Cách vẽ biển đơn giản

Giá trị của hình vẽ bãi biển với các bạn nhỏ

Cách vẽ biển đơn giản

Phong cảnh biển không chỉ mang đến vẻ đẹp bất tận cho người xem mà còn khiến cho tinh thần của chúng ta thêm phần thoải mái hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là chủ đề nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn nhỏ khi vẽ tranh. Những ngọn sóng xô bờ dưới bầu trời xanh nắng vàng ấm áp ắt sẽ khiến các bé thêm phần thích thú.

Chỉ với những mẫu tranh vẽ bãi biển đơn giản nhưng với sự sáng tạo đa dạng và đặc sắc của các bạn nhỏ ắt sẽ khiến bức tranh thêm phần độc đáo và đặc biệt hơn. Không những thế, sự nổi bật của bức tranh còn là những nét vẽ hồn nhiên, mộc mạc và đáng yêu do chính tay các bé thực hiện. Qua đó, ta sẽ thấy những gam màu, hình ảnh như có thêm điểm nhấn được tạo nên từ cảm xúc của bé.

Nếu ngắm nhìn những mẫu tranh vẽ bãi biển đơn giản ấy, ta sẽ dễ dàng cảm nhận được tính chân thật, trí tưởng tượng thú vị của những hoạ sĩ nhí nữa đấy! Cảm xúc của các bé chính là tập hợp tình cảm sâu sắc về biển cả, đại dương của quê hương đất nước mênh mông.

Thông qua những bức tranh vẽ bãi biển đơn giản ấy, các bé đồng thời còn có thể bộc lộ năng khiếu về hội hoạ của mình với những hình ảnh đẹp mà tuổi thơ đã hình dung được. Có thể nói, chỉ với vài nét chấm phá giản dị nhưng những mẫu tranh vẽ bãi biển của các bé hứa hẹn trở nên sinh động và tươi tắn hơn rất nhiều, khiến người xem cảm thấy vô cùng đáng yêu.

Hướng dẫn cách vẽ bãi biển đơn giản cho bé

Cách vẽ biển đơn giản

Với chủ đề cho tranh vẽ bãi biển, nếu như có bé yêu thích cảnh sắc đồng quê với biển cả, tàu thuyền thì có thể lại thích dùng tranh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ chuyến đi biển với gia đình. Đây được xem là đề tài khá phong phú để bé có thể thoả sức sáng tạo thế nhưng lại luôn có điểm chung là hướng đến màu xanh thân thuộc của biển cả. Hơn hết, tất cả đều được hình thành dưới góc nhìn hồn nhiên của trẻ.

Để có thể hướng dẫn trẻ sáng tạo nên các mẫu tranh vẽ bãi biển đơn giản, các bậc phụ huynh có thể tham khảo ngay các bước dưới đây:

 1. Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và vẽ phác hoạ
 2. Khi vẽ tranh thì ta không thể bỏ qua những dụng cụ cần thiết cho bé như:

  • Bút chì màu
  • Bút lông
  • Giấy vẽ
  • Nước màu
  • Cọ vẽ

  Các dụng cụ trên sẽ giúp cho việc vẽ được thuận tiện và chất lượng hơn.

 3. Bước 2: Vẽ các yếu tố cơ bản của bãi biển
 4. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, bé có thể bắt đầu vẽ các yếu tố cơ bản của bãi biển như:

  • Hình dạng đường bờ biển
  • Những ngọn sóng
  • Cây cối trên bờ biển
  • Một chút cỏ cây hoặc hoa lá để tăng tính chân thực

  Bé có thể sử dụng bút chì màu hoặc bút lông để vẽ những yếu tố này. Nhớ để lại khoảng trống để sau này có thể tô màu cho bức tranh.

 5. Bước 3: Tô màu cho bãi biển
 6. Sau khi đã vẽ được các yếu tố cơ bản, bé có thể tiến hành tô màu cho bãi biển bằng nước màu và cọ vẽ. Hãy để trí tưởng tượng của bé bay cao và sáng tạo những gam màu phù hợp với bãi biển như màu xanh biển, màu vàng cát, màu xanh lá cây…

 7. Bước 4: Tô màu cho bầu trời và sóng biển
 8. Sau khi đã tô màu cho bãi biển, bé có thể tiếp tục tô màu cho bầu trời và sóng biển. Bé có thể sử dụng màu xanh dương cho bầu trời và màu trắng cho sóng biển để tạo cảm giác sống động và chân thực.

 9. Bước 5: Hoàn thiện bức tranh
 10. Sau khi đã tô màu cho bãi biển, bầu trời và sóng biển, bé có thể thêm những chi tiết nhỏ khác như những con tàu, một chú cá, hay một chú chim trên bầu trời để bức tranh thêm sinh động.

 11. Bước 6: Ký tên và trang trí
 12. Khi đã hoàn thành bức tranh, bé có thể ký tên và trang trí thêm theo ý thích của mình.

Conclusion

Việc vẽ tranh bãi biển đơn giản không chỉ giúp các bé sáng tạo và thể hiện năng khiếu hội hoạ mà còn mang lại niềm vui và sự thư thái. Với những bước hướng dẫn trên, phụ huynh có thể cùng con trải nghiệm quá trình vẽ tranh thú vị và tạo ra những kiệt tác đẹp mắt.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tranh phong cảnh và cách vẽ biển đơn giản, hãy ghé thăm website https://hyundaikontum.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Dịch biển số xe 00020 (Bất Bất Bất Nhị Bất)

Dịch biển số xe 00019 (Bất Bất Bất Nhất Cửu)

Dịch biển số xe 00018 (Bất Bất Bất Nhất Bát)

Dịch biển số xe 00008 (Bất Bất Bất Bất Bát)

Dịch biển số xe 00006 (Bất Bất Bất Bất Lục)

Dịch biển số xe 00005 (Bất Bất Bất Bất Ngũ)

Dự đoán thiết kế Toyota Camry đời mới, có thể ra mắt vào đầu năm 2024

Bảng Giá Xe Toyota Camry 2024 Cùng Nhóm Thái Lớn

Contact Me on Zalo