Danh sách nhân vật trong Thanh gươm diệt quỷ – Wikipedia tiếng Việt

Danh sách nhân vật trong Thanh gươm diệt quỷ

Dưới đây là danh sách nhân vật trong manga và anime Thanh gươm diệt quỷ của tác giả Gotōge Koyoharu.

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Kamado Tanjirō[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng bởi: Hanae Natsuki, Satō Satomi (tiếng Nhật), Ánh Vân (tiếng Việt)

Kamado Tanjirō (

Kamado Nezuko[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng bởi: Kitō Akari (tiếng Nhật), Cao Thuỵ Thanh Hồng (tiếng Việt)

Kamado Nezuko (

Agatsuma Zenitsu[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng bởi: Shimono Hiro (tiếng Nhật), Đặng Hoàng Khuyết (tiếng Việt)

Agatsuma Zenitsu (

Hashibira Inosuke[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng bởi: Matsuoka Yoshitsugu (tiếng Nhật), Huỳnh Phương Hoàng Trí (tiếng Việt)

Hashibira Inosuke (

Tsuyuri Kanao[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng bởi: Reina Ueda

Tsuyuri Kanao (

Shinazugawa Genya[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng bởi: Okamoto Nobuhiko (tiếng Nhật), Đặng Hoàng Khuyết (tiếng Việt)

Shinazugawa Genya (

Sát Quỷ Đội[sửa | sửa mã nguồn]

Sát Quỷ Đội (

Các thành viên đều có đồng phục sau lưng in một chữ Hán là chữ Diệt (滅 , âm tiếng Nhật có thể đọc là “Horobi” (ほろび) theo kun’yomi hoặc “Metsu” (めつ) theo on’yomi), mang vũ khí có tên là Nhật Luân Đao (

Gia tộc Ubuyashiki[sửa | sửa mã nguồn]

Ubuyashiki Kagaya (

Lồng tiếng bởi: Morikawa Toshiyuki

Ubuyashiki Kagaya là Đương chủ đời thứ 97 của gia tộc Ubuyashiki kiêm Thủ lĩnh Sát Quỷ Đội. Kagaya có thái độ điềm tĩnh, tầm hiểu biết rộng và giọng nói ấm áp làm cho người khác nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Ngoài ra, những câu nói của anh thường đánh trúng vào mặt tâm lý của người đối diện và có thể xoa dịu cơn giận dữ của họ.

Kagaya có tóc dài ngang vai, và khuôn mặt như bị thối rữa do lời nguyền của dòng họ Ubuyashiki, khiến cho đôi mắt anh không thể nhìn thấy được nữa. Trước khi chết, lời nguyền này đã lan ra khắp cơ thể. Khi Muzan phát hiện vị trí và đến nơi ở của Kagaya, anh đã nói chuyện với hắn nhằm câu giờ để bẫy được kích hoạt, khiến cả căn nhà bị nổ tung. Trước khi Kagaya chết, Muzan đã nói rằng anh có nụ cười giống như một vị Phật.

Ubuyashiki Amane (

Lồng tiếng bởi: Rina Sato

Vợ và người chăm sóc Kagaya. Cô chết chung với chồng mình trong vụ nổ điền trang Ubuyashiki.

Ubuyashiki Hinaki (

Lồng tiếng bởi: Yumiri Hanamori

Một trong những người con của Ubuyashiki và là người con đầu trong 5 đứa con sinh năm của Kagaya và Amane. Cô chết trong vụ nổ điền trang Ubuyashiki.

Ubuyashiki Nichika (

Lồng tiếng bởi: Ari Ozawa

Một trong những người con của Ubuyashiki và là người con thứ hai trong 5 đứa con sinh năm của Kagaya và Amane. Cô chết trong vụ nổ điền trang Ubuyashiki.

Ubuyashiki Kiriya (

Lồng tiếng bởi: Aoi Yuki

Con trai duy nhất và cũng là người con thứ ba trong 5 đứa con sinh năm của Kagaya và Amane, người xuất hiện trong Kỳ thi sát quỷ mà Tanjirō đã tham gia. Anh gần như giống hệt hai em gái Kanata và Kuina, ngoại trừ mái tóc đen của mình với mái tóc trắng của họ. Sau cái chết của cha mình, Kiriya nhanh chóng trở thành người kế vị Kagaya, chỉ huy Sát Quỷ Đội trong trận chiến cuối cùng chống lại Muzan và lực lượng của hắn. Sau cái chết của Muzan, Kiriya chính thức giải tán Sát Quỷ Đội, vì nhiệm vụ của họ là đánh bại Muzan và những con quỷ của hắn đã hoàn thành.

Ubuyashiki Kuina (

Một trong những người con của Ubuyashiki và là người con thứ tư trong 5 đứa con sinh năm của Kagaya và Amane. Sau cái chết của cha cô, cô đã hỗ trợ Kiriya trong trận chiến cuối cùng.

Ubuyashiki Kanata (

Một trong những người con của Ubuyashiki và là người con út trong 5 đứa con sinh năm của Kagaya và Amane Sau cái chết của cha cô, cô đã hỗ trợ Kiriya trong trận chiến cuối cùng.

Trụ cột (Hashira)[sửa | sửa mã nguồn]

Tomioka Giyū (

Lồng tiếng bởi: Sakurai Takahiro

Thủy Trụ của Sát Quỷ Đội và là Thợ săn quỷ đầu tiên mà Tanjirō gặp. Anh ban đầu cố gắng giết Nezuko, nhưng sau đó đã ngừng tay khi thấy cô bảo vệ Tanjirō. Tomioka đưa cả hai đến cựu Thủy Trụ Urokodaki với hy vọng Tanjirō sẽ thành thạo được Hơi thở và trở thành một Trụ, cũng như biến Nezuko trở lại thành người. Thậm chí anh đã thề sẽ mổ bụng cùng với thầy Urokodaki Sakonji nếu như Nezuko ăn thịt người.

Tomioka Giyū là một người lạnh lùng và mặc cảm, không nghĩ mình là một Trụ mặc dù thành thạo Hơi thở của Nước (

Kochō Shinobu (

Lồng tiếng bởi: Saori Hayami

Cô là Trùng trụ của Sát Quỷ Đội, sử dụng thành thạo các thức của Hơi thở của Côn trùng (

Gia đình Shinobu có 4 người: cha, mẹ, chị gái Kanae và Shinobu. Họ sống rất vui vẻ và hạnh phúc cho đến ngày bố mẹ Shinobu bị một con quỷ giết chết. Trong lúc con quỷ đang định tiến đến ăn thịt 2 chị em thì Nham trụ Himejima Gyōmei đã kết liễu con quỷ và cứu 2 chị em. Từ ngày đó, Shinobu và Kanae đã quyết định trở thành thợ săn quỷ để cứu giúp những người khác thoát khỏi hoàn cảnh họ từng trải qua. Sau này, trong một chuyến đi, Shinobu và Kanae đã cứu cô bé Kanao Tsusuyuri và huấn luyện để cô bé trở thành tsuguko tiếp theo. Shinobu sống cùng Kanae, Kanao trong Trang viên Điệp phủ.

Shinobu vốn là một cô gái mạnh mẽ và có phần hơi nóng tính trước khi Kanae bị Dōma – Thượng Huyền Nhị sát hại. Cô luôn luôn yêu quý, che chở và bảo vệ cho chị gái Kanae – vốn là người thân duy nhất còn sống của mình. Sau khi Kanae bị sát hại, cô trở nên thâm độc hơn. Tuy luôn nở nụ cười trên môi nhưng trong cô luôn tỏa ra cơn giận dữ. Cô giết quỷ không nhân nhượng nhưng lại đối xử rất nhân từ với con người, đặc biệt là đối với anh em nhà Kamado. Cô đã đặt hy vọng vào Tanjirō. Cô mong Tanjirō sẽ thực hiện mong ước của cô, điều mà cô không bao giờ làm được, đó là cảm thông và kết bạn với quỷ. Cô bị Dōma giết khi tham gia vào trận chiến cuối cùng của Sát Quỷ Đội. Shinobu có sức mạnh thể chất khá yếu khi không thể chặt đầu quỷ nhưng cô có tốc độ rất nhanh và lực đâm mạnh. Vì thế cô tự phát triển kỹ thuật chiến đấu của riêng mình với Hơi thở của Côn trùng, kỹ thuật tập trung vào tốc độ đâm và lực đâm để tiêm chất độc vào kẻ thù. Thượng Huyền Dōma đánh giá cô là Trụ Cột nhanh nhất mà anh biết vì tuy không thể chặt đầu nhưng cô lại có thể tiêm vào người Dōma một lượng lớn chất độc trong lúc chiến đấu bằng tốc độ mà ngay cả Thượng Huyền Nhị cũng không theo kịp. Tuy bị Dōma hấp thụ nhưng cô sớm đoán được chuyện này nên đã truyền vào cơ thể mình 37kg chất độc hoa tử đằng khiến hắn suy yếu đủ để các thợ săn khác giết hắn. Đồng thời cô cũng hợp tác với Tamayo để chuẩn bị loại thuốc đặc biệt làm Muzan yếu đi rất nhiều kịp để các Trụ Cột kéo dài thời gian chiến đấu.

Rengoku Kyōjurō (

Lồng tiếng bởi: Hino Satoshi

Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh là con trai cả của Cựu Viêm trụ Rengoku Shinjurō. Anh là một người mạnh mẽ, lạc quan và hay mỉm cười, luôn vui vẻ và tốt bụng với mọi người. Tuy còn trẻ nhưng sức mạnh của anh rất vượt trội, sử dụng thành thạo các thức của Hơi thở của Ngọn lửa (

Uzui Tengen (

Lồng tiếng bởi: Katsuyuki Konishi

Anh là Âm trụ của Sát Quỷ Đội, sử dụng thành thạo các thức của Hơi thở của Âm thanh (

Kanroji Mitsuri (

Lồng tiếng bởi: Kana Hanazawa

Cô là Luyến trụ của Sát Quỷ Đội, cô sử dụng thành thạo các thức của Hơi thở của Tình yêu (

Tokitō Muichirō (

Lồng tiếng bởi: Kawanishi Kengo

Cậu là Hà trụ của Sát Quỷ Đội và là Trụ cột trẻ tuổi nhất với độ tuổi 14. Cậu sử dụng thành thạo các thức của Hơi thở của Sương mù (

Himejima Gyōmei (

Lồng tiếng bởi: Tomokazu Sugita

Anh là Nham Trụ của Sát Quỷ Đội, anh sử dụng thành thạo các thức của Hơi thở của Đá (

Iguro Obanai (

Lồng tiếng bởi: Kenichi Suzumura

Anh là Xà trụ của Sát Quỷ Đội, anh sử dụng thành thạo các thức của Hơi thở của Rắn (

Shinazugawa Sanemi (

Lồng tiếng bởi: Tomokazu Seki

Anh là Phong trụ của Sát Quỷ Đội, anh sử dụng thành thạo các thức của Hơi thở của Gió (

Cựu trụ cột[sửa | sửa mã nguồn]

Kochō Kanae (

Lồng tiếng bởi: Ai Kayano

Cô là Cựu Hoa Trụ của Sát Quỷ Đội, là chị ruột của Shinobu cũng như chị nuôi của Kanao. Cô sử dụng thành thạo các thức của Hơi thở của Hoa (

Urokodaki Sakonji (

Lồng tiếng bởi: Hōchū Ōtsuka

Ông là Cựu Thủy Trụ, ông sử dụng thành thạo các thức của Hơi thở của Nước (

Kuwajima Jigorō (

Lồng tiếng bởi: Shigeru Chiba

Ông là Cựu Minh trụ, ông sử dụng thành thạo các thức của Hơi thở của Sấm sét (

Rengoku Shinjurō (

Lồng tiếng bởi: Rikiya Koyama

Ông là Cựu Viêm Trụ, ông sử dụng thành thạo các thức của Hơi thở của Ngọn lửa (

Điệp phủ[sửa | sửa mã nguồn]

Kanzaki Aoi (

Lồng tiếng bởi: Yuri Ehara

Một trong những học việc của Shinobu. Mặc dù đã vượt qua kỳ thi để gia nhập Sát quỷ, cô trở nên quá sợ hãi khi chiến đấu ở tiền tuyến và kể từ đó cô giám sát việc phục hồi của những người diệt quỷ bị thương đang được điều trị tại Điệp phủ.

Nakahara Sumi (

Lồng tiếng bởi: Ayumi Mano

Cô là người chăm sóc và chữa trị vết thương cho các Thợ Săn Quỷ, hiện đang sống tại Điệp phủ. Cô có mái tóc cột hai bên cùng với hai chiếc nơ con bướm màu xanh dương. Cô cũng mặc một bộ đồng phục đầm có cột dây nơ màu xanh dương ở hông.

Takada Naho (

Lồng tiếng bởi: Yūki Kuwahara

Cô là người chăm sóc và chữa trị vết thương cho các Thợ Săn Quỷ, hiện đang sống tại Điệp phủ. Cô có mái tóc giống với Shinobu nhưng ngắn hơn, được tết thành hai bên cùng với hai chiếc nơ hình con bướm màu xanh lá cây. Cô cũng mặc 1 bộ đầm màu trắng và được cột lại bởi dây nơ màu xanh lá cây trên hông.

Terauchi Kiyo (

Lồng tiếng bởi: Nanami Yamashita

Cô là người chăm sóc và chữa trị vết thương cho các Thợ Săn Quỷ, hiện đang sống tại Điệp phủ. Cô có mái tóc thả xuống đến vai và có kiểu mái trông rất đặc biệt cùng với hai chiếc nơ hình con bướm đeo ở hai bên đầu.

Làng Thợ rèn[sửa | sửa mã nguồn]

Tecchikawahara Tecchin (

Lồng tiếng bởi: Yusaku Yara

Ông là trưởng làng Thợ rèn và cũng là thợ rèn kiếm lành nghề nhất của làng. Ông nhận nuôi Hotaru, cũng chính là người rèn gươm cho Mitsuri.

Haganezuka Hotaru (

Lồng tiếng bởi: Daisuke Namikawa

Thợ rèn phụ trách cho kiếm nhân vật chính. Anh cực kỳ ám ảnh bởi việc rèn kiếm và không tha thứ cho bất kỳ hành vi nào làm hỏng hay mất kiếm. Vì hay nóng giận nên các kiếm sĩ luôn đổi thợ rèn, còn Tanjirō thì không.

Kanamori Kōzō (

Lồng tiếng bởi: Eiji Takemoto

Là một thợ rèn hiền lành, không nóng tính như Hotaru. Nhưng khi bị Inosuke làm mẻ kiếm, anh đã rất tức giận. Anh ấy có khả năng hiểu được Hotaru và rất quan tâm đến người khác. Anh hiện là thợ rèn kiếm của Muichiro.

Kotetsu (

Lồng tiếng bởi: Ayumu Murase

Là cư dân của làng thợ rèn, một cậu bé 10 tuổi đeo mặt nạ Hyottoko. Gia đình cậu chịu trách nhiệm quản lý, bảo trì và sửa chữa lại hình nhân chiến đấu Yoriichi Zeroshiki.

Quỷ[sửa | sửa mã nguồn]

Kibutsuji Muzan[sửa | sửa mã nguồn]

Là Chúa Quỷ, người đầu tiên thành quỷ và là kẻ đã thảm sát gia đình Tanjiro. Hắn muốn có được khả năng kháng được ánh nắng mặt trời. Khi thấy Nezuko thành quỷ nhưng lại kháng được ánh nắng mặt trời, Muzan muốn bắt và ăn thịt bằng được Nezuko.

Thập Nhị Quỷ Nguyệt[sửa | sửa mã nguồn]

Là 12 con quỷ ưu tú được Muzan chọn lọc ra. Chia làm 2 nhóm Thượng Huyền và Hạ Huyền, mỗi nhóm có 6 thành viên.

Thượng Huyền[sửa | sửa mã nguồn]

 • Thượng Huyền Nhất – Kokushibō: Là một con quỷ đem lòng thù hận với em trai sinh đôi của mình, Yoriichi, là tổ tiên của Muichirō. Kokushibō cũng là con quỷ duy nhất từng là kiếm sĩ, sử dụng được hơi thở và thức tỉnh ấn diệt quỷ, ở pháo đài vô cực Kokushibo chiến đầu với 4 người gồm Gyomei, Sanemi, Muichiro và Genya.
 • Thượng Huyền Nhị – Dōma: Kẻ đã sát hại mẹ của Hashibira Inosuke và chị của Kochō Shinobu là Kochō Kanae, ở pháo đài vô cực Douma chiến đấu với 3 người gồm Shinobu, Kanao và Inosuke.
 • Thượng Huyền Tam – Akaza: Con quỷ có hai chuỗi hạt màu đỏ đeo hai bên cổ chân, thân mình có nhiều vạch kẻ đen. Kẻ sát hại Rengoku, ở pháo đài vô cực, Akaza chiến đấu với 2 người gồm Giyuu và Tanjiro.
 • Tân Thượng Huyền Tứ – Nakime: Nhận chức sau khi Hantengu chết, là người điều khiển pháo đài vô cực, chiến đấu với Mitsuri và Obanai, sau đó bị Yushiro khống chế, cuối cùng bị Muzan giết chết.
 • Thượng Huyền Tứ – Hantengu: Được Muzan cử đến làng thợ rèn để ngăn chặn các thanh gươm đặc biệt cung cấp cho điệp phủ, Hantengu chiến đấu với 4 người gồm Tanjiro, Nezuko, Genya và Mitsuri, hắn đã bị Tanjiro giết.
 • Thượng Huyền Ngũ – Gyokko: Gần như giết được Muichirō. Nhưng sau khi Muichirō thức tỉnh Ấn Diệt Quỷ hình mây đỏ, hắn đã bị Muichirō chém đầu.
 • Tân Thượng Huyền Lục – Kaigaku: Hắn và Zenitsu là học trò của Cựu minh trụ Jigoro, ở pháo đài vô cực Kaigaku đối đầu với Zenitsu và hắn bị chính Zenitsu giết chết.
 • Thượng Huyền Lục – Gyūtarō và Daki: Hai anh em nhà quỷ. Tham gia trận chiến ở phố đèn đỏ và bị Tengen, Tanjirō, Zenitsu, Inosuke chém đầu cùng lúc.

Hạ Huyền[sửa | sửa mã nguồn]

 • Hạ Huyền Nhất – Enmu: Bị Tanjirō giết chết trong trận chiến Chuyến tàu vô tận.
 • Hạ Huyền Nhị – Rokuro: Muzan giết.
 • Cựu Hạ Huyền Nhị – Hairo. Rengoku giết, và lên chức trụ cột
 • Hạ Huyền Tam – Wakuraba: Muzan giết.
 • Hạ huyền Tứ – Mukago: Muzan giết.
 • Hạ Huyền Ngũ – Rui: Thuỷ trụ Giyuu giết.
 • Hạ Huyền Lục – Kamanue. Muzan giết.
 • Cựu Hạ Huyền Lục – Kyogai. Tanjirō giết.

Gia đình Nhện[sửa | sửa mã nguồn]

 • Quỷ nhện Mẹ – Tanjirō giết.
 • Quỷ nhện Anh – Zenitsu giết.
 • Quỷ nhện Cha – Thủy trụ Tomioka Giyū giết.
 • Quỷ nhện Chị – Trùng trụ Kochō Shinobu giết.

Các con quỷ khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • Quỷ đền
 • Quỷ tay
 • Quỷ đầm lầy
 • Quỷ bóng ném Susamaru
 • Quỷ mũi tên Yahaba
 • Quỷ lưỡi dài
 • Quỷ tốc độ Slasher
 • Quỷ sáo

Nhà Kamado[sửa | sửa mã nguồn]

Kamado Tanjūrō

Bố của Tanjiro, Nezuko và những người em. Ông đã từng biểu diễn Hoả Thần Vũ Khúc cho cả nhà xem và sau này Tanjirō đã hô biến điệu múa này thành đòn đánh của riêng mình.

Kamado Kie

Mẹ của Tanjirō, Nezuko và những người em. Bị Muzan sát hại khi Tanjirō vắng nhà.

Kamado Takeo Em của Tanjirō.

Kamado Hanako

Kamado Shigeru

Kamado Rokuta

Kamado Sumiyoshi[sửa | sửa mã nguồn]

Là cụ tổ của gia tộc Kamado. Là người được kiếm sĩ mạnh nhất lịch sử Yoriichi Tsugikuni truyền lại đôi hoa tai Hanafuda và hơi thở khởi nguyên, sau đó ông đã chứng kiến Yoriichi sử dụng 12 thức hơi thở Mặt Trời và biến tấu thành thành Điệu Múa Hỏa Thần và truyền cho các thế hệ trong gia tộc Kamado.

Con cháu của Tanjiro và Kanao[sửa | sửa mã nguồn]

Kamado Sumihiko

Kamado Kanata

Nhà Rengoku[sửa | sửa mã nguồn]

Rengoku Ruka: Mẹ của Rengoku Kyojuro và Rengoku Senjuro. Vợ của cựu Viêm trụ Shinjuro.

Rengoku Senjuro: Em trai Rengoku Kyojuro.

Một số nhân vật khác[sửa | sửa mã nguồn]

Sabito

Là học trò xuất sắc của cựu Thủy trụ Urokodaki Sakonji. Trong kì thi sát hạch của Sát Quỷ Đội, cậu đã xả thân cứu các thí sinh khác và bị quỷ tay giết hại. Cậu và Makomo, cũng là học trò của của cựu Thủy trụ huấn luyện cho Tanjiro trước kì tuyển chọn vào Sát Quỷ Đoàn.

Makomo

Học trò của cựu Thủy trụ Urokodaki Sakonji. Trong một kì thi tuyển chọn vào Sát Quỷ Đội cô và Sabito đã bị quỷ tay sát hại.

Quạ Kasugai

Là quạ của Sát Quỷ Đội làm nhiệm vụ truyền tin được phát cho các kiếm sĩ diệt quỷ.

Ukogi (Chuntaro)

Ukogi là chú chim sẻ truyền tin của Agatsuma Zenitsu. Được Zenitsu thân mật gọi là Chuntaro. Trước khi có đội quạ truyền tin thì đã có một đội chim sẻ làm nhiệm vụ tương tự, những chú chim sẻ khác khi làm đã bị quỷ ăn thịt. Ukogi là chú chim sẻ duy nhất còn sống vì quá nhát gan. Vì muốn cống hiến cho Sát Quỷ Đội nên trong kì tuyển chọn, Ukogi đã thấy Zenitsu có tính cách giống mình nên đã chọn cậu làm bạn đồng hành.

Tamayo

Tamayo là con quỷ đầu tiên thoát khỏi lời nguyền của Muzan. Trước khi Tamayo bị biến thành quỷ, cô có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình gồm chồng và con, không may cô bị mắc một căn bệnh nan y và được Muzan hứa hẹn sẽ chữa khỏi bệnh cho cô, nhưng không ngờ lại bị chính hắn biến cô thành quỷ. Sau khi vừa biến thành quỷ, với bản tính khát máu, Tamayo đã ăn thịt gia đình của mình, khi mơ hồ lấy lại nhận thức cô phát hiện chính mình ăn thịt cả gia đình và trở thành cánh tay đắc lực của Muzan. Nhận được sự giúp đỡ của kiếm sĩ Yoriichi, cô đã chỉnh sửa lại cơ thể để giảm bớt bản năng quỷ của mình, trở thành một bác sĩ để chuộc lại lỗi lầm khi còn là thuộc hạ dưới tay của Muzan.

Yushiro

Cậu là con quỷ đầu tiên và duy nhất được Tamayo biến thành quỷ sau 200 năm làm quỷ của Tamayo. Cậu ít bị ảnh hưởng bởi bản năng loài quỷ và không bị mất đi ý thức và cũng không phải chịu sự kiểm soát của bất kì con quỷ nào.

Murata

Một kiếm sĩ diệt quỷ vô cùng hài hước và may mắn.

Hashibira Kotoha

Mẹ ruột của Hashibira Inosuke, đã bị Thượng huyền nhị Douma giết hại và ăn thịt.

Makio, Suma và Hinatsuru

Vợ của Âm trụ Uzui Tengen.

Tsugikuni Yoriichi Người kiếm sĩ đầu tiên dùng hơi thở, là người mở ấn diệt quỷ mà vẫn sống qua tuổi 25.

Nhân vật phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Saburo

Toyo

Teruko

Shoichi

Kiyoshi

Hisa

Ozaki

Fuku và Tomi

Bài viết do Hyundai Kon Tum tổng hợp nếu bạn thấy bài viết cung cấp nội dung hữu ích đến với người đọc hãy giúp chúng tôi chia sẻ nội dung bài viết.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Tập 08 Đại Lý Tự Nhật Chí Phần 2 (White Cat Legend Season 2, Dalisi Rizhi 2, The Journal of Dali Temple 2, Da Li Si Rizhi 2nd Season) 2022 HD-VietSub

White Cat Legend – The Will Remains (Đại Lý Tự Nhật Chí – Ý Dư Tại) by Nhật Kí Đại Lí Tự

24 phim hoạt hình Ghibli theo thứ tự công chiếu [Tổng hợp đầy đủ]

Hey! Trần Thập (Đại Lý Tự Nhật Chí OST)

Shop hoa và bánh sinh nhật đẹp nhất gần nhất ở Lý tự Trọng ., Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tên tiếng Nhật của bạn là gì? Dịch tên tiếng Việt sang tiếng Nhật như thế nào?

BiliBili

Contact Me on Zalo