Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

 • Giỏ hàng của bạn trống!

In sách hướng dẫn sử dụng – In tờ giấy hướng dẫn sử dụng – In catalogue

Giá bán : Liên hệ

In sách hướng dẫn – Tờ giấy hướng dẫn – In catalogue?

In sách hướng dẫn, in giấy hướng dẫn sử dụng, in catalogue công ty là gì? Nó làm gì? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về các thông tin liên quan của dịch vụ in catalogue doanh nghiệp theo yêu cầu của xưởng in sách hướng dẫn, tờ giấy hướng dẫn, in catalogue, in tờ rơi.

In catalogue hay hồ sơ năng lực doanh nghiệp đề cập đến những cuốn sách mà doanh nghiệp sử dụng để quảng bá dịch vụ của mình và các thông tin liên quan khác.

Tờ hướng dẫn, sách hướng dẫn sử dụng

Một cuốn sách ảnh doanh nghiệp tốt phải truyền tải chính xác chất lượng và hiệu suất tuyệt vời của sản phẩm, đồng thời mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời cho khách hàng, từ đó nâng cao giá trị sau khi mua và sử dụng. Khi một nhà thiết kế chấp nhận một khoản hoa hồng thiết kế cụ thể cho album ảnh của công ty sản phẩm, anh ta phải bắt đầu từ hai khía cạnh để tìm cách thể hiện nó.

 • ☞Đứng trên phương diện người sản xuất, phải hiểu đầy đủ và đánh giá đúng tư tưởng chỉ đạo của doanh nghiệp, đặc tính sản phẩm và mức độ của đối tượng mục tiêu, để lấy tư liệu làm thông tin về sản phẩm.
 • ☞Từ góc độ thị trường và đối tượng, hãy phân tích và tổng hợp những mong muốn của người tiêu dùng để nắm bắt xu hướng và động cơ tâm lý của họ, từ đó tìm cách thể hiện chúng. Trong số đó, thông tin có chính xác hay không và định vị có nhất quán hay không sẽ quyết định sự thành bại của thiết kế in catalogue doanh nghiệp.

Sách ảnh doanh nghiệp tinh tế có thể để lại ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp cho khách hàng. Trong việc in ấn catalogue doanh nghiệp chuyên nghiệp, việc cân nhắc nội dung của các cuốn catague doanh nghiệp nên lựa chọn những chất liệu giấy chất lượng khác nhau.

Nếu nội dung in catague hoặc sách hướng dẫn sử dụng không nhiều, bạn có thể sử dụng loại giấy dày hơn để phản ánh chất lượng của doanh nghiệp. Bìa cuốn sách công ty cũng có thể in nổi, giúp người đọc có cảm giác cầm trên tay tốt hơn. Hoặc việc in ấn sách công ty có thể kết hợp với một số công nghệ đóng gói để làm cho cuốn album công ty có ý nghĩa và đặc sắc hơn. BiNa Việt Nam trực tiếp sản xuất sản phẩm về in ấn và in Sitcker hình dán

Quyển sách hướng dẫn sử dụng

Chức năng sách ảnh catalogue

Vai trò của sách hướng dẫn sử dụng và catalogue trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và bán sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng, trong hoạt động kinh doanh đường dài, in album ảnh của công ty chúng tôi tin rằng album ảnh đóng vai trò là cầu nối giao tiếp, bạn làm gì, dịch vụ gì. bạn cung cấp, lợi thế ở đâu…bạn có thể hiển thị tĩnh nó trước các nhóm người tiêu dùng mục tiêu thông qua một album ảnh đẹp (mặt phẳng). Sách ảnh cao cấp là sự phản ánh sức mạnh toàn diện của một doanh nghiệp, thương hiệu.

In quyển catalogue

Giấy dùng để in sách hướng dẫn sử dụng, in catalogue là gì? Khi sử dụng giấy cần chú ý điều gì?

Có rất nhiều loại giấy được sử dụng để in sách hướng dẫn, các loại giấy khác nhau có tính chất khác nhau, loại giấy được chọn cũng có ảnh hưởng lớn đến sự thoải mái của bàn tay, ví dụ như loại giấy tráng thường được sử dụng của chúng ta, bề mặt bóng và sáng, điều này làm cho sách hướng dẫn có hiệu ứng ánh sáng tự nhiên.

Giấy hai lớp thì ngược lại, bề mặt không có cảm giác sáng đẹp lộng lẫy nhưng lại có thể tôn lên vẻ sang trọng và quý phái cho cuốn sách hướng dẫn. Do đó, in sách hướng dẫn, sách hồ sơ năng lực phức tạp hơn in danh thiếp về công nghệ, đặc biệt là về màu sắc, và việc lựa chọn loại giấy cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ảnh sách hướng dẫn được sản xuất sau này, trước khi in sách hướng dẫn hoặc tờ hướng dẫn sử dụng trước tiên bạn phải hiểu rõ. Sau đây nhà sản xuất in sách hướng dẫn sẽ giải thích cho bạn những vấn đề cần chú ý khi sử dụng giấy in ấn.

 • ☞Độ mở của giấy in thiết kế sách hướng dẫn hình và kích thước sản xuất thường dùng giấy in tờ hướng dẫn sử dụng hình thường được sử dụng: giấy đồng đôi, thuộc loại giấy tráng, đồng đơn hay còn gọi là thẻ bột đơn, nhưng thường được sử dụng để in túi tote. Các khối lượng gam thường dùng của giấy đồng đôi là 80 gam, 105 gam, 128 gam, 157 gam, 200 gam, 250 gam, 300 gam và 350 gam đồng đôi.
 • ☞Nếu số lượng tờ trang sách in không lớn, chẳng hạn như album dưới 16, nói chung có thể sử dụng 300 gam đồng đôi cho bìa sách hướng dẫn và 200 gam đồng đôi có thể được sử dụng cho các trang trong của sách hướng dẫn. Những cuốn sách hướng dẫn hoặc sách hồ sơ năng lực hay album ảnh như vậy sẽ không có cảm giác quá mỏng và quá nhão.
 • ☞Nếu số lượng album ảnh hay sách hồ sơ năng lực được in vào khoảng 20P đến 40P, thông thường nên sử dụng 300 gam đồng đôi cho bìa album và 157 gam đồng đôi cho trang trong của album.
 • ☞Nếu số P của album sách in nhiều hơn 40P, làm thế nào bạn có thể chọn 300 gam đồng đôi cho bìa album và 128 gam đồng đôi cho trang trong của album.
 • ☞Tất nhiên nếu xét về chi phí in album thì bạn cần giá in album rẻ hơn và thấp hơn, khi in album bạn cũng có thể sử dụng bìa album in đồng 250 gam, 157 gam trang trong album in hoặc 128 gam trang trong album in.
 • ☞Giấy hai mặt đề cập đến giấy bản quyền đồng hai mặt.
 • ☞Giấy tráng hai mặt là một loại giấy tráng, được tráng cả hai mặt và có độ mịn tốt ở cả hai mặt. Giấy tráng cũng bao gồm đồng đơn, đồng mờ, đồng bóng cao, đồng nghệ thuật…

Tờ hướng dẫn sử dụng gấp

Ba tiêu chuẩn của thiết kế in ấn catalogue

Đối với việc sắp chữ in ấn tốt các danh mục sản phẩm có ba tiêu chuẩn:

 • ☞Có quy tắc: Mọi bộ phận đều được tổ chức tốt và không lộn xộn.
 • ☞Sức sống: Sắp chữ có thể linh hoạt và có thể thay đổi, không gây nhàm chán.
 • ☞Tính cách: In catalogue sản phẩm có những nét riêng biệt và những người khác sẽ nhớ đến bạn sau khi đọc nó.

A. Lưới nhiều mặt

 • ✓Sau khi phân tích lưới, rõ ràng là ngoại trừ bố cục 1 (phiên bản danh mục), bố cục 7, 8 (phiên bản biểu đồ), các bố cục khác được chia thành ba bảng rất chặt chẽ.
 • ✓Tóm tắt: Bố cục là nền tảng của sắp chữ, nếu bạn không sắp xếp bố cục trước thì bố cục sẽ nằm khắp nơi.

B. Lưới mặt chéo

 • ✓Khi tiêu đề cần được xử lý linh hoạt, nó có thể trải dài trên toàn lưới, nhưng nghiêm ngặt hơn, nó cần trải dài hai lưới hoặc nó cần trải dài ba.
 • ✓Phiên bản biểu đồ của 78 cũng được kéo dài hết mức có thể, và có thể kéo dài ba mặt phẳng xa nhất có thể.
 • ✓Đối với hình cũng vậy, nếu không gạch chéo thì bạn nên gạch chéo theo bội số của khuôn mặt.
 • ✓Tóm tắt in danh mục sản phẩm: Để bố cục linh hoạt, lưới có thể được cắt chéo nhưng không bị thu hẹp lại. Nếu bạn muốn cắt chéo, hãy cố gắng bước càng xa càng tốt, để đảm bảo bố cục được chặt chẽ và xinh đẹp.

C. Thông số kỹ thuật hình ảnh thống nhất

 • ✓Hình ảnh in catalogue sản phẩm có quy cách vuông đồng nhất, quy cách rất khắt khe.
 • ✓Tất nhiên, cá nhân tôi nghĩ rằng bạn có thể chơi sống động hơn và đồ họa cũng có thể vượt qua lưới. Nguyên tắc là, nếu bạn không vượt qua nó, bạn nên vượt qua toàn bộ lưới. Có phải cắt bỏ ở giữa hay không thì có thể cân nhắc linh hoạt.

D. Hỗ trợ bổ sung để in các khối màu trong danh mục sản phẩm .

Được sắp xếp theo đúng quy tắc, bố cục nào đó ít nhiều sẽ có vấn đề. Chẳng hạn như quá ít nội dung, quá trống, hoặc quá nhiều hình ảnh, chói mắt, bố cục khó cân đối và đẹp mắt…Trong trường hợp này, các khối màu có thể được sử dụng để bổ sung và hỗ trợ làm cho toàn bộ bố cục trở nên đáng kể và đều đặn hơn.

E. Cá nhân hóa màu bố cục in ấn của danh mục sản phẩm .

Màu chính của lục lam và xanh lam được thực hiện trên tất cả các trang, và một số màu phụ trợ được thêm vào để tô điểm nhỏ. Làm cho hiệu ứng bố cục vừa chuyên nghiệp, vừa thống nhất và phong phú về các lớp.

F. Cá nhân hóa các nhân vật nổi bật in trong danh mục sản phẩm.

Một số dữ liệu cần được làm nổi bật mạnh mẽ được thể hiện dưới dạng khối màu, không chỉ làm nổi bật con số mà còn thể hiện cá tính. Tất nhiên, phương pháp này không phù hợp để sử dụng nhiều lần và bố cục sẽ bị chóng mặt một khi bố cục được sử dụng quá nhiều.

G. Sự cân đối của bố cục in ấn danh mục sản phẩm.

Sử dụng “dày đặc, nặng” để cân bằng bố cục. Cuối cùng, hãy cảm nhận xem các bố cục khác cân bằng như thế nào và hoan nghênh bố cục cấp cao này!

In catalogue Hà Nội

Hướng dẫn in: Hướng dẫn sử dụng sản phẩm & tờ hướng dẫn

Phần lớn các sản phẩm tiêu dùng đi kèm với một số dạng sách hướng dẫn in hoặc tờ hướng dẫn. Đa số các sản phẩm tiêu dùng đều có hướng dẫn in sẵn. Trong hầu hết các trường hợp, hướng dẫn cung cấp các quy trình logic từng bước để lắp ráp, cài đặt và / hoặc vận hành sản phẩm.

Các hướng dẫn đôi khi được in trực tiếp trên mặt ngoài bao bì của sản phẩm, nhưng hầu hết các hướng dẫn được in dưới dạng một tờ hoặc tập sách riêng biệt. Kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm cho thấy rằng các hướng dẫn in thường thuộc một trong ba loại:

 • ☞Tờ giấy hướng dẫn phẳng: Các sản phẩm tương đối đơn giản và dễ hiểu thường có hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu. Trong những trường hợp này, một tờ giấy có thể truyền tải tất cả thông tin mà người tiêu dùng cần biết. Ngoài ra, kích thước vật lý của tờ hướng dẫn thường được xác định bởi lượng thông tin cần được truyền tải. Ví dụ, nếu hướng dẫn duy nhất cần thiết là cách lắp pin thì một mẩu giấy nhỏ có thể giúp bạn.
 • ☞Tờ giấy hướng dẫn gấp lại: Một số sản phẩm có hướng dẫn yêu cầu nhiều thông tin hơn một tờ có thể cung cấp, tuy nhiên chúng không hoàn toàn có đủ thông tin để đảm bảo hướng dẫn sử dụng được ràng buộc. Trong những trường hợp này, người ta thường in các hướng dẫn trên một tờ giấy lớn và sau đó gấp nó lại thành các bảng hoặc trang riêng biệt. Không giống như sách hướng dẫn đóng gáy, một tờ có thể được gấp lại nếu cần thiết để vừa với bao bì của sản phẩm. Hơn nữa, nếu kích thước vật lý của các hướng dẫn cần cực kỳ nhỏ, có thể sử dụng một thao tác gọi là gấp thu nhỏ hoặc gấp dược phẩm. Phương pháp này thường sử dụng trọng lượng giấy nhẹ hơn và nhiều nếp gấp để giảm một tờ hướng dẫn chi tiết xuống kích thước rất nhỏ.
 • ☞Hướng dẫn trong mẫu sách: Các hướng dẫn về sản phẩm dưới dạng một cuốn sách hoặc tập sách nhỏ cho phép tham khảo một cách dễ dàng lượng thông tin khổng lồ. Đây là lý do tại sao các sản phẩm phức tạp hơn, chẳng hạn như chương trình phần mềm, thiết bị kỹ thuật và các tổ hợp phức tạp, thường yêu cầu phải có sách hướng dẫn đi kèm.
 • ☞Hai phương pháp đóng gáy phổ biến cho sổ tay hướng dẫn in là đóng gáy khâu yên ngựa và đóng gáy hoàn hảo. Đóng gáy bằng khâu yên ngựa sử dụng kim ghim để giữ các tờ giấy đã gấp lại với nhau để tạo thành một tập sách. Đóng gáy hoàn hảo sử dụng một loại keo cứng và dẻo để giữ bìa và các trang với nhau.

Thiết kế giấy hướng dẫn sử dụng

Các cách tiết kiệm tiền khi mua sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm & tờ hướng dẫn

Cho dù hướng dẫn của sản phẩm được in dưới dạng tờ đơn, tờ gấp hay ở dạng sách, vào thời điểm người tiêu dùng nhìn thấy hướng dẫn, họ có thể đã mua sản phẩm. Và vì mục tiêu của sổ tay hướng dẫn hoặc tờ hướng dẫn hoàn toàn là thông tin, không phải quảng cáo, nên các hướng dẫn in sẵn thường được tạo ra bằng phương pháp “không rườm rà” kinh tế nhất.

Ví dụ, màu sắc thường được giữ ở mức tối thiểu khi in hướng dẫn. Có những trường hợp ngoại lệ, nhưng trong hầu hết các trường hợp, sách hướng dẫn và tờ hướng dẫn được viết bằng mực đen trên giấy trắng để giữ cho chi phí in ấn thấp. Một cách khác để giảm chi phí in ấn là sử dụng loại giấy nhẹ nhất sẽ truyền tải đúng thông tin. In trên các khổ giấy tiêu chuẩn cũng giúp giảm chi phí.

Ngoài ra, nó giúp phù hợp với kích thước công việc in ấn của bạn với thiết bị sản xuất phù hợp. Ví dụ, nếu bạn chỉ cần một vài hướng dẫn sử dụng, chúng có thể được sản xuất kinh tế hơn trên máy in kỹ thuật số. Khi khối lượng sách hướng dẫn in tăng lên, việc sản xuất chúng trên máy in offset nạp tờ sẽ trở nên kinh tế hơn. Và một khi khối lượng trở nên rất cao, máy in offset trên web sẽ cung cấp đơn giá thấp nhất.

BiNa Việt Nam có thể in các tờ hướng dẫn và sách hướng dẫn ở bất kỳ kích thước hoặc số lượng nào mà bạn có thể cần. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều phương pháp đóng gáy và kiểu gấp. Thiết bị sản xuất của chúng tôi bao gồm máy ép kỹ thuật số, máy ép offset nạp tờ và máy ép offset web, vì vậy, chúng tôi có thể sản xuất các chỉ dẫn của bạn một cách kinh tế với bất kỳ số lượng nào.

In catalogue công ty

Để in sách hướng dẫn sử dụng, tờ giấy hướng dẫn sử dụng cần có những quy trình và quy trình nào?

Sách hướng dẫn là một loại giấy in mà chúng ta thường thấy trong cuộc sống, hướng dẫn sử dụng là thứ không thể thiếu đối với mỗi sản phẩm, muốn in được một cuốn sách hướng dẫn đạt tiêu chuẩn thì bạn có biết nó được cấu tạo như thế nào không? Quy trình cơ bản của sản xuất in sổ tay sản phẩm là gì? Sau đây các công ty in tờ rơi chuyên nghiệp sẽ trao đổi cụ thể với bạn:

 • ☞Phim: Bước đầu tiên là sản xuất phim, tức là xuất thành phẩm qua thiết bị để máy tính có thể in phim.
 • ☞Hiệu đính: Bước thứ hai là soát lỗi. Việc soát lỗi là để cắt tỉa tốt hơn, và việc soát lỗi cũng được chia thành kiểm tra máy in, kiểm tra kỹ thuật số và kiểm tra đơn giản. Hiện tại, kiểm tra kỹ thuật số được sử dụng thường xuyên hơn.
 • ☞Áp đặt: Các trang áp đặt được gọi là “bố cục” hoặc “bố cục”. Bởi vì trong công việc thông thường, chúng ta thường không sử dụng định dạng thông thường trong việc in sổ tay, và một số loại khá đặc biệt, lúc này chúng ta cần tiến hành in ấn.

Hàng loạt in thủ công chuyên nghiệp

 • ☞Đầu ra phim: Sau khi thiết kế bố cục, khối được in trên phim PC theo thiết bị máy. Loại phim này được gọi là film, và nó chỉ có thể được in trên máy với phiên bản PS của film, đây là loại film âm bản để in thủ công và nó cũng là một phương pháp thiết yếu để in ở BiNa Việt Nam.
 • ☞Soát lỗi: Soát lỗi là làm mẫu hàng hóa trước khi in với số lượng lớn, để việc in ấn được thực hiện sau khi xác nhận, nếu phát hiện có vấn đề sau khi soát xét thì có thể điều chỉnh ngay. Mẫu phải được xác nhận bởi khách hàng, để có thể thấy được hiệu quả thực tế của các yêu cầu của khách hàng có đạt được hay không. Thông thường có ba phương pháp kiểm tra, cụ thể là kiểm tra máy, kiểm tra đơn giản và kiểm tra kỹ thuật số.
 • ☞Trang điểm: Trang điểm còn được gọi là “bố cục” hoặc “xây dựng”. Đây là một quy trình gồm hai bước trong cách sắp chữ thủ công. Do kích thước của sách hướng dẫn, không phải tất cả các sách hướng dẫn chuyên nghiệp đều được in theo lô giấy đáng tin cậy., vì vậy quy trình này phải được tuân thủ. Nếu nó đáng tin cậy và mở, thành phẩm có thể được đặt trong phạm vi mở giấy phù hợp trong quá trình áp đặt, điều này có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công ty.
 • ☞Photocopy: Photocopy đề cập đến cái mà người ta gọi là phơi sáng, là để sao chép phim, giấy axit sulfuric, v.v. với hình ảnh và văn bản. .
 • ☞Trên máy in: Trên máy dùng để chỉ công việc sau khi tất cả các thủ tục trước đó đã sẵn sàng, trong quá trình máy bạn nên chú ý sửa bản PS và chỉnh mực.
 • ☞Xử lý sau in: Đây là một quá trình sau khi in, và nhiều quy trình chương trình được thực hiện ở đây, chẳng hạn như cán màng, nhàu, UV, đóng gáy…

Quá trình in trang màu sách hướng dẫn là gì?

Bây giờ bạn có thể thấy tất cả các loại công ty và cửa hàng trên đường phố cung cấp các trang màu. Hơn nữa, để hấp dẫn hơn với người tiêu dùng, những tờ rơi như vậy nói chung đều được in màu, vậy khi thiết kế và in trang màu bạn cần biết những kiến thức gì? Các chuyên viên của xưởng in trang màu sẽ cho bạn biết những kiến thức liên quan.

 • ☞Sơ đồ trang bìa màu dựa trên chủ đề phù hợp với thiết kế. Đối với phương pháp in sách hướng dẫn sử dụng, kích thước bố cục, chủ đề của vấn đề in, số lượng màu được sử dụng trong giấy hoặc in ấn…đánh giá chi tiết có thể làm cho quá trình sản xuất trực tuyến suôn sẻ và hoàn thành quá trình sản xuất trang màu tinh tế.
 • ☞Việc thiết kế và sản xuất trang màu dựa trên kế hoạch in ấn để biên dịch, thiết kế, sắp chữ là quy trình trước khi thực hiện không biên soạn, đồng thời cũng cần sắp xếp bản vẽ nhiếp ảnh và các yếu tố khác nhau được chi tiết. Theo bản thảo đầu tiên của sơ đồ bố cục, các phiếu, ảnh và hình minh họa, vị trí chính xác và đánh dấu màu chính xác…được sắp xếp tuần tự trên giấy chưa viết hoặc bản thảo hoàn chỉnh được xử lý dưới dạng bản thảo điện tử, và đặc biệt. Yêu cầu của quá trình chế tạo tấm được chỉ dẫn rõ ràng.
 • ☞Đầu ra sản xuất và bài tập về tạo bản của in trang màu Sau khi hoàn thành hộp trang màu và được đưa vào chế bản, ảnh được quét và tách bằng máy tách màu điện tử, văn bản và đường nét sẽ được chụp ảnh bằng máy ảnh đen trắng. Các hình ảnh minh họa…được dựng theo hướng dẫn trên bản thảo, sau đó làm bài tập, sau đó in ra bản soát màu và gửi lại cho người thiết kế để hiệu đính.
 • ☞Khâu then chốt cuối cùng trong công việc soát bản trang màu trước khi in là kiểm tra việc soát màu có đúng quy trình ghi trên bản thảo hay không, chuyển tải chính xác cho nhân viên chế bản để tránh những thất thoát không đáng có.
 • ☞Trong bài tập về in trang màu, màn hình bốn màu đã sửa đổi sẽ được chuyển thành một tấm in, được gửi đến máy in và quá trình in sẽ bắt đầu.
 • ☞Quá trình xử lý sau khi in trang màu chủ yếu được sử dụng trong in tờ rơi, chẳng hạn như cắt, gấp mép, gấp, dán…đối với tài liệu quảng cáo, danh mục sản phẩm, trang màu công ty và phần cuối của tài liệu in là một quá trình. Việc đóng gáy phụ thuộc vào số trang, loại giấy, độ mịn và cách sử dụng.

Làm thế nào để tạo một sổ tay sách hướng dẫn sản phẩm đẹp mắt?

Bạn có thấy rằng trong cuộc sống của chúng ta, bất kể chúng ta mua gì, đều có sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm kèm theo. sẽ bị mất. Nó giống như biến mất. Sẽ không tuyệt hơn nếu sổ tay sản phẩm được làm thành bản điện tử và gửi cho khách hàng đồng thời để khách hàng có thể xem mọi lúc, mọi nơi và lưu lại dễ dàng phải không? Suy cho cùng, sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm tuy có vẻ kín đáo nhưng vai trò của nó không hề nhỏ.

Sổ tay hướng dẫn sử dụng sản phẩm chất lượng cao đẹp mắt có thể cho người tiêu dùng thấy những phần chất lượng cao và đầy đủ nhất của sản phẩm, đồng thời giúp khách hàng có thể hiểu được trong nháy mắt, tiết kiệm thời gian tìm hiểu, giảm chi phí học tập và làm cho sản phẩm được khách hàng chấp nhận hơn.

Mã QR hướng dẫn sử dụng sản phẩm mới lạ được in trên sản phẩm để thay thế sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng giấy dày ban đầu. Ngoài thông tin sản phẩm và quy trình vận hành bằng đồ họa, còn có các video hướng dẫn vận hành, giúp người tiêu dùng trực quan và dễ dàng tìm hiểu hơn.

Ngoài tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm còn có thể dán trên bao bì sản phẩm và chính sản phẩm, người tiêu dùng có thể quét mã QR để tìm hiểu mọi lúc, mọi nơi và không cần phải tìm kiếm cuốn sách hướng dẫn sản phẩm nhỏ bé đó nữa.

 • ☞Trang hướng dẫn sản phẩm: Nó được in trực tiếp trên hướng dẫn sử dụng sản phẩm để tạo thành một hướng dẫn sử dụng nhanh chóng, thay thế cho hướng dẫn sử dụng phức tạp trước đây. Thích hợp cho các mặt hàng nhỏ, sử dụng một lần, chẳng hạn như lắp ráp ghế ăn và bàn làm việc, lắp đặt giá đỡ phần cứng, lắp đặt khóa cửa, v.v.
 • ☞Bao bì sản phẩm: Nó được in trực tiếp trên bao bì sản phẩm, so với hướng dẫn được đặt bên trong giúp người dùng có thể hiểu rõ công dụng của sản phẩm trước khi mua, không lo không lắp đặt sẽ không bị lỗi.
 • ☞Trên thân sản phẩm: Dán giấy nhãn mã QR trực tiếp lên thân sản phẩm, người dùng có thể quét mã để học bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng hàng ngày. Nó phù hợp cho các sản phẩm lớn hoặc các sản phẩm phức tạp cần được xem nhiều lần hoặc nhiều người. Để tạo loại mã QR hướng dẫn sử dụng sản phẩm này, bạn có thể sử dụng FLBOOK, là tạp chí điện tử, tài liệu quảng cáo điện tử, nền tảng sản xuất và xuất bản trực tuyến, với video, hoạt ảnh, âm nhạc, liên kết và các yếu tố đa phương tiện khác. Hiệu ứng hình ảnh thú vị, sách và các ấn phẩm định kỳ được thực hiện có thể tự động tạo liên kết / mã QR, khách hàng không cần đăng nhập, chỉ cần quét mã QR để duyệt và đọc trên điện thoại di động / máy tính bảng / máy tính và các thiết bị khác.

So với sách hướng dẫn truyền thống, hướng dẫn sử dụng mã QR được tạo bằng FLBOOK có những ưu điểm gì:

 • ①Đơn giản và rõ ràng, quét mã QR trực tiếp để xem video hướng dẫn và các thông tin khác, điều này dễ được người tiêu dùng chấp nhận hơn là đọc các bài báo dài.
 • ②Thuận tiện, bạn không cần phải xem hướng dẫn sử dụng, chỉ cần quét mã QR được in trên sản phẩm; khi bạn cần thay đổi hướng dẫn sử dụng để nâng cấp sản phẩm trong tương lai, bạn có thể sửa đổi bất kỳ lúc nào và có hiệu lực bất kỳ lúc nào thời gian.
 • ③Chi phí thấp, tiết kiệm chi phí in sách hướng dẫn sử dụng giấy.
 • ④Sản xuất đơn giản, sản xuất trực tuyến, không cần tải xuống và cài đặt bất kỳ phần mềm nào, tiết kiệm thời gian thực, tải lên và phát hành chỉ với một cú nhấp chuột, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Thông tin liên hệ đặt hàng in sách hướng dẫn sử dụng, in tờ hướng dẫn, in catalogue, in túi giấy

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM

 • Địa chỉ : Tòa nhà Ocean Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0976 888 111
 • Email: binachamsockhachhang@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Bài viết do Hyundai Kon Tum tổng hợp nếu bạn thấy bài viết cung cấp nội dung hữu ích đến với người đọc hãy giúp chúng tôi chia sẻ nội dung bài viết.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

In hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ in sách hướng dẫn sử dụng chất lượng

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia – John Gray

In giấy hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Sách – Hướng dẫn sử dụng kháng sinh (Bệnh viện Thống Nhất)

Mua Sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu Giảm Giá

Sách hướng dẫn sử dụng ô tô có quan trọng không?

Contact Me on Zalo