30 phạm văn đồng mai dịch cầu giấy hà nội: Nhiều “khuất tất”?

Dự án tổ hợp văn phòng, dịch vụ, thương mại và nhà ở xã hội tại số 30, đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội đang gặp nhiều tranh cãi và phản ánh từ cộng đồng do nhiều sai phạm trong quản lý mua bán và thay đổi thiết kế căn hộ. Dự án này được xây dựng theo quy hoạch ban đầu là tổ hợp 19 tầng, nhưng nhiều căn hộ đã được đập thông với nhau để tạo thành căn hộ lớn, sai lệch với thiết kế ban đầu. Thậm chí, còn có dấu hiệu vi phạm pháp luật và trục lợi trái phép khi mua bán căn hộ.

Sai lệch thiết kế và vi phạm pháp luật

30 phạm văn đồng mai dịch cầu giấy hà nội: Nhiều “khuất tất”?

Theo quy hoạch ban đầu, dự án số 30 Phạm Văn Đồng bao gồm một tòa nhà cao 19 tầng với diện tích sàn xây dựng khoảng 32.639,56 m2. Tầng hầm được bố trí làm chỗ đỗ xe và kỹ thuật, tầng 1 làm các sảnh khu nhà ở, nhà trẻ, khu dịch vụ công cộng và phòng hiệu bộ nhà trẻ, phòng quản lý tòa nhà. Tầng 2 có phòng sinh hoạt cộng đồng, khu thể dục thể thao và không gian gửi trẻ. Từ tầng 3 đến tầng 5 là các văn phòng, và từ tầng 6 đến tầng 19 là căn hộ nhà ở xã hội với tổng cộng 294 căn hộ.

Tuy nhiên, theo phản ánh của người dân, nhiều căn hộ tại dự án này đã được đập thông với nhau để tạo thành căn hộ lớn, không đúng với thiết kế ban đầu. Điều này làm cho căn hộ trở nên sai lệch với thiết kế ban đầu và gây ra nhiều khó khăn cho quản lý và sử dụng căn hộ.

Ngoài ra, việc mua bán căn hộ tại dự án số 30 Phạm Văn Đồng cũng có dấu hiệu sai luật và trục lợi trái phép. Có những căn hộ được bán và mua lại từ các chủ đầu tư khác nhau, điều này không chỉ vi phạm pháp luật mà còn gây ra những rủi ro cho những người mua căn hộ.

Chủ đầu tư và đơn vị thi công

30 phạm văn đồng mai dịch cầu giấy hà nội: Nhiều “khuất tất”?

Chủ đầu tư của dự án số 30 Phạm Văn Đồng là Công ty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại dịch vụ Bắc Hà, đơn vị thi công là Công ty CP xây dựng MOP và tư vấn thiết kế là Công ty CP Tư vấn đầu tư xây dựng AC. Ban quản lý dự án được giao cho Công ty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại dịch vụ Bắc Hà để giám sát và quản lý thi công.

Tuy nhiên, việc xảy ra sai phạm trong quản lý và thi công dự án đã khiến cho uy tín của các đơn vị liên quan bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Người dân và các bên liên quan đang yêu cầu có sự can thiệp của các cơ quan chức năng để giải quyết vấn đề và xử lý những sai phạm trong dự án này.

Link đến website chính thức của Hyundai Kontum

Trong quá trình tìm hiểu về dự án số 30 Phạm Văn Đồng, nếu bạn quan tâm đến các dự án bất động sản uy tín khác, bạn có thể truy cập website của Hyundai Kontum để biết thêm thông tin chi tiết. Đây là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Bằng việc đầu tư vào các dự án của Hyundai Kontum, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, thiết kế và tiện ích của căn hộ.

Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định, Hyundai Kontum tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành bất động sản. Hãy truy cập vào https://hyundaikontum.com để tìm hiểu thêm về các dự án đang triển khai và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Hyundai Kontum.

Kết luận

Dự án số 30 Phạm Văn Đồng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đang gặp nhiều tranh cãi và phản ánh từ cộng đồng do nhiều sai phạm trong quản lý mua bán và thay đổi thiết kế căn hộ. Các vấn đề này đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các đơn vị liên quan và gây rối trong việc sử dụng và quản lý căn hộ.

Nếu bạn quan tâm đến các dự án bất động sản uy tín khác, hãy truy cập vào website của Hyundai Kontum để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại đây. Hyundai Kontum cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và thiết kế hoàn hảo trong lĩnh vực bất động sản.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Khoảng Cách Từ TpHCM Đến Đà Nẵng Bao Nhiêu Km

Cách đi biển Cần Giờ từ TP.HCM – Khoảng cách và đường đi

các địa điểm thi bằng lái xe máy ở tphcm

Bưu điện Sở Sao, Bến Cát, Bình Dương: Dịch vụ vận chuyển tin cậy và đáng tin cậy

Biển báo chỉ dẫn hướng đi

bản đồ thành phố nam định

bản đồ thành phố lạng sơn

Bản đồ thành phố Hải Dương và thông tin quy hoạch đến năm 2030

Contact Me on Zalo