295 tân kỳ tân quý

Giới thiệu công ty Dịch vụ Truyền thông Đô Thị

295 tân kỳ tân quý

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Đô Thị là một công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Công ty được thành lập vào ngày 17/8/2016 và có mã số doanh nghiệp (MSDN): 0313969106 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực truyền thông, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

Dịch vụ của công ty

Công ty Dịch vụ Truyền thông Đô Thị cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ truyền thông: Chúng tôi đảm nhận việc thiết kế, phát triển và triển khai các chiến dịch truyền thông đa kênh nhằm tăng cường nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng.
  • Dịch vụ quảng cáo: Chúng tôi tư vấn và thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên nhiều phương tiện khác nhau như truyền hình, radio, báo chí, quảng cáo trực tuyến và các nền tảng truyền thông xã hội.
  • Dịch vụ marketing trực tuyến: Chúng tôi cung cấp các giải pháp marketing trực tuyến như SEO, quảng cáo Google AdWords, quảng cáo Facebook để giúp khách hàng tăng cường sự hiện diện trực tuyến và thu hút khách hàng tiềm năng.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi có hai văn phòng hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội:

  • VP tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 3, Phòng 3.07, Khu I, Tòa nhà The Prince Residence, Số 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Điện thoại: 0969 980 365.
  • VP tại TP. Hà Nội: Tầng 15, Khối B, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 0903 236 862.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected] hoặc qua Skype: cskh.dothinet. Chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8h00 đến 17h45.

Giấy phép và quy chế

Công ty Dịch vụ Truyền thông Đô Thị đã được cấp giấy ĐKKD số: 0313969106 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh ngày 17/08/2016. Ngoài ra, công ty cũng có giấy phép ICP số 16/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 24 tháng 4 năm 2017.

Người chịu trách nhiệm sàn giao dịch thương mại điện tử và giấy phép ICP của công ty là bà Nguyễn Thị Nhật Minh, giám đốc công ty.

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Dothi.net được thiết lập và có hiệu lực từ ngày Bộ Công thương xác nhận đăng ký thành công là 31/08/2017.

Kết luận

295 Tân Kỳ Tân Quý là một công ty dịch vụ truyền thông đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng và hiệu quả để giúp khách hàng nâng cao nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Để biết thêm chi tiết về chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập 295 tân kỳ tân quý.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Khoảng Cách Từ TpHCM Đến Đà Nẵng Bao Nhiêu Km

Cách đi biển Cần Giờ từ TP.HCM – Khoảng cách và đường đi

các địa điểm thi bằng lái xe máy ở tphcm

Bưu điện Sở Sao, Bến Cát, Bình Dương: Dịch vụ vận chuyển tin cậy và đáng tin cậy

Biển báo chỉ dẫn hướng đi

bản đồ thành phố nam định

bản đồ thành phố lạng sơn

Bản đồ thành phố Hải Dương và thông tin quy hoạch đến năm 2030

Contact Me on Zalo