Thi thử bằng lái xe A1 trực tuyến chuẩn và giống đề thi thật

Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe máy A1? Bạn muốn tìm kiếm một thi thử lý thuyết bằng lái xe máy A1 trực tuyến chuẩn nhất và giống với đề thi thật? Bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm sát hạch mà không biết làm như thế nào? Đó là những câu hỏi mà đa số các bạn học lái xe máy hạng A1 đang muốn được giải đáp.

Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe máy A1 theo chuẩn 200 câu hỏi bằng lái xe máy hạng A1 của Bộ GTVT.

Phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe A1 – Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Thi thử bằng lái xe A1 trực tuyến chuẩn và giống đề thi thật

Đây là phần mềm thi lý thuyết xe máy đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm thi lý thuyết xe máy được chia làm nhiều bộ đề thi thật khác nhau được tập hợp từ các đợt thi sát hạch.

Phần mềm bao gồm đề cố định và đề ngẫu nhiên với cấu trúc đúng theo chuẩn của phần mềm sát hạch lái xe máy hạng A1. Về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 25 câu. Và điểm khác biệt của chúng tôi so với các phần mềm khác hiện nay là chúng tôi lấy trực tiếp câu hỏi từ đề thi thật để cập nhật cho phần mềm thi trắc nghiệm online. Do đó, học viên ôn luyện trên trang web thường đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch. Với phần mềm này, bạn không cần phải download và cài đặt, mà chỉ cần vào là có thể thi trực tiếp.

Cấu trúc của một đề thi thử bằng lái xe A1 trực tuyến:

  • Số câu hỏi: 25 câu/1 đề
  • Thời gian làm bài: 19 phút
  • Điểm đạt: 21 điểm – mỗi một câu đúng tương ứng 1 điểm

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi trực tuyến

Thi thử bằng lái xe A1 trực tuyến chuẩn và giống đề thi thật

Để sử dụng phần mềm thi trực tuyến, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  1. Nhấn phím số (1, 2, 3, 4) hoặc dùng chuột để chọn đáp án hoặc bỏ chọn
  2. Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) hoặc dùng chuột để chuyển câu hỏi
  3. Nhấn ENTER hoặc ESC hoặc nhấn chuột vào “KẾT THÚC THI”, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm
  4. Nhấn ESC và chọn “Làm đề khác” để thay đổi đề thi khác

Phần mềm thi trực tuyến cung cấp hai dạng đề thi đó là đề cố định và đề thi ngẫu nhiên:

  • Đề thi cố định không thay đổi nội dung câu hỏi khi bạn chọn “Làm đề khác”. Điều này có nghĩa là khi bạn nhấn “Làm đề khác” thì đề hoàn toàn giống với đề trước đó bạn đã làm.
  • Đề thi ngẫu nhiên sẽ lấy ngẫu nhiên 25 câu trong tổng số 200 câu. Khi bạn làm đề thi ngẫu nhiên, bạn sẽ được đảm bảo một kỳ thi trắc nghiệm mới mẻ mỗi lần.

Phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe A1 trực tuyến của chúng tôi sẽ giúp bạn ôn tập hiệu quả và chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch lái xe máy hạng A1. Bạn sẽ trang bị kiến thức lý thuyết và rèn kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm một cách chính xác. Đặc biệt, phần mềm của chúng tôi đảm bảo tính chuẩn xác và giống với đề thi thật, giúp bạn tự tin khi tham gia kỳ thi sát hạch lái xe.

Kết luận

Để đạt được thành công trong kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe máy A1, việc ôn tập lý thuyết và làm đề thi thử là rất quan trọng. Với phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe A1 trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội ôn tập hiệu quả và làm quen với cấu trúc đề thi thật. Hãy truy cập https://hyundaikontum.com ngay hôm nay để trải nghiệm phần mềm thi thử và chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch của bạn. Chúc bạn thành công!

Câu hỏi thường gặp

Bằng lái xe A1 chạy được bao nhiêu cc?

Bằng lái xe A1 chạy được các loại xe có dung tích xi-lanh không quá 175cc.

Giấy phép lái xe hạng A1 được lái xe gì?

Giấy phép lái xe hạng A1 cho phép lái xe mô tô có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc hoặc xe gắn máy có dung tích xi-lanh từ 50cc trở xuống.

Bằng lái xe chụp ảnh gì?

Bằng lái xe chụp ảnh là một hình ảnh hoặc bản sao của giấy phép lái xe của người lái, nó thường được sử dụng để xác nhận danh tính của người lái khi cần thiết.

Chụp ảnh bằng lái xe phòng màu gì?

Phòng chụp ảnh bằng lái xe thường có màu xanh hoặc xám đậm để tạo không gian tĩnh lặng và không gây nhiễu cho chủ thể trong ảnh.

Đăng ký thi bằng lái xe máy giá bao nhiêu?

Giá đăng ký thi bằng lái xe máy có thể khác nhau tùy theo quy định của từng tỉnh, thành phố. Tuy nhiên, thông thường, giá đăng ký thi bằng lái xe máy dao động từ 200.000 đến 500.000 đồng.

Bằng A1 lái xe gì 2023?

Bằng A1 là bằng lái xe mô tô 2 bánh có dung tích xi-lanh không quá 175cc. Từ năm 2023, bằng A1 sẽ cho phép lái xe mô tô có dung tích xi-lanh không quá 200cc.

Xe máy 175cc cân bằng gì?

Xe máy 175cc không cân bằng mà thay vào đó sử dụng hệ thống lái để duy trì sự ổn định và cân bằng khi di chuyển.

Đi xe 125 cân bằng gì?

Đi xe 125 cân bằng bằng bàn đạp và sự cân bằng tự nhiên của người lái.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

cam bang lai xe oto

Cầm bằng lái xe B2 ở Hà Nội

Cầm Bằng Lái Xe B2 ở Bình Dương

cầm bằng lái xe a1

Bộ đề thi bằng lái xe B1 – Thi thử lý thuyết lái xe số tự động trực tuyến 2023

Bằng lái xe tự động: Chi phí, loại xe và lợi ích

Bằng lái xe tiếng Anh là gì?

Bằng lái xe số tự động – Học tại Trường dạy lái xe Quận 7 – Phú Mỹ Hưng

Contact Me on Zalo