Thư Mời Hợp Tác Kinh Doanh Đại Lý Độc Quyền – Thực Phẩm Tứ Phương

Thư Mời Hợp Tác Kinh Doanh Đại Lý Độc Quyền Thực Phẩm Tứ Phương

Công Ty Cổ Phẩn Thực Phẩm Tứ Phương Với nền tảng chuyên môn về khâu chế biến, cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm đông lạnh, thành lập công ty sản xuất thực phẩm sạch, đặc sản vùng miền. Thực Phẩm Tứ Phương có đội ngũ hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến, sản xuất và kinh doanh cung cấp các sản phẩm sạch như: Giò bê Nghệ An, nem chua Thanh Hóa, chả cá, xúc xích, giò chả …

Tứ Phương vinh dự mang trong mình sứ mệnh mang lại cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch, tốt cho sức khỏe, giàu dinh dưỡng và an toàn. Đảm bảo về vệ sinh ATTP, chất lượng kiểm định, cùng với tiêu chuẩn khắt khe ngay từ khâu nuôi trồng, sản xuất đến thương mại.

Hiện tại, Tứ Phương đang mở rộng thêm quy mô hoạt động Sản Xuất và Thương Mại để phát triển mạnh mẽ hơn, chúng tôi luôn tìm kiếm những người bạn đồng hành cùng chúng tôi như các cộng tác viên ít vốn tới các đối tác kinh doanh buôn sỉ, đại lý nhỏ lẻ hay tổng đại lý để cùng nhau hợp tác và phát triển thuận lợi.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thương hiệu TỨ PHƯƠNG đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cung cấp thực phẩm sạch. Với phương châm là “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT”, các sản phẩm của Tứ Phương đang ngày càng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Và để phục vụ được đông đảo khách hàng yêu mến ngay tại địa phương, Tứ Phương tiến hành triển khai mở các chuỗi cửa hàng, đại lý, tìm kiếm nhà phân phối tại 20 tỉnh thành trên toàn quốc để phục vụ khách hàng trực tiếp tại các địa phương và trên cả nước.

ĐẶC BIỆT: Với lợi thế là đơn vị có thương hiệu tốt lâu năm có nhà máy sản xuất thực phẩm sạch với công suất hơn 1500 tấn/năm vì thế từ đó mang lại nhiều chính sách mới, chương trình hỗ trợ ưu đãi về giá, về sản phẩm.

Có khả năng thực hiện và bán hàng độc lập, hiệu quả

Có mặt bằng kinh doanh, cửa hàng …

Tứ Phương với cơ sở sản xuất thực phẩm sạch an toàn chất lượng có thương hiệu lâu đời, được công nhận và đang phân phối các mặt hàng đa dạng cho bạn phát triển kinh doanh như:

Một số hình ảnh về sản phẩm cũng như các mặt hàng tiêu biểu tại Tứ Phương đang được bán chạy nhất với công suất tiêu thụ hàng năm lớn Tại Đây

Liên Hệ Để Trở Thành Đại Lý Độc Quyền – Thực Phẩm Tứ Phương

Với phương châm Tôn Trọng, Bình Đẳng, Hợp Tác cùng phát triển, Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý trong tương lai nhằm đưa thương hiệu Thực Phẩm Tứ Phương phát triển vững mạnh hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nếu bạn yên thích việc kinh doanh mà không đủ điều kiện làm đại lý độc quyền của Thực Phẩm Tứ Phương, đừng lo, bạn vẫn có thể hợp tác bán hàng với chung tôi qua kênh bán buôn hoặc theo hình thức cộng tác viên.

Rất mong được hợp tác lâu dài và cùng phát triển cùng các đại lý trên toàn quốc!

Bài viết: Thư Mời Hợp Tác Kinh Doanh Đại Lý Độc Quyền – Thực Phẩm Tứ Phương. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Thư mời hợp tác đại lý & nhà phân phối Monrovia Việt Nam

Hợp tác làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 – ký quỹ

Sơn đá nghệ thuật, sơn nhũ vàng, sơn phủ bóng Clear, sơn ngoại thất cao cấp, sơn nội thất cao cấp… Sản xuất theo công nghệ ISRAEL

Mẫu thư mời hợp tác làm đại lý (Cập nhật 2024)

hợp tác kinh doanh, wika sport việt nam

Mở đại lý sơn, nhà phân phối sơn

Đồng hành mở cánh cửa tương lai

Contact Me on Zalo