789 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội – Toà nhà văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp

Tòa nhà 789 Office Building, Hoàng Quốc Việt là một tòa nhà văn phòng thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng A. Với vị trí thuận lợi, đầy đủ tiện ích và dịch vụ chất lượng, toà nhà này là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp.

Vị trí đắc địa của tòa nhà 789 Office Building

789 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội - Toà nhà văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp

Tọa lạc tại số 147 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, toà nhà 789 Office Building nằm trên khu đất có tổng diện tích 4.061m2. Với mặt chính là tuyến đường Hoàng Quốc Việt, tòa nhà cũng được gắn kết với tuyến đường Phạm Văn Đồng và tuyến đường cao tốc trên cao dẫn thẳng ra sân bay Nội Bài, khu đô thị Mỹ Đình và Đại lộ Thăng Long, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông và di chuyển.

Tòa nhà cũng nằm gần khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và kết nối với các khu đô thị lớn khác. Ngoài ra, tòa nhà cũng gần trung tâm hành chính và khu đô thị mới Tây Hồ Tây, cũng như các điểm du lịch nổi tiếng như Hồ Tây và quảng trường Ba Đình.

Thông tin chi tiết về toà nhà 789 Office Building

789 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội - Toà nhà văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp

Tòa nhà 789 Office Building có tổng mức đầu tư trên 1000 tỷ đồng và diện tích xây dựng là 2.057,9 m2. Tổng diện tích đất của toà nhà là 4.016 m2 và tổng diện tích sàn là 60.426,6m2. Với mật độ xây dựng là 54,3%, toà nhà được xếp vào nhóm A và được công nhận là công trình cấp 1. Ngoài ra, toà nhà cũng đạt cấp chịu động đất cấp VII hệ MSK và bậc chịu lửa bậc 1.

Toà nhà 789 Office Building có ba tầng hầm và 26 tầng nổi. Mỗi tầng hầm có diện tích là 3.535 m2, trong đó có phòng kỹ thuật và chỗ đỗ ô tô. Mỗi tầng nổi có diện tích là 2.058 m2 và được bố trí để phục vụ các hoạt động văn phòng.

Thiết kế hiện đại và sang trọng của toà nhà 789 Office Building

Toà nhà 789 Office Building được thiết kế hiện đại và sang trọng, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng hạng A. Với không gian rộng rãi, toà nhà cung cấp các diện tích văn phòng cho thuê linh hoạt, từ sàn trống cho đến có sẵn bàn ghế và nội thất. Khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và tiện ích.

Ngoài ra, toà nhà 789 Office Building cũng cung cấp dịch vụ trọn gói để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp, bao gồm quản lý văn phòng, bảo vệ, vệ sinh, internet và điện thoại.

Giá cho thuê và phí dịch vụ của toà nhà 789 Office Building

Giá cho thuê văn phòng tại toà nhà 789 Office Building dao động từ 12 đến 13 USD/m2/tháng (chưa bao gồm VAT). Ngoài ra, còn có phí dịch vụ là 5 USD/m2/tháng (chưa bao gồm VAT).

Kết luận

Toà nhà 789 Office Building tọa lạc tại địa điểm đắc địa trên đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ và dịch vụ chất lượng, toà nhà này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch xem văn phòng, vui lòng liên hệ 789 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Địa chỉ nắn vành đúc xe máy

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu?

Đăng ký chạy Go-Viet tại TP.HCM – Hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng

Cách đăng ký làm tài xế lái xe beBike, beCar online nhanh chóng, đơn giản

Địa chỉ công ty VinFast Hải Phòng

Công an Quận Bình Thạnh: Địa chỉ và Thông tin Liên hệ

Văn Phòng Cho Thuê Tòa Nhà Việt Hải – 78 Phố Dịch Vọng Hậu

68 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội: Tòa nhà văn phòng chất lượng cao cho thuê

Contact Me on Zalo