Phòng khám ACC Đà Nẵng – Điều trị hiệu quả bệnh xương khớp

Giải pháp toàn diện cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp

Khi gặp phải các cơn đau xương khớp, không ít người có tâm lý chủ quan, thăm khám chậm trễ, khiến tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng. Nhiều trường hợp khác, tuy đã chủ động điều trị từ sớm nhưng lại tiếp cận sai phương pháp, chữa trị nhiều lần nhưng cơn đau không thuyên giảm, thậm chí còn thường xuyên tái phát.

Triệu chứng đau xương khớp khởi phát có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý. Nếu không được chữa trị sớm có thể trở thành bệnh mãn tính, kéo dài dai dẳng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người bệnh.

Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ (ACC) – Chi nhánh Đà Nẵng ra đời vào năm 2019 là sự tiếp nối thành công của hệ thống ACC toàn quốc sau hơn 15 năm có mặt tại Việt Nam. Bằng phương pháp tiên tiến và an toàn, giúp người bệnh giảm nhanh cơn đau, tránh tái phát mà không cần phẫu thuật hay dùng thuốc. Hơn hàng chục ngàn bệnh nhân đã phục hồi chức năng xương khớp chỉ trong thời gian ngắn.

Phòng khám ACC Đà Nẵng thường xuyên tổ chức hội thảo sức khỏe cộng đồng, chủ đề về chăm sóc sức khỏe cột sống và các bệnh lý cơ xương khớp thường gặp

Giải pháp chăm sóc sức khỏe xương khớp hiệu quả tại ACC là sự kết hợp giữa:

Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic): Phương pháp được áp dụng thành công đáng kể đối với các bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống… Thông qua thao tác nắn chỉnh nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ điều chỉnh cấu trúc sai lệch của các đốt sống, giải phóng chèn ép dây thần kinh, từ đó giúp giảm viêm sưng, cơn đau giảm dần và phục hồi cho đến khi bệnh chấm dứt hẳn. Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ (ACC) là phòng khám xương khớp Đà Nẵng đầu tiên ứng dụng phương pháp Chiropractic và được cấp phép hoạt động tại địa phương. Phòng khám được dẫn dắt bởi bác sĩ Edouard Sabourdy, tốt nghiệp chuyên khoa Thần kinh cột sống tại trường IFEC (Institut Franco-Européen de Chiropratique) ở Pháp với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân tại các nước châu Âu và châu Á.

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng: Kết hợp cùng Chiropractic là liệu trình Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại như sóng xung kích Shockwave, máy chiếu tia laser cường độ cao thế hệ IV, máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy trị liệu vận động ATM2… giúp giảm đau nhanh, khôi phục chức năng và sự linh hoạt cho cơ xương khớp và cột sống.

Bệnh nhân nói gì về phòng khám cơ xương khớp ACC Đà Nẵng?

Kể từ khi khai trương, ACC Đà Nẵng đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh cơ xương khớp uy tín của nhiều người dân địa phương và khu vực lân cận như Hội An, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình…

Chị Thu Thủy cũng từng điều trị thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm đa tầng L2-L3, L3-L4, L4-L5, L5-S1 tại phòng khám xương khớp ACC Đà Nẵng. Chị chia sẻ, lúc trước chị không thể tự đi đứng thẳng được, cơn đau lưng cứ hành hạ, nhưng qua liệu trình tại ACC bằng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống kết hợp vật lý trị liệu bổ trợ mà không cần phẫu thuật, chị đã giảm đau hẳn và giờ đây đã vận động, sinh hoạt bình thường.

Bác sĩ Edouard Sabourdy đang điều trị nắn chỉnh cột sống Chiropractic cho chị Thu Thủy.

Trường hợp khác, chú Phạm Văn Quý (52 tuổi – Đà Nẵng) chia sẻ, chú bị thoát vị đĩa đệm nặng, nhưng sau khi điều trị tại phòng khám ACC khoảng 3 tuần, bệnh tình đã thuyên giảm rõ rệt khoảng 60 – 70%. Tại đây, chú nhận được sự chăm sóc và điều trị tận tâm từ bác sĩ cùng các chuyên viên.

Để tìm hiểu thêm về phòng khám ACC, vui lòng truy cập: https://acc.vn.

Thông tin Phòng khám ACC – Đà Nẵng

Địa chỉ: 112 – 116, Đường 2 Tháng 9, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 3878 880

Hotline: +84 911 660 252.

Bài viết: Phòng khám ACC Đà Nẵng – Điều trị hiệu quả bệnh xương khớp. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Chuyên khoa Phòng khám Cơ Xương Khớp ở Đà Nẵng tại Pasteur

Địa chỉ khám xương khớp uy tín tại Đà Nẵng

6 Bác Sĩ Xương Khớp Đà Nẵng Giỏi, Tận Tâm Với Bệnh Nhân

ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH CƠ XƯƠNG KHỚP ĐÀ NẴNG

5 bệnh viện, phòng khám xương khớp Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Top 14+ Bác Sĩ Cơ Xương Khớp Giỏi & Giàu Kinh Nghiệm Nhất

Top 5 Bác sĩ cơ xương khớp giỏi, uy tín nhất Đà Nẵng

Contact Me on Zalo