20k
 • Bánh tráng nướng: Bánh tráng nướng Dì Đinh – 26 Hoàng Diệu, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng giá khoảng 20k. Mở của 14-18h30
 • Bánh ướt lòng gà: 15F Tăng Bạt Hổ, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng. Giá 30k – 34k mở cửa 13h-20h
 • Nem nướng: Nem nướng Bà Hùng – 254 Phan Đình Phùng, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng giá 40k/phần mở cửa 11h – 21h

Địa điểm ăn uống Đà Lạt

 • Bánh bèo: 402 Phan Đình Phùng, P. 2, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng giá khoảng 25k mở cửa 10h – 22h
 • Bánh căn: 56 Tăng Bạt Hổ, P. 1, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng mở của 6h – 11h
 • Bánh mì xíu mại: 26 Hoàng Diệu, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng giá khoảng 14k
 • Quán ăn Tài Ký: 1/A2 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt, từ Hồ xuân Hương đi lên khoảng 900mét giá 35k – 50k/món
 • Bánh, sữa đậu nành: 64 Tăng Bạt Hổ, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng mở của 17h30-12h giá sữa 6-9k, bánh 4k
 • Bánh căn: 27/44 Yersin, P. 10, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng . Bánh căn trứng cút 20k, trứng vịt 18k, bánh căn bò 28k/đĩa

Tiệm bán côi xay gió Đà Lạt

Gọi ngay cho chúng tôi để thuê xe đi Đà Lạt với giá tốt nhất

Với tiêu chí hàng đầu “XE ĐỜI MỚI NHẤT, DỊCH VỤ TỐT NHẤT, GIÁ RẺ NHẤT“ Đại Hưng Thịnh cam kết sẽ mang lại cho bạn chuyến đi Đà Lạt tuyệt với nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE: 0977734334 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt, hưởng những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khi thuê xe. Nếu cần thêm thông tin về thuê xe đi Đà Lạt chúng tôi sẵn sàng chia sẽ cùng bạn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẠI HƯNG THỊNH

 • Điện Thoại: 0977734334
 • Email: xedaihungthinh@gmail.com
 • Website: chothuexedulichtphcm.vn

Bài viết: [2022] Bảng giá cho thuê xe đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

CHO THUÊ XE Ô TÔ CÓ TÀI XẾ TẠI ĐÀ LẠT

10 địa chỉ Thuê ô tô Đà Lạt chất lượng, GIÁ RẺ, uy tín nhất 2024

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Đà Lạt – Giá chỉ từ 800 000đ/1 ngày nội thành

9 địa điểm thuê ô tô tự lái tại Đà Lạt uy tín, thủ tục nhanh gọn

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái & có lái uy tín giá rẻ Đà Lạt 2022

Bảng giá cho thuê xe ô tô du lịch Đà Lạt trong năm 2024

Kinh nghiệm thuê xe ô tô ở Đà Lạt: thủ tục, bảng giá và lưu ý

Contact Me on Zalo