Ý nghĩa và kích thước Biển báo giao thông hình tam giác

Bạn có biết Các biển báo giao thông hình tam giác thông báo điều gì?

Biển báo giao thông xuất hiện trong hệ thống hạ tầng giao thông với công năng thông báo hiệu lệnh, cảnh báo và hướng dẫn cho người đi đường. Trong đó, các biển báo giao thông hình tam giác đóng vai trò quan trọng trong cảnh báo nguy hiểm khi tham gia giao thông. Người tham gia giao thông, người mua hay đơn vị thi công lắp đặt biển báo giao thông cần nắm rõ thông tin về ý nghĩa và kích thước biển báo hình tam giác.

Trong bài chia sẻ trước của Quỳnh Nga về kích thước về Biển báo giao thông của các loại theo Quy chuẩn, trong bài chia sẻ này sẽ làm rõ hơn, cụ thể hơn về kích thước biển báo giao thông hình tam giác: Kích thước của biển tương ứng hệ số 1 như sau:

D: Chiều dài cạnh L của biển: 0.7m

B: chiều rộng B của mép viền: 0.05m

A: Bán kính R của Mũi tam giác: 0.05m

Đường cao Tốc : Hệ số 2

Đường đôi ngoài đô thị : Hệ số 1.8

Đường ô tô thông thường : Hệ số 1.25

Đường đô thị : Hệ số 1

Độ dày tấm thép thông dụng: 1.2mm đến 2mm

Được làm từ vật liệu là tôn tráng kẽm (Thép lá kẽm)

Bề mặt được dán Màng phản quang theo tiêu chuẩn

Có khả năng phản quang rất tốt trong đêm

Màu sắc cơ bản: đen, đỏ, vàng.

Xem Thêm :

1. Ý nghĩa Biển báo giao thông hình thoi

2. Báo giá biển báo giao thông tại Bình Dương

3. Báo giá biển báo giao thông tại Cần Thơ

Để tham gia giao thông đúng, đủ và an toàn, người điều khiển phương tiện cần trang bị kiến thức về nhóm 7 các biển giao thông hình tam giác sau:

Loại biển báo này thường được đặt ở các tuyến đường hay và có nguy cơ cao xảy ra tai nạn. Đặt trước đoạn đường ấy một khoảng cách thích hợp để người lái xe giảm tốc độ. Chú ý quan sát hơn khi lưu thông trên đoạn đường kế tiếp.

Giá cả của các biển báo giao thông hình tam giác luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Mức giá của sản phẩm có sự thay đổi ít phụ thuộc chủ yếu vào giá thép và giá Màng phản quang. Và phần lớn còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy, để nhận bảng báo giá chi tiết, chính xác nhất, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Quỳnh Nga để nhận bảng báo giá.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp các biển báo giao thông hình tam giác trên thị trường cho khách hàng lựa chọn. Nhưng để chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng, mức giá cạnh tranh, khách hàng nên lưu tâm 4 tiêu chí: thời gian hoạt động, chất lượng sản phẩm, phạm vi hoạt động và dịch vụ của đơn vị cung cấp.

Lựa chọn một đơn vị đáp ứng được 4 tiêu chí trên, quý khách hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời hơn, chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Quỳnh Nga là đơn vị chuyên cung cấp các biển báo giao thông hình tam giác nói riêng và trang thiết bị giao thông nói chung có tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Với thâm niên nhiều năm trong nghề, Quỳnh Nga đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng đã mua hàng tại công ty. Nhờ vào nguồn hàng chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình từ đội ngũ nhân viên.

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tại Quỳnh Nga. Đặt hàng ngay qua hotline: 0949.371.803

Chia sẻ bài viết:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ QUỲNH NGA

Bài viết: Ý nghĩa và kích thước Biển báo giao thông hình tam giác. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Mẫu tranh tô màu biển báo giao thông cho bé nhận biết

[Cập nhật 2024] 300+ Biển báo giao thông cần biết tránh bị phạt

Tô màu biển báo giao thông

Hình ảnh Trẻ Em Băng Qua Biển Báo Giao Thông Bị Cô Lập Biển Báo Giao Thông Minh Họa Không Ai Nguy Hiểm Vectơ PNG , Biển Báo Giao Thông, Hình Minh Họa, Không Ai Nguy Hiểm PNG và Vector với nền trong su

Biển báo giao thông

Contact Me on Zalo