Hướng dẫn cách sử dụng ben nâng rửa xe máy an toàn, nhanh chóng

Nhiều tiệm rửa xe đã lắp đặt ben nâng 1 trụ chuyên rửa xe máy, để vệ sinh xe dễ dàng hơn, cũng như nâng tầm chuyên nghiệp cho tiệm của mình, chỉ cần bỏ tiền từ 1 triệu đến 2 triệu đã sở hữu thiết bị tiện lợi này

Nhưng cách sử dụng ben nâng xe máy như thế nào, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời!

Contents

Cách sử dụng ben nâng rửa xe máy an toàn, nhanh chóng

cach-su-dung-ben-nang-rua-xe-may

Điều quan trọng khi sử dụng cầu nâng 1 trụ xe máy là chống chân chống xe máy lên mặt bàn nâng như thế nào để cho cân, để khi nâng hay hạ xe đều không bị đổ hay nghiêng sang một bên?

Về điểm này, chúng tôi thường khuyên khách hàng nên để van điều khiển cách cầu nâng xe máy một khoảng là 1.5m, với khoảng cách này trong quá trình thao tác điều khiển van thì tay còn lại vẫn có thể giữ được xe, tránh trường hợp xe bị mất thăng bằng, nghiêng hay đổ về một phía. Dưới đây là cách sử dụng ben nâng xe máy :

Cách sử dụng 2 ben nâng xe máy: loại bàn nâng có khóa (còn được gọi là lưỡi gà) và loại không có khóa.

cach-su-dung-ben-nang-rua-xe-may

1. Cách sử dụng ben nâng xe máy khóa gài trên mặt bàn nâng

Sử dụng như nào sẽ được kỹ thuật hướng dẫn kỹ lưỡng sau khi lắp đặt xong. Hoặc chúng ta có thể tự mày mò, tìm hiểu cách dùng sao cho phù hợp nhất với những đối tượng khách hàng của mình.

  1. Đầu tiên dắt xe máy đến bàn nâng
  2. Bật chống đứng sao cho phù hợp ngay mặt bàn nâng

cach-su-dung-ben-nang-rua-xe-may

  1. Mở khóa gài và gài vào chân chống, khoá chốt an toàn
  2. Bật van điều khiển, đóng van xả để xe nâng lên chiều cao tối đa
  3. Để hạ con đội rửa xe máy xuống, chỉ cần đóng van điều khiển và mở van xả.

Sau một thời gian sử dụng ben nâng rửa xe, bạn sẽ có kinh nghiệm, đối với từng loại xe, đảm bảo và chuẩn hơn so với hướng dẫn ban đầu của kỹ thuật.

Cảnh báo khi mua các loại ben nâng xe máy cũ kém chất lượng xem ngay

2. Cách sử dụng ben nâng xe máy với bàn nâng không có khóa gài

cach-su-dung-ben-nang-rua-xe-may

  • Cũng tương tự như trên nhưng bạn chỉ cần chú ý điểm tựa của chân chống xe. Xe nào cũng có thể nâng lên hạ xuống mà không cần phải kéo khóa chân chống ở bàn nâng, rất nhanh và tiện lợi.
  • Bàn nâng không có khóa gài cũng không bao giờ đổ xe, mà thực ra hầu hết những thợ rửa xe lâu năm họ không muốn dùng bàn nâng có khóa gài vì rất vướng và bất tiện nên sẽ cắt bỏ đi.
  • Dù loại bàn nâng nào cũng hãy nhớ thật kỹ là hãy luôn cho nó 1 điểm tựa khi nâng yên lên hay hạ xuống xe sẽ không bao giờ đổ.
  • Bạn đừng quá lo lắng, khi sử dụng trong một thời gian bạn sẽ biết nhìn sao để chân chống xe vào giữa bàn, chống sao để không bị lệch, xe bị mất cân bằng khi nâng lên hạ xuống.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt ben nâng rửa xe máy uy tín

cach-su-dung-ben-nang-rua-xe-may

Hiện tại nhiều nơi chỉ bán ben nâng xe máy, nhưng không biết lắp đặt và lắp đặt như thế nào, cho nên, bạn cần lưu ý điểm này, bởi lắp đặt cũng cần có kỹ thuật và hiểu biết chuyên môn.

Một trong những công ty uy tín, có kỹ thuật riêng về lắp đặt là công ty TAHICO, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, bạn có thể mua về tự lắp sau khi được kỹ thuật viên hướng dẫn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết chia sẻ về cách sử dụng ben nâng xe máy, mong rằng nhũng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn độc . Mọi thông tin thắc mắc hãy để lại lời nhắn hoặc trực tiếp gọi chúng tôi!

số điện thoại tư vấn 24/24 => 0987694999 website: caunang1tru.com

xem ngay video hướng dẫn và sử dụng ben nâng chi tiết :

Bài viết: Hướng dẫn cách sử dụng ben nâng rửa xe máy an toàn, nhanh chóng. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

7 Nhược điểm của Bàn Nâng Rửa Xe Máy Tự Chế trên thị trường

Ben Nâng Rửa Xe Máy 1 Trụ giá chỉ từ 1Tr9 (trọn bộ)

Ben nâng rửa xe máy

Ben Nâng Rửa Xe Gắn Máy

Ben Nâng Rửa Xe Máy Di Động STLIFT

Ben Nâng Rửa Xe Máy – Ben dầu

Cầu nâng rửa xe máy giá 2 tr4 Bao phí lắp đặt bảo hành 2 năm .

Contact Me on Zalo