Dự đoán thiết kế Toyota Camry đời mới, có thể ra mắt vào đầu năm 2024

Dự đoán thiết kế Toyota Camry thế hệ kế tiếp - Ảnh: Headlightmag

Dự đoán thiết kế Toyota Camry thế hệ kế tiếp – Ảnh: Headlightmag

Theo tờ Headlightmag của Thái Lan, Toyota Camry đời mới sẽ ra mắt thị trường này vào nửa sau năm 2024.

Thời điểm trên đồng nghĩa thế hệ Camry mới có thể ra mắt toàn cầu bất cứ lúc nào trong giai đoạn cuối năm 2023 – đầu 2024. Phiên bản thử nghiệm của xe đã xuất hiện từ năm 2022 với lần chạy thử gần nhất bị bắt gặp là tại Bắc Mỹ vào giữa năm 2023.

Ở thế hệ mới, Toyota Camry vẫn dùng khung gầm TNGA-K như bản hiện hành ngoài thị trường. Vì lý do này, kích thước và tỉ lệ phân bổ xe hứa hẹn gần như y nguyên bản hiện hành.

Tuy nhiên, ngôn ngữ thiết kế xe hứa hẹn hiện đại hơn đáng kể với các yếu tố như đèn pha LED dạng tầng hay tản nhiệt như Prius/Crown xuất hiện.

Phiên bản thử nghiệm của Camry đời mới tại Bắc Mỹ không cho thấy dấu hiệu xe có đổi mới rõ rệt so với trước đây - Ảnh: Car and Driver

Phiên bản thử nghiệm của Camry đời mới tại Bắc Mỹ không cho thấy dấu hiệu xe có đổi mới rõ rệt so với trước đây – Ảnh: Car and Driver

Phiên bản chủ lực của Toyota Camry đời mới sẽ là dòng hybrid 2.5L xăng và hybrid sạc điện 2.5L giống Prius. Bản 6 xi lanh của dòng sedan bán chạy gần như chắc chắn sẽ được thay thế bằng động cơ xăng 4 xi lanh tăng áp với thông số dự đoán 275 mã lực/430Nm tham khảo từ Highlander. Hộp số là loại 8 cấp tự động đi kèm dẫn động cầu trước hoặc 2 cầu.

Nội thất xe cũng hứa hẹn được nâng cấp toàn diện với màn 7/9 inch hiện hành sẽ được tăng đáng kể kích thước, tối hiểu là 12,3 inch.

Toàn bộ những thay đổi trên hứa hẹn đẩy giá Toyota Camry đời mới lên không ít. Hiện dòng xe này có giá tham khảo 1,07 tỉ đồng tại Việt Nam.

Bài viết: Dự đoán thiết kế Toyota Camry đời mới, có thể ra mắt vào đầu năm 2024. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Toyota Camry 2024 sẽ có giá cao hơn phiên bản 2023

Giá xe Toyota Camry 2024 lăn bánh mới nhất và tin khuyến mãi (4

Toyota Camry 2.0G 2024: Giá bán (T3

Giá xe ô tô Toyota Camry 2024 lăn bánh tháng 03/2024 & đánh giá thông số kỹ thuật

Toyota Camry 2024: Giá bán, thông số kỹ thuật, hình ảnh (mới)

Sau tiên tri về xe điện, Toyota tất tay: Camry đời mới “ăn xăng như ngửi”, giá bán sẽ khiến đối thủ nể

Toyota Camry 2024: Tinh chỉnh thiết kế, nâng cấp động cơ vận hành

Toyota Camry đời mới chậm ra mắt, sẽ lột xác từ trong ra ngoài

Contact Me on Zalo