Các dòng xe tải cũ dưới 200 triệu

Các dòng xe tải cũ dưới 200 triệu

Các dòng xe tải cũ dưới 200 triệu

Sự vượt khó là nền tảng tự hào của Dân Tộc Việt Nam nhất là trong thời kỳ hậu Covid và kinh tế phụ thuộc như hiện nay. Công ty mua xe tải cũ đưa ra phương án mua xe tải cũ dưới 200 triệu nhằm ứng phó với sự ứng phó với nền kinh tế thị trường hiện nay. Rất mong các sản phẩm dưới đây sẽ đem lại cho Khách hàng những thông tin dễ tiếp cận, đặc biệt là các cá nhân và Doanh nghiệp mới khởi nghiệp vận tải hàng hoá.

Một số sản phẩm xe tải cũ dưới 200 triệu:

  1. Xe tải KIA K300

Với tỷ lệ sử dụng cao như hiện nay so với phân khúc tải trọng 1 tấn đến 1,4 tấn thì KIA K300 cũ là “ Ông Vua”vì có những tính năng phù hợp như: ít hao nhiên liệu, giá thành rẻ dưới 200 triệu, Kích thướt lòng thùng 3,4m*1,7*1,7m rất phù hợp với hàng hoá nhẹ. Cá nhân sử dụng hay Doanh Nghiệp đều có lợi nhuận, trong khi động cơ ít tốn nhiên liệu, Ít hư và phụ tùng thay thế rẻ, dễ mua … đã nói lên được thế mạnh của xe tải cũ KIA.

Link Sản phẩm xe tải cũ dưới 200 triệu

  1. KIA K300 đời 2012 giá 200 triệu
  2. KIA K300 thùng kín đời 2012 giá 188 triệu
  3. KIA K300 thùng bạc sàn Inox giá 190 triệu
  4. Sản phẩm Veam Motor, dưới 200 triệu

Veam Motor là dòng xe tải cũ dưới 200 triệu được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại theo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm được ưu chuộng trong phân khúc xe tải nhẹ và xe tải hạng trung. Đây chính là sản phẩm của Việt Nam. Nhiều xe Veam đã qua sử dụng mang lại hiệu quả cao. Veam chuyển giao công nghệ của hãng IZUSU từ khung Sườn Sắt Xi và máy móc nhưng giá thành chỉ bằng 1/3 so với các sản phẩm cùng loại.

Yếu Tố Giá Rẻ là điểm mạnh để các Khách hàng đưa ra quyết định mua, mặc khác tâm lý Người Việt dùng hàng Việt chất lượng và độ bền cao phù hợp với tình hình Cơ sở hạ tầng Việt Nam.

Chúng Tôi xin giới thiệu và tư vấn với Khách hàng toàn quốc nhiều sản phẩm Xe tải Veam cũ giá bình dân dưới 200 triệu

  1. Xe tải Veam star 760 kg thùng lửng: 170 triệu
  2. Xe tải Veam star 710 kg thùng bạt: 175 triệu
  3. Xe tải Veam star 750 kh thùng kín 170 triệu

Nói đến THACO là nói đến thương hiệu xe Việt Nam thành công nhất cho đến thời điểm tại. Trong đó có THACO TOWNER 990 kg được Khách hàng quan tâm, với giá thành dưới 200 triệu.

Để giới thiệu KH xe THACO TOWNER 990 kg, Công ty Chúng Tôi cùng Khách hàng hướng tới chất lượng và phân tích tính năng cần thiết cho 1 sản phẩm tải nhẹ tuyệt vời.

Tham khảo thêm: mua xe tải cũ, xem xe tại đây

Sau khi các sản phẩm của các thương hiệu lớn như KIA, IZUSU, HUYNHDAI, HUANO đồng loạt nâng tải từ 1 Tấn lên 1,99 tấn thì phân khúc xe tải 990 KG đã nhường hẳn lại THACO TOWNER, với kích thướt nhỏ gọn vừa phải đã đáp ứng được nhu cầu hàng hoá ít và vừa đủ cho các Công ty mới khởi nghiệp. Hay các cá nhân có nhu cầu vừa chạy vừa làm việc khác kiếm thêm kinh phí.

Một số dòng xe tải cũ dưới 200 triệu có THACO TOWNER :

  • Xe tải THACO TOWNER 800 kg thùng mui bạc, giá 190 triệu
  • Xe tải nhỏ THACO TOWNER 800 kg đời 2022 giá 195 triệu

Bài viết do Hyundai Kon Tum tổng hợp nếu bạn thấy bài viết cung cấp nội dung hữu ích đến với người đọc hãy giúp chúng tôi chia sẻ nội dung bài viết.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Cần mua xe tải suzuki cũ

Mua bán xe tải, xe ben Kon Tum giá rẻ tháng 02

Chành Xe TP HCM Đi Kon Tum Trong Ngày [Kèm Báo Giá]

Báo giá xe tải nhỏ cũ uy tín, mau lẹ 2021

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Kon Tum

Mua bán xe tải cũ giá cao uy tín

Xe tải Isuzu Kon Tum | Đại lí xe tải Isuzu 3S Tây Nguyên đáng tin cậy

Contact Me on Zalo