Anh Thư đóng vai gì trong ‘Về nhà đi con’?

Cuộc sống của Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ), hot girl xinh đẹp sinh năm 1998, đã trở thành trung tâm sự chú ý của cộng đồng mạng kể từ khi một đoạn clip không che được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Đáng chú ý, nhân vật chính trong đoạn clip này có nhiều nét giống hệt Vũ Thị Anh Thư, khiến nhiều người đặt câu hỏi về vai diễn của cô trong bộ phim “Về nhà đi con”.

Vũ Thị Anh Thư đóng vai gì trong “Về nhà đi con”?

Anh Thư đóng vai gì trong 'Về nhà đi con'?

Theo thông tin tìm hiểu, Vũ Thị Anh Thư chỉ đóng vai phụ trong bộ phim truyền hình “Về nhà đi con”. Vai diễn của cô xuất hiện trong một phân đoạn ngắn khi nhân vật Vũ (do Quốc Trường thủ vai) đưa Thư (do Bảo Thanh thủ vai) đi chơi ở biển. Trong phân đoạn này, Thư Vũ vào vai một trong các cô gái đang chơi đùa dưới nước.

Phân đoạn này chỉ kéo dài khoảng 30 giây và không có quay cận mặt của Thư Vũ. Mặc dù vai diễn của cô rất nhỏ, nhưng việc xuất hiện trong bộ phim hot này đã khiến tên tuổi của Thư Vũ được nhiều người biết đến.

Vũ Thị Anh Thư sau sự cố clip lộ

Sau khi bị nghi lộ clip, Vũ Thị Anh Thư đã nhanh chóng khóa Facebook cá nhân và tắt chế độ bình luận trên TikTok cũng như biến mất khỏi các nền tảng mạng xã hội khác. Hiện tại, cô vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Vũ Thị Anh Thư sinh năm 1998 và quê gốc tại Hà Nam. Cô đã tốt nghiệp khoa Thanh nhạc, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Trước khi tham gia “Về nhà đi con”, Thư Vũ cũng đã có một số vai diễn nhỏ trong các phim như “Sinh tử”, “Đại gia chân đất”, “Tình yêu và tham vọng”…

Hiện tại, công chúng đang chờ đợi sự lên tiếng của Vũ Thị Anh Thư để hiểu rõ hơn về sự cố clip lộ và những hậu quả mà nó mang lại cho cuộc sống của cô.

Rò rỉ thêm loạt clip nóng của Thư Vũ trong “Về nhà đi con”

Dù đã khóa Facebook sau khi sự việc xảy ra, tuy nhiên, nhiều người dùng mạng vẫn phát hiện ra các tài khoản mạng xã hội khác của Vũ Thị Anh Thư. Hiện tại, cô vẫn chưa lên tiếng về những tin đồn và nghi vấn xoay quanh việc lộ clip nóng.

Sau sự cố này, Vũ Thị Anh Thư có thể sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng đối với sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình. Để cập nhật thông tin mới nhất về Vũ Thị Anh Thư và những dự án diễn xuất của cô, bạn có thể truy cập trang web https://hyundaikontum.com.

Câu hỏi thường gặp

Vũ Anh Thư Về nhà đi con đóng vai gì?

Trong phim “Về nhà đi con”, Vũ Anh Thư đóng vai Trần Nam – một người đàn ông tốt, chồng của Nhã Phương và là cha của hai cô con gái.

Thu trong Về nhà đi con là ai?

Trong phim “Về nhà đi con”, Thu là một trong những nhân vật chính, do diễn viên Đức Thịnh thủ vai.

Thư Vú Về nhà đi con là ai?

Thư Vú Về nhà đi con là một bài hát nổi tiếng do ca sĩ Trần Tiến sáng tác và trình bày.

Vũ Thị Anh Thư quê ở đâu?

Vũ Thị Anh Thư quê ở Hà Nội, Việt Nam.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Diễn viên Lã Thanh Huyền và chồng đại gia đón Giáng sinh trong biệt thự triệu đô

Contact Me on Zalo