Biển quảng cáo Showroom ôtô Hòa Bình

Sau quá trình giảm giá ôtô, nhu cầu sử dụng và mua sắm mặt hàng này tăng cao. Thêm vào đó, việc lợi nhuận lớn dẫn đến cạnh tranh khốc liệt. Dự án ” Biển quảng cáo chợ ôtô Hòa Bình” là công cụ tiếp thị mạnh mẽ, giúp chủ đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu riêng.

Cửa hàng gồm kinh doanh và bảo dưỡng ô tô nên mặt tiền rất rộng. Biển quảng cáo cũng yêu cầu sự sang trọng và thẩm mỹ cao. Qua trao đổi với chủ đầu tư về màu sắc chủ đạo, chúng tôi đã kết hợp giữa màu vàng và nâu tạo cảm giác thân thiện nhưng không kém phần sang trọng, thu hút ánh nhìn.

Với lợi thế mặt tiền rộng, đội ngũ thiết kế Tây Bắc đã hết sức sáng tạo nhằm mục đích mang lại hiệu quả maketing tốt nhất. Ngoài việc thi công biển hiệu chính nổi bật bao quát mặt tiền cửa hiệu, chúng tôi thiết kế thêm một tấm biển chạy led ma trận.

Có thể nói biển led ma trận là một phương án tiếp thị rất hiệu quả trong thời đại công nghệ số, bạn có thể thay đổi nội dung chữ chạy trên biển, có thể là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn…

Biển quảng cáo chợ ô tô Hòa Bình tương đối lớn dẫn đến việc chi phí thi công cao. Việc cân nhắc các chất liệu sử dụng vừa có độ bền cao lại đạt yêu cầu thẩm mỹ rất quan trọng. Qua nghiên cứu và kinh nghiệm thi công nhiều biển hiệu, chúng tôi quyết định sử dụng chất liệu nền alu, mẫu chữ mặt mica hậu fomex đặc.

Alu có tính mỏng nhẹ, chống cháy, chống ăn mòn cao, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Nhờ những tính chất đặc trưng của alu, giúp tăng độ bền của sản phẩm, hạn chế rủi ro hư hỏng và sửa chữa cho chủ đầu tư.

Ngoài ra, thay vì gắn các mắt led trong mẫu chữ, chúng tôi sử dụng hệ thống đèn rọi. Việc làm này giúp hạ chi phí giá thành sản phẩm mà vẫn giúp biển quảng cáo hiển thị tốt các nội dung hiển thị vào buổi tối.

Cảm ơn chủ đầu tư chợ ô tô đã tin tưởng và lựa chọn Quảng Cáo Tây Bắc. Chủ đầu tư có đánh giá rất cao cho chúng tôi sau dự án này

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và thiết kế mẫu biển quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc theo số Hotline: 0968 858 111 hoặc truy cập website: https://quangcaotaybac.com để cập nhật những mẫu chữ biển quảng cáo mới và đẹp nhất!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Gọi tư vấn ngay

Copyright © 2020 Tay Bac. All rights reserved.

Bài viết do Hyundai Kon Tum tổng hợp nếu bạn thấy bài viết cung cấp nội dung hữu ích đến với người đọc hãy giúp chúng tôi chia sẻ nội dung bài viết.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Hơn 25 Mẫu Bảng Hiệu Gara Ô Tô Đẹp – Sang Trọng

Làm biển quảng cáo showroom ô tô sang trọng ở đâu?

100+ Mẫu biển quảng cáo gara ô tô đẹp miễn chê mới nhất 2021

Bảng hiệu gara ô tô

Đơn Vị Thi Công Bảng Hiệu Gara ô Tô đẹp

Mẫu biển quảng cáo gara ô tô đẹp

99+ Mẫu Biển Quảng Cáo Gara Ô Tô Đẹp Cực Sang Trọng

Contact Me on Zalo