Trương Gia Hân bị phát hiện chat s e x nghi vấn lộ clip nóng

Một đoạn clip đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng với nội dung chat s e x và nhân vật chính được đồn đoán là Trương Gia Hân.

Trương Gia Hân lộ clip

Sáng ngày 9/7 khắp các trang mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip 18+ nghi vấn của diễn viên nổi tiếng.

Trong clip cô gái mặc váy trắng sexy và liên tục thực hiện động tác gợi tình. Theo đó nhiều người cũng phát hiện đoạn clip này thuộc một trang web 18+ mà người tham gia phải trả 78.665 HKD (234.000 đồng) phí duy trì.

Diễn viên đài ViuTV bị cho là sở hữu 1 phòng chat và hội viên phải mất 20 USD mỗi tháng để xem được hình ảnh và trò chuyện thông thường. Cấp độ VIP 1.000 USD/tháng và cấp Only U 10.000 USD/tháng.

Trước drama người đẹp 1996 đã đăng story cosplay Emma Watson kèm dòng trạng thái “công nghệ”, “chỉnh sửa” và “hiệu ứng”. Nhưng khi được phóng viên của Hk01 liên hệ thì cô nàng không phản hồi.

Hiện tại đoạn clip nóng nghi vấn của Trương Gia Hân vẫn được chia sẻ rầm rộ. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm thông tin sự việc này nhé.

Bạn đang xem bài viết: Trương Gia Hân bị phát hiện chat s e x nghi vấn lộ clip nóng. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Trương Gia Hân rời showbiz sau vụ lộ video nhạy cảm

Trương Gia Hân lộ clip nóng do chat sex?

Bắt giữ gã bạn trai quay clip “nóng” để tống tiền bạn gái

Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex

Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex

Bỏ tình 7 năm lấy doanh nhân hơn 13 tuổi, cảnh làm mẹ kín tiếng của “nữ thần” Hồng Kông

Diễn viên Trương Gia Hân nghi lộ clip nóng do chat sex

Contact Me on Zalo