MON AREON Lovely Home – Areon Official

Lá thơm treo xe ô tô Areon Mon – nhập khẩu từ Bulgaria. Với đặc tính đa dụng, lá thơm có thể dùng cho xe ô tô, tủ quần áo, cốp xe,… nên được khách hàng ưa chuộng. Hương thơm dịu nhẹ, thoải mái dành cho không gian đặt lá thơm, tuy nhiên bị giới hạn về thời gian sử dụng. Mỗi lá thơm sử dụng được hơn 1 tháng.

1. Công dụng sản phẩm Lá thơm treo xe

2 Đặc tính sản phẩm

Thương hiệu: AREON MON

Xuất xứ: Nhập khẩu từ Bulgaria

Sản phẩm: Lá thơm treo máy lạnh Lovely Home – Areon Mon Lovely Home

Mùi hương: Lovely Home

Mã sản phẩm: CF01

Nhà phân phối: Gisoro Việt Nam ( www.gisoro.com )

Areon là thương hiệu nước hoa nổi tiếng đến từ Bungaria – xứ sở của nước hoa tinh tế và cao cấp, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Liên minh châu Âu về độ an toàn và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm Areon nhiều năm liền đứng trong top 3 trên thế giới, gồm 2 dòng sản phẩm chính: nước hoa cho gia đình và nước hoa cho xe hơi. Đặc biệt là dòng sản phẩm nước hoa cho xe hơi đứng top 1 thế giới với nhiều ưu điểm nổi bật.

Nước hoa xe hơi Areon là sản phẩm được chiết xuất tự nhiên đảm bảo an toàn với người dùng, đặc biệt cung cấp tính năng khử mùi xe mới và chống say xe, đem lại không gian thoải mái cho xế yêu của bạn. Từng sản phẩm được thiết kế hiện đại và tinh tế đem lại vẻ đẹp sang trọng ngay từ bên ngoài. Areon có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với mọi không gian nội thất xe hơi. Không chỉ là sản phẩm nước hoa cao cấp, nước hoa Areon sẽ là “trang sức” đẳng cấp tạo điểm nhấn phong cách cho xế yêu của bạn.

Xem: Dòng lá thơm cao cấp – AREON MON Tại đây

#areon #areonmiennam #areoncar

#lathom #lathomtreoxe #lathomtreotuquanao #lathomkhumui

Thành tiền:

Bài viết: MON AREON Lovely Home – Areon Official. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

TúI Thơm Treo MáY Lạnh giá rẻ Tháng 2,2024

[Bật mí] Cách khử mùi hôi trong phòng máy lạnh siêu đơn giản hiệu quả

Cách khử mùi điều hòa mới mua đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả

[Free ship]Túi thơm thảo mộc,túi thơm treo tủ quần áo,treo phòng,ô Tô,máy lạnh thơm mát,nguyên liệu tự nhiên,mùi thơm nhẹ nhàng cho cảm giác thoải mái dễ chịu,có thể gấp gọn bỏ túi-Akina Store

Túi thơm treo máy lạnh: Bí quyết để không gian thơm mát dễ chịu

Contact Me on Zalo