Tử vi ngày 14/11/2022: Tuổi Mùi bước tiến rõ ràng, tuổi Tuất đối diện tiểu nhân

Tử vi ngày 14/11/2022: Tuổi Mùi bước tiến rõ ràng, tuổi Tuất đối diện tiểu nhân

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 14/11/2022 hôm nay, tuổi Tý thường hành xử một cách cực đoan, không quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác. Các mối quan hệ của bản mệnh khó có thể duy trì tốt đẹp.

Con giáp này có thể sẽ còn phải chịu sự hãm hại của kẻ tiểu nhân, vì thế đừng dễ dàng tin theo lời dụ dỗ, xúi bẩy của người khác. Tốt nhất, bản mệnh nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, tránh can thiệp vào những chuyện bao đồng.

Trên phương diện tình cảm, quan hệ giữa bản mệnh và người thân cũng có dấu hiệu xa cách, mọi người thường không nói chuyện với nhau, ai cũng chỉ biết việc của người ấy. Hãy tìm cách hàn gắn những rạn nứt trước khi quá muộn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 14/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu luôn cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, nhưng cũng chính vì thế mà trở nên cầu toàn, khó tính, thường xuyên chê bôi, trách móc người khác, khiến bầu không khí tập thể trở nên căng thẳng.

Con giáp này đang đặt cái tôi cá nhân lên quá cao. Có thể những suy nghĩ của bản mệnh chưa thực sự đã chính xác. Hãy thử lắng nghe ý kiến của người khác hoặc đặt mình vào vị trí của đối phương xem sao, bản mệnh sẽ có cách nhìn nhận khác về vấn đề.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, tuổi Sửu nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, để có thể gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 14/11/2022 hôm nay, tuổi Dần có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vào công việc chính của mình. Công sức của bản mệnh bao lâu nay đã được ghi nhận, hãy coi đây là động lực để tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, con giáp này và nửa kia dễ gặp mâu thuẫn với nhau. Dường như đôi bên không thể bình tĩnh để có thể trao đổi, thảo luận các vấn đề nên chuyện bé cũng có thể xé ra to.

Có lẽ bản mệnh và nửa kia vẫn còn chưa thật sự bao dung cho nhau nên mới so đo tính toán những chuyện nhỏ nhặt như vậy. Cả hai đều phải tiếp tục học cách dung hòa và tha thứ cho đối phương nếu muốn duy trì một mái nhà hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 14/11/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể gặt hái được những thành công ngoài mong đợi, tất cả là nhờ bản mệnh đã biết phát huy tiềm năng của mình đúng lúc đúng chỗ. Thành công của bản mệnh có thể khiến nhiều người ghen tị.

Tuy nhiên, dù đạt được thành tựu lớn lao thế nào, con giáp này cũng chớ nên kiêu ngạo và tự mãn đến nỗi không nhìn rõ thực tại trước mắt. Thực tế vẫn còn nhiều điều bản mệnh cần phải học hỏi, vì thế hãy luôn nhớ trau dồi cho bản thân.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên bình, thậm chí còn có dấu hiệu kẻ thứ ba chen chân. Nếu như tuổi Mão vẫn còn quý trọng mối quan hệ hiện tại thì nên nhanh chóng tìm cách hàn gắn, đừng để đến khi mất đi rồi mới thấy hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 14/11/2022 hôm nay, tuổi Thìn có thể khiến bạn bè, đồng nghiệp xung quanh khâm phục vì vốn hiểu biết và kinh nghiệm của mình. Con giáp này nhanh chóng tìm ra cách khắc phục những vấn đề nan giải.

Việc bản mệnh cần làm bây giờ là đặt ra một cái đích tham vọng hơn cho bản thân, đừng vội hài lòng và quyết định giậm chân tại chỗ. Con giáp này vẫn còn một con đường rất dài phía trước, nếu không chịu tiến bước thì sẽ bị mọi người vượt qua.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình…

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 14/11/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có thể nhận được sự giúp sức của nhiều người, khiến công việc vốn đã trôi chảy lại càng tiến triển thuận lợi hơn. Nhiều khúc mắc trước đó cũng được giải quyết nhanh chóng.

Người làm lãnh đạo nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của mọi người xung quanh. Con giáp này thường đưa ra được những quyết sách đúng đắn, dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công. Tương lai, bản mệnh còn có thể tiến xa hơn nữa.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được người ưng ý. Con giáp này và đối phương có thể có thiện cảm với nhau từ những phút gặp gỡ đầu tiên. Hãy mạnh dạn giữ quan hệ và kéo gần khoảng cách, quan hệ của hai người đang rất triển vọng.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 14/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ cảm thấy tràn đầy hăng hái và có thể bắt tay vào bất cứ công việc gì. Thậm chí, bản mệnh làm việc chẳng cần đến sự thúc giục và khích lệ của người khác. Bản mệnh tin rằng mình sẽ gặt hái thành công đáng nể.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người, chớ khăng khăng với những quyết định của bản thân, bởi điều đó có thể biến bản mệnh thành người mù quáng.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng ổn định. Hai người cùng tính đến những chuyện tương lai xa xôi hơn và hứa với nhau sẽ cùng bắt tay thực hiện. Ngày hai người về một nhà đã không còn quá xa.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 14/11/2022 hôm nay cho thấy những bước tiến rõ ràng trong sự nghiệp của tuổi Mùi, đặc biệt là trong những ngành học tập, nghiên cứu. Nhiều người ngưỡng mộ năng lực làm việc của bản mệnh.

Nhân lúc mọi việc diễn ra thuận lợi, con giáp này nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mà mình đã ấp ủ từ lâu, đừng để các kế hoạch mãi chỉ nằm trên giấy. Chỉ khi bắt tay vào làm, bản mệnh mới biết mình thiếu sót ở đâu và cần cải thiện ở điểm nào.

Tuổi Mùi được nhắc nhở nhiều khi bản mệnh quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Bản mệnh hãy lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn để có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 14/11/2022 hôm nay, tuổi Thân thường khăng khăng làm theo ý mình chứ ít khi nghe theo lời khuyên nhủ của người khác. Đừng để thái độ cứng đầu cứng cổ đẩy bản mệnh vào những rắc rối không đáng có.

Bù lại hôm nay con giáp này được tận hưởng một ngày yên bình. Gia đình chính là nơi đem lại cho bản mệnh cảm giác thoải mái và thư giãn nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây cũng là nơi tiếp thêm cho tuổi Thân động lực để bắt đầu một ngày mới.

Với người độc thân, bản mệnh có thể trở thành tâm điểm của đám đông khi xuất hiện ở bất cứ đâu nhờ phong thái tự nhiên, vui vẻ của mình. Nếu nhận được lời mời làm quen của người khác, con giáp này có thể thử cho đối phương một cơ hội xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 14/11/2022 hôm nay đem tới những ảnh hưởng không mấy tích cực cho sự nghiệp của tuổi Dậu. Bản mệnh có thể là người tài giỏi và mạnh mẽ, nhưng lại không được lòng mọi người, thậm chí còn tự cô lập bản thân.

Đừng sống mãi trong thế giới của riêng mình, bởi bản mệnh không thể làm tất cả mọi việc trên đời này một mình được. Hãy cởi mở với mọi người hơn để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, đôi bên cùng chung tay giải quyết khó khăn.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần và Tài Thần đều xuất hiện ở hướng Tây Nam.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 14/11/2022 hôm nay, tuổi Tuất hãy chuẩn bị tinh thần đối diện với kẻ tiểu nhân. Người này có thể là bất cứ ai, từ những kẻ xa lạ hay những người tưởng chừng thân thiết. Vì vậy, bản mệnh cần có lòng đề phòng với mọi người xung quanh.

Khi bắt tay làm bất cứ công việc gì, con giáp này cũng cần hết sức cẩn thận, chớ lơ là, chủ quan, ngay cả khi bắt tay vào làm những nhiệm vụ quen thuộc. Có thể chính những nhiệm vụ quen thuộc lại khiến bản mệnh mắc phải những sai lầm tai hại đấy.

Trong ngày này, người mang thai không nên sửa những đồ vật hay lui tới, tiếp xúc, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả người mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 14/11/2022 hôm nay, tuổi Hợi có thể vướng vào rắc rối với người làm lãnh đạo của mình. Có thể đôi bên đang có những ý kiến bất đồng với nhau mà chưa ai chịu thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề của mình.

Việc muốn lãnh đạo nghe theo ý kiến của mình là khá khó khăn, vì vậy, con giáp này nên thử nhìn nhận vấn đề ở góc độ của đối phương xem sao, có thể bản mệnh sẽ nhìn nhận được vấn đề một cách toàn diện hơn nữa và tìm ra cách để thuyết phục đối phương nghe theo ý mình.

Đáng tiếc là hôm nay, quan hệ giữa bản mệnh và gia đình cũng không được êm đềm. Đôi bên ngày một xa cách bởi những khác biệt và quan điểm sống hoặc bởi cách biệt thế hệ. Những rắc rối này khó có thể được giải quyết trong ngày một ngày hai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

  • Tử vi ngày 20/3/2024: Tuổi Tý tin vui cận kề, tuổi Dần học cách cảm thông
  • Tử vi ngày 19/3/2024: Tuổi Ngọ điềm dữ hóa lành, tuổi Hợi tâm trạng tụt dốc
  • Tử vi ngày 18/3/2024: Tuổi Tỵ lật ngược tình thế, tuổi Dậu đối mặt thị phi
  • Tử vi ngày 17/3/2024: Tuổi Thìn thành quả xứng đáng, tuổi Tuất không ngại khó khăn
  • Tử vi ngày 16/3/2024: Tuổi Mùi nâng cao địa vị, tuổi Mão cơ hội tới gần
  • Tử vi ngày 15/3/2024: Tuổi Dần trên đà tăng tiến, tuổi Thân cẩn thận rắc rối

Bài viết: Tử vi ngày 14/11/2022: Tuổi Mùi bước tiến rõ ràng, tuổi Tuất đối diện tiểu nhân. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Lịch âm ngày 14 tháng 11 năm 2022, xem lịch âm hôm nay 14

Xổ số miền Nam hôm nay – XSMN 14/11 – SXMN 14/11/2022 – Kết quả xổ số hôm nay ngày 14 tháng 11

Ngày 14/11 là ngày gì? Các sự kiện diễn ra vào ngày 14/11

Xem lịch âm – Lịch vạn sự hôm nay ngày 14 tháng 11 năm 2022 tốt hay xấu?

Kết quả xổ số miền Nam hôm nay 14

Ngày 14/11/2022 âm lịch là ngày bao nhiêu dương lịch

Top 7 ngày tốt nhập trạch trong tháng 11 năm 2022

Contact Me on Zalo