Top 6 App định vị xe máy tốt nhất hiện nay

Định vị GPS là một tính năng hiện đại giúp hỗ trợ quá trình quản lý giao hàng hiệu quả hơn. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh và đang muốn tìm hiểu những thông tin về phần mềm định vị.

Lợi ích của phần mềm định vị GPS trong vận chuyển hàng hóa

Top 6 App định vị xe máy tốt nhất hiện nay

Phần mềm GPS mang đến rất nhiều lợi ích trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Việc sử dụng các phần mềm này giúp nhà bạn hàng có thể xác định vị trí và kiểm soát lộ trình di chuyển hàng hóa tốt hơn.

Đồng thời, chúng cũng góp phần hạn chế nguy cơ hàng hóa bị mất, thất lạc trong quá trình giao.

Việc sử dụng một phần mềm định vị chuyên dụng với nhiều tính năng giúp bạn giám sát lộ trình, kiểm tra lịch sử di chuyển, kiểm tra mức tiêu thụ nhiên liệu và trình trạng di chuyển của xe,… Nhờ các phần mềm này, bạn cũng có thể hỗ trợ giải quyết và tình huống khẩn cấp trong quá trình giao hàng và đảm bảo sự minh bạch khi phát sinh sự cố.

Đặc biệt, những phần mềm định vị GPS này không chỉ giúp việc kinh doanh hiệu quả nhằm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, cải thiện quan hệ với khách hàng và đối tác mà còn giảm bớt rủi ro trách nhiệm pháp lý khi phát sinh vấn đề.

Tổng hợp 3 phần mềm định vị GPS cho ô tô

Top 6 App định vị xe máy tốt nhất hiện nay

Với khả năng vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn cùng tốc độ di chuyển nhanh, sử dụng ô tô dần trở nên phổ biến trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn khi tải phần mềm định vị GPS cho ô tô. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 3 phần mềm đang được sử dụng phổ biến nhất.

1. Phần mềm Family Locator- GPS Tracker

Family Locator- GPS Tracker theo dõi vị trí, thời gian thực của ô tô và hiển thị chúng trên bản đồ riêng tư. Bạn cần cài đặt phần mềm này trên ô tô và liên kết với thiết bị điện thoại thông minh của mình.

Sử dụng phần mềm định vị GPS Family Locator- GPS Tracker, bạn có thể giám sát trực tiếp và kiểm tra vị trí của xe. Đặc biệt, bạn cũng có thể kiểm tra các hoạt động khác của xe như hoạt động dừng đỗ, bật/ tắt đèn và điều hòa,….

2. Phần mềm Protrack

Protrack là một phần mềm định vị GPS cho ô tô tải hiện đại khá phổ biến hiện nay. Phần mềm này cho phép bạn định vị chính xác vị trí của chiếc xe ô tô. Đồng thời, bạn cũng có thể thực hiện nhiều chức năng từ xa khác như tự động tắt máy, bảo vệ phương tiện và chống trộm,….

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

cách nhận biết xe máy có định vị

Ứng dụng AIS trong quản lý và giám sát tàu biển

Contact Me on Zalo