Tổng hợp các mẫu logo thương hiệu xe hơi đẹp trên Thế Giới

Nhìn vào logo thương hiệu xe hơi có thể dễ dàng đón ra chúng là hãng xe nổi tiếng nào. Vì thế thiết kế logo nói chung và thiết kế logo thương hiệu xe hơi nói riêng luôn là điều khiến cho không ít hãng xe phải đau đáu, suy nghĩ. Dưới đây là tổng hợp những mẫu thiết kế logo xe hơi đẹp, độc đáo của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu xe hơi

Hãng xe Mazda là hãng xe của Nhật được thành lập vào năm 1934 và lý do để hãng có hình ảnh logo là chữ M đó chính là bởi người sáng lập tên là Jyujiro Matsuda, trong đó vần Tsu được phát âm giống với chữ Z trong tiếng anh, và đổi cách viết thành Mazda và hãng đã lấy chữ M đầu tiên làm biểu tượng cho logo. Đó là hình ảnh của đôi cánh đang bay, thể hiện hoài bão mở rộng mạng lưới phát triển khắp các thị trường trên Thế Giới.

Hãng xe Mercedes-Benz, với biểu tượng của ngôi sao ba cánh, với tham vọng thống trị Thế Giới, logo là biểu trưng cho ước mơ cháy bỏng của hãng và 3 cánh của ngôi sao còn mang yếu tố phong thủy đó chính là một cánh tượng trưng cho đất, 1 cánh tượng trưng cho không khí và cánh còn lại tượng trong nước.

Tiếp theo chính là logo của Porsche, có thể thấy logo của hãng khá phức tạp, nó có hình thù chiếc khiên, nền vàng hình sọc màu đen và điểm nhấn chính là 3 sừng hươu truyền thống và ở phía giữa là hình ảnh ngựa phi, tên quê hương của người sáng lập là Stuttgart.

Những hãng lại rất biết cách trong cách phối màu sắc và các hình ảnh nên dù có sự phức tạp nhưng nó vẫn luôn giúp người nhìn có thể ghi nhớ nhanh chóng dễ dàng.

Toyota, sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến logo thương hiệu Toyota, hãng xe quá quen thuộc với thị trường xe hơi tại Việt Nam và các nước khác. Trong tiếng Nhật Toyota có nghĩa là lúa gạo là no đủ chính vì vậy hãng xe mong muốn sự may mắn và thăng tiến trong công việc sẽ được như kỳ vọng với Toyota. Biểu tượng là hình elip lồng vào nhau sắp xếp 3 hướng khác nhau tượng trưng cho 3 ý nghĩa là trung tâm của sản phẩm, trung tâm của khách hàng và trung tâm của sự phát triển công nghệ. Và nền logo màu trắng thể hiện sự kì vọng và tiềm năng tươi sáng dành cho hãng xe.

Bên cạnh đó còn nhiều logo thương hiệu xe hơi khác vô cùng đẹp mắt và ấn tượng như:

Liên hệ Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm để nhận ngay mẫu thiết kế logo xe hơi đẹp mắt độc đáo với mức giá ưu đãi.

Bài viết do Hyundai Kon Tum tổng hợp nếu bạn thấy bài viết cung cấp nội dung hữu ích đến với người đọc hãy giúp chúng tôi chia sẻ nội dung bài viết.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Những hãng xe hơi đang sở hữu các thương hiệu xe khác nhau

Có hàng trăm thương hiệu xe hơi khác nhau nhưng chúng chỉ thuộc về 14 nhà sản xuất, chi phối toàn bộ ngành ô tô thế giới

Các thương hiệu xe đang thuộc về ai – Phần 2: PSA lớn thứ 2 EU, Trung Quốc chi phối nhiều hãng lớn

Những hãng xe hơi đang sở hữu các thương hiệu xe khác nhau

Contact Me on Zalo