Cách đăng ký giao hàng tiết kiệm nhanh chóng chỉ với 3 bước

Cách đăng ký giao hàng tiết kiệm nhanh chóng chỉ với 3 bước

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi xa mà không biết phải chọn đơn vị giao hàng nào đủ uy tín và tiết kiệm? Bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh với cách đăng ký giao hàng tiết kiệm nhanh chóng chỉ với 3 bước tại Nhất Tín Express. Vậy cần có những điều kiện gì để bạn có thể đăng ký giao hàng tiết kiệm của vận chuyển Nhất Tín Express? Bảng giá cước dịch vụ giao hàng tiết kiệm NTX – Nhất Tín Express là bao nhiêu?

1. Cách đăng ký giao hàng tiết kiệm nhanh chóng chỉ với 3 bước

1.1 Đăng ký tài khoản giao hàng tiết kiệm với đầy đủ thông tin

Đăng ký tài khoản giao hàng tiết kiệm với đầy đủ thông tin (Nguồn: NTX)

Để sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh của NTX – Nhất Tín Express Sài Gòn, Hà Nội bạn chỉ cần tạo tài khoản để đăng ký giao hàng tiết kiệm. Cách đăng ký rất nhanh với yêu cầu chỉ là bạn cần có 1 email hoặc số điện thoại để mở tài khoản. Lưu ý rằng, bạn cần sử dụng tài khoản email và số điện thoại đang sử dụng hàng ngày để đăng ký tài khoản, vì nó dùng để quản lý đơn hàng và tiền hoàn COD.

Sau khi vào trang quản lý, ở mục cài đặt tài khoản, bạn nên đầy đủ thông tin của mình để tài khoản có những thông tin cơ bản về điểm nhận hàng, điểm giao hàng…nó sẽ giúp bạn tạo đơn ship hàng nhanh hơn sau này vì đã lưu sẵn thông tin ở đây.

1.2 Thêm tài khoản thanh toán phí vận chuyển của chủ shop

Thêm tài khoản thanh toán phí vận chuyển của chủ shop (Nguồn: NTX)

Bạn nên điền sẵn thông tin tài khoản thanh toán phí vận chuyển của chủ shop muốn đăng ký giao hàng tiết kiệm. Với tài khoản này, bạn sẽ có thể gửi hàng nhiều mà chỉ cần quản lý về 1 mối. Ngoài ra, toàn bộ tiền hoàn COD sẽ được hoàn về tài khoản này. Với chính sách hoàn tiền COD trong vòng 24h kể từ khi đơn hàng giao thành công của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển NTX – Nhất Tín Express, bạn có thể dùng chức năng tra cứu chuyển phát nhanh để xem đã có tiền ngay trong tài khoản chưa.

1.3 Tiến hành tạo đơn giao hàng tiết kiệm thành công

Tiến hành tạo đơn giao hàng tiết kiệm thành công (Nguồn: NTX)

Sau khi đã hoàn thành những bước đăng ký giao hàng tiết kiệm trên, bạn tiến hành tạo đơn giao hàng tiết kiệm. Bạn làm theo các bước sau:

 • Bấm vào mục “tạo vận đơn”.
 • Lựa chọn tạo đơn và tra cứu chuyển phát nhanh.
 • Nhập thông tin người gửi.
 • Nhập thông tin người nhận
 • Chọn loại dịch vụ “Tiết kiệm”
 • Điền thông tin về hàng hoá.
 • Bấm “Tạo mới”

Điền thông tin đơn hàng theo mẫu (Nguồn: NTX)

Vậy là đơn hàng đã được đặt thành công, bạn chờ nhân viên gọi điện xác nhận và lấy hàng.

2. Bảng giá dịch vụ Giao tiết kiệm NTX- Nhất Tín Express

2.1 Giá cước chuyển phát tiết kiệm dưới 10KG

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG NHỎ GỌN ≤ 10 KG
NỘI TỈNH LIÊN TỈNH

Đi 63 tỉnh thành trên cả nước

Giao tiết kiệm Giao nhanh
Trọng lượng 0-3 kg 0-1 kg
Nội thành 21,000 32,000 49,000
Ngoại thành 31,000 35,000 59,000
0.5 kg tiếp theo 3,500 5,000 10,000
Thời gian giao hàng Trong ngày 2-5 ngày 1-3 ngày

Giá cước chuyển phát tiết kiệm dưới 10KG (Nguồn: NTX)

Dịch vụ giao tiết kiệm của NTX – Nhất Tín Express được khách hàng đánh giá cao vì giải quyết được nhu cầu gửi hàng nhanh đi xa an toàn và nhanh chóng cũng như chi phí hợp lý.

Đối với việc đăng ký giao hàng tiết kiệm cho các đơn hàng dưới 3kg giao trong nội tỉnh thì giá cước dịch vụ giao tiết kiệm chỉ từ 21,000 đồng/ đơn hàng, áp dụng với giao nội thành. Nếu bạn muốn gửi về các vùng ngoại thành thì phí thu là 31,000 đồng/ đơn hàng. Với khách hàng có nhu cầu gửi hàng có trọng lượng từ 3kg trở lên thì phí sẽ tính thêm cho 0.5 kg tiếp theo là 3,500 đồng. Thời gian giao hàng cho đơn hàng tiết kiệm nội tỉnh là trong ngày, với điều kiện gói hàng phải được lấy trước 11 giờ. Nếu gói hàng lấy sau đó, thì sẽ được giao thành công chậm nhất vào ngày tiếp theo.

Đối với các đơn hàng dưới 1kg muốn gửi đi liên tỉnh thì đơn hàng giao trong nội thành sẽ có giá là 32,000 đồng/ đơn, ngoại thành 35,000 đồng/ đơn, phí cho 0.5 kg tiếp theo là 5,000 đồng. Thời gian giao hàng dự kiến là từ 2-5 ngày.

2.2 Giá cước giao hàng tiết kiệm trên 10KG

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG HÓA DỊCH VỤ TIẾT KIỆM > 10 KG
TRỌNG LƯỢNG NỘI TỈNH LIÊN TỈNH
Nội miền Cận miền Liên miền
Đến 11 kg 52,000 68,000 98,000 128,000
Mỗi 01 Kg tiếp theo Đến 100 kg 2,100 3,200 4,800 6,200
Từ kg thứ 101 1,800 2,600 3,400 5,100
Thời gian giao hàng 1-2 ngày 2-4 ngày 4-5ngày 5-7 ngày

Giá cước giao hàng tiết kiệm trên 10KG (Nguồn: NTX)

Các khách hàng muốn gửi hàng đi xa mà hàng hóa lại có trọng lượng nặng trên 10kg thì NTX – Nhất Tín Express vẫn hỗ trợ giao hàng tiết kiệm mà an toàn.

 • Đối với việc đăng ký giao hàng tiết kiệm đơn hàng có trọng lượng đến 11kg thì giá cước giao nội tỉnh là 52,000 đồng/ đơn. Nội miền là 68,000 đồng/ đơn. Cận miền là 98,000 đồng/ đơn. Liên miền là 128,000 đồng/ đơn.
 • Với mỗi kg tiếp theo, cho đến 100kg, thì cước giao hàng tính thêm cho 1 kg: nội tỉnh là 2,100 đồng/ kg; nội miền là 3,200 đồng/ kg; cận miền là 4,800 đồng/ kg; liên miền là 6,200 đồng/ kg.
 • Với mỗi kg đăng ký giao hàng tiết kiệm tiếp theo, từ kg thứ 101, thì cước giao hàng tính thêm cho 1 kg: nội tỉnh là 1,800 đồng/ kg; nội miền là 2,600 đồng/ kg; cận miền là 3,400 đồng/ kg; liên miền là 5,100 đồng/ kg.
 • Thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực: nội tỉnh là 1-2 ngày; nội miền là 2-4 ngày; cận miền là 4-5 ngày; liên miền là 5-7 ngày.

Gửi hàng đi xa hiện nay rất phổ biến trong lĩnh vực bán lẻ, kinh doanh online nhưng nó cũng chiếm một phần chi phí khá đáng kể và ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua hàng của người mua. Điều mà shop online và nhà phân phối đang quan tâm là làm sao gửi hàng đi nhanh nhưng phải an toàn và tiết kiệm mà vẫn dễ dàng tra cứu chuyển phát nhanh.

Hiểu được tâm lý đó của shop online và nhà phân phối, NTX – Nhất Tín Express đã hoàn thiện mô hình kinh doanh vận chuyển hàng hoá sao cho tối ưu được công nghệ, quy trình, chi phí chuyển phát nhanh. NTX – Nhất Tín Express giúp bạn có thể sử dụng các nền tảng online như website và ứng dụng ship hàng di động để tra cứu mã vận đơn là gì cũng như tra cứu chuyển phát nhanh, đặt đơn hàng online và gửi hàng đi nhanh chóng. Mọi thông tin đơn hàng, số lượng đơn hàng, tiền hoàn COD để được quản lý tập trung và tiện lợi. Điều này góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm thời gian và tiền bạn.

Với sự đầu tư cơ sở kho bãi và các phương tiện vận chuyển như xe máy, xe tải đa dạng chủng loại giúp gửi hàng đi xa hơn, nhanh hơn và tiếp cận đến khách hàng ở từng con hẻm nhỏ dễ dàng. Bạn có thể sử dụng cách đăng ký giao hàng tiết kiệm nhanh chóng chỉ với 3 bước tại Nhất Tín Express để được Shipper đến tận nhà lấy và giao hàng. Mọi chi tiết bạn xem thêm tại ntx.com.vn hoặc hotline 1900 638080.

Bạn đang xem bài viết: Cách đăng ký giao hàng tiết kiệm nhanh chóng chỉ với 3 bước. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Cách gửi giao hàng tiết kiệm cực dễ cho chủ shop online

Cách đăng ký Giao hàng tiết kiệm để ship hàng nhanh chóng

Đăng ký giao hàng tiết kiệm làm shipper cho ứng viên mới

Hướng dẫn đầy đủ về dịch vụ Giao hàng tiết kiệm cho các shop online

10 điều cần biết khi gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

“Cận” kỳ lân Giao Hàng Tiết Kiệm: Con đường khác biệt

Hướng dẫn đăng ký chạy Giao Hàng Tiết Kiệm dành cho shipper

Contact Me on Zalo