Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất hiện nay dành cho xe máy?

Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất hiện nay dành cho xe máy?

Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất hiện nay? Nên mua vỏ không ruột ở đâu chất lượng đảm bảo là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng xe máy quan tâm khi muốn thay thế vỏ xe. Chọn được loại vỏ không ruột tốt có thể giảm thiểu được tối đa những rủi ro trên đường mà bạn có thể gặp phải như: cán đinh, trượt bánh, nổ lốp … Dưới đây là tổng hợp các loại vỏ xe không ruột chất lượng tốt nhất hiện nay mà trung tâm Voxechinhhang.vn muốn gợi ý cho bạn tham khảo.

Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất

 1. Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất hiện nay?
 2. 1. Vỏ xe không ruột Michelin
 3. 2. Vỏ xe không ruột Dunlop
 4. 3. Vỏ xe không ruột Pirelli
 5. 4. Vỏ xe không ruột Metzeler
 6. 5. Vỏ xe không ruột Aspira
 7. 6. Vỏ xe không ruột Maxxis
 8. 7. Vỏ xe không ruột Continental
 9. 8. Vỏ xe không ruột Timsun
 10. Mua vỏ xe không ruột ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất hiện nay?

Để lựa chọn được vỏ xe không ruột tốt nhất cho xe máy của bạn nên căn cứ vào một số yếu tố như cách sử dụng của người lái, các loại bề mặt đường chủ yếu mà xe hay lưu thông và cách mà bạn điều khiển xe như độ bám đường vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt, độ đàn hồi để quyết định lựa chọn vỏ xe.

Nếu bạn chủ yếu lái xe trên đường phố thì nên chọn loại vỏ xe không ruột tiêu chuẩn giành cho đô thị. Nó sẽ cung cấp một độ bám tốt, giúp bạn có các xử lý tốt trong điều kiện khô hay ướt và giải quyết tất cả các trở ngại có thể gặp trong đô thị.

Nếu bạn muốn có một lực kéo lớn hơn thì nên hướng tới các loại vỏ không ruột có chất cao su mềm. Tuy nhiên vỏ xe không ruột cao su mềm sẽ dễ bị mòn và nóng nhanh hơn các loại lốp khác. Nếu vận hành trên đường phố đo thị, vỏ không ruột có chất cao su mềm sẽ không làm việc được tốt nhất, nó cần thời gian lâu hơn để khởi động và mẫu gai lốp không phù hợp để cung cấp lực kéo khi bề mặt đường thay đổi.

Còn nếu bạn là một người đam mê phượt và muốn vỏ xe của mình bền hơn thì nên lựa chọn loại vỏ xe không ruột cao su cứng. Nhưng nếu cung đường bạn chọn vừa là đượng cao tốc, vừa là đồi núi hay những con đường đầy cát sỏi thì bạn nên chọn vỏ xe không ruột thể thao kết hợp. Nó cung cấp độ bám tốt hơn trên địa hình cát, sỏi và làm việc khá tốt trên đường cao tốc.

Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất hiện nay dành cho xe máy - 2

Vỏ xe không ruột tốt cho đường đô thị

1. Vỏ xe không ruột Michelin

Michelin là thương hiệu vỏ xe không ruột tốt nhất do các anh em biker đánh giá cao về chất lượng cũng như sự bền bỉ, trong đó loại gai vỏ Michelin Pilot Street thể thao được nhiều người dùng lựa chọn. Vỏ không ruột Michelin cho độ bám đường cực tốt trong điều kiện trời mưa và trên các bề mặt trơn trượt, nhờ vào công nghệ rãnh gai liên tục Michelin (PST).
Vỏ Michelin luôn đáp ứng một cách tốt nhất các tính năng như độ bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt, độ đàn hồi tốt nhằm vào mục đích đảm bảo sự an toàn của khách hàng nên đã được nhiều người dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất hiện nay dành cho xe máy - 3

2. Vỏ xe không ruột Dunlop

Dunlop là một thương hiệu vỏ xe không ruột tốt được ưa chuộng và tin dùng không chỉ ở nước ta mà còn trên toàn thế giới, nhờ vào chất lượng nổi bật với công nghệ đến từ Châu Âu. Vỏ xe không ruột Dunlop được biết đến với khả năng bám đường cực tốt, giúp xe an toàn khi vận hành. Không chỉ an toàn tuyệt đối, vỏ xe Dunlop còn có độ bền cao, mài mòn rất thấp theo thời gian.
Vỏ Dunlop có độ bám đường tốt do bề mặt tiếp xúc với mặt đường lớn, lốp với chất lượng cao su khá cứng nên giúp xe hạn chế cán đinh tối đa. Vỏ không ruột Dunlop với công nghệ đến từ Châu Âu với độ bền vượt trội, thời gian sử dụng rất dài, lại an toàn cho xe khi khả năng bám đường rất tốt chống trơn trượt khi đi với tốc độ cao, là lựa chọn tốt để thay thế cho vỏ xe máy của bạn.

Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất hiện nay dành cho xe máy - 4

3. Vỏ xe không ruột Pirelli

Vỏ Pirelli là thương hiệu vỏ xe nổi tiếng từ Italy được sản xuất tại Indonesia cũng là một trong số những lựa chọn để thay thế cho vỏ xe của bạn. Vỏ xe không ruột Pirelli với thiết kế mạnh mẽ, đậm chất thể thao mang đến điểm nổi bật cho chiếc xe máy của bạn. Vỏ không ruột Pirelli với độ bền cao và cao su khá tốt giúp xe bám đường cực tốt, vận hành an toàn khi đi tốc độ cao, với chất lượng đã được nhiều người dùng trải nghiệm và đánh giá khá cao.Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất hiện nay dành cho xe máy - 5

4. Vỏ xe không ruột Metzeler

Vỏ Metzeler là thương hiệu vỏ xe nổi tiềng đến từ nước Đức đang được các biker Việt quan tâm lựa chọn để thay thế cho xe máy của mình. Vỏ xe không ruột Metzeler với thiết hoàn toàn mới, dòng cao cấp hơn nhiều so với các loại thông thường, giúp xe máy của bạn bám đường khá tốt khi khô ráo lẫn mưa gió, độ bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái.Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất hiện nay dành cho xe máy - 6

5. Vỏ xe không ruột Aspira

Vỏ Aspira là một thương hiệu vỏ xe cao cấp đến từ Indonesia mới xuất hiện tại Việt Nam đang được A/e biker quan tâm tin dùng để thay thế cho xe máy của mình vì giá thành hợp lí. Vỏ xe không ruột Aspira với thiết kế hoàn toàn mới, dòng cao cấp hơn nhiều so với các loại thông thường. Vỏ xe Aspira với gai vỏ thể thao, một chút với khả năng bám đường tốt cùng khoảng cách phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu và rất tiết kiệm nhiên liệu.

6. Vỏ xe không ruột Maxxis

Maxxis là một thương hiệu lốp xe đến từ Đài Loan, được sản xuất trong nước bởi nhà máy Maxxis Việt Nam. Vỏ xe không ruột Maxxis có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng được người tiêu dùng đánh giá khá tốt khi đáp ứng đầy đủ những thông số, yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất cũng như nhu cầu của người sử dụng.
Vỏ Maxxis được thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định

7. Vỏ xe không ruột Continental

Vỏ Continental có mặt trên thị trường Việt Nam được sản xuất tại Thái Lan. Vỏ xe không ruột Cotinental được thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và tính kinh tế khi đưa ra sản phẩm có tuổi thọ cao, kéo dài thời gian thay lốp.Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất hiện nay dành cho xe máy - 9

8. Vỏ xe không ruột Timsun

Timsun là thương hiệu vỏ xe nổi tiếng đến từ China. Vỏ xe không ruột Timsun được đánh giá rất cao, là một trong những các loại vỏ xe có chất lượng và độ bám đường khá tốt hiện nay. Các sản phẩm vỏ Timsun luôn đạt chất lượng tuyệt vời cũng như chú trọng đến độ an toàn của người lái xe.
Vỏ không ruột Timsun được thiết kế gai đẹp, có nhiều rãnh gai công dụng thoát nước rất nhanh, khả năng bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và tính kinh tế khi đưa ra sản phẩm có tuổi thọ cao, kéo dài thời gian thay lốp.

Mua vỏ xe không ruột ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Bạn có thể đến Trung Tâm Voxechinhhang.vn để được hỗ trợ thay vỏ xe không ruột tốt nhất, phù hợp nhất cùng với dịch vụ thay lốp bằng máy chuyên nghiệp và an tâm nhất, địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Trên đây là 8 thương hiệu vỏ xe không ruột tốt nhất hiện nay cho xe máy, hy vọng qua bài viết sẽ giúp cho bạn lựa chọn được vỏ xe máy tốt nhất dành cho xe máy của mình.

 • Vỏ xe máy loại nào bám đường tốt nhất hiện nay?

  Vỏ xe máy loại nào bám đường tốt nhất hiện nay? Nên mua vỏ xe máy ở đâu chất lượng bền lâu, bám đường tốt là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng xe máy quan tâm khi muốn[…]
  Xem chi tiết: Vỏ xe máy loại nào bám đường tốt nhất hiện nay?

 • Nên thay vỏ Dunlop cho NVX loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

  Nên thay vỏ Dunlop cho NVX loại nào tốt? Và tại sao nên chọn vỏ Dunlop cho NVX khi muốn thay một loại lốp xe có chất lượng đảm bảo, bám đường tốt, an toàn khi vận hành, đó là điều[…]
  Xem chi tiết: Nên thay vỏ Dunlop cho NVX loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

 • Vỏ xe Exciter 155 nên thay loại nào tốt nhất? Giá bao nhiêu?

  “Yamaha Exciter 155 VVA mới 2021 nên thay vỏ xe loại nào tốt nhất ?” đang là chủ đề HOT được đông đảo A/e chơi xe Exciter 155 VVA quan tâm đang bàn tán xôn xao trên một số kênh hội nhóm.[…]
  Xem chi tiết: Vỏ xe Exciter 155 nên thay loại nào tốt nhất? Giá bao nhiêu?

 • Thay vỏ Camel cho xe Vision có tốt không? Giá bao nhiêu?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu lốp xe để lựa chọn khi thay vỏ xe Vision từ bình dân đến cao cấp tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Thế nhưng nếu[…]
  Xem chi tiết: Thay vỏ Camel cho xe Vision có tốt không? Giá bao nhiêu?

 • Thay vỏ Camel cho Air Blade có tốt không? Giá bao nhiêu?

  Hiện nay khi cần thay vỏ xe Air Blade người tiêu dùng sẽ có khá nhiều lựa chọn vỏ xe tay ga từ bình dân đến cao cấp tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng nếu bạn đang[…]
  Xem chi tiết: Thay vỏ Camel cho Air Blade có tốt không? Giá bao nhiêu?

 • Thay vỏ xe NVX chọn vỏ Camel có tốt không? Giá bao nhiêu?

  Yamaha NVX là dòng xe ga thể thao thường vận hành trên những cung đường hỗn hợp, lúc thì di chuyển trong thành phố đông đúc lúc thì hành trình đi phượt đường dài, cho nên vấn đề vỏ[…]
  Xem chi tiết: Thay vỏ xe NVX chọn vỏ Camel có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bạn đang xem bài viết: Vỏ xe không ruột loại nào tốt nhất hiện nay dành cho xe máy?. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Phụ tùng & Phụ kiện cần thiết để thiết lập vỏ không ruột Tubeless

Vỏ xe máy không ruột có thực sự tốt hơn vỏ có ruột?

Vỏ xe đạp không ruột(tubeless)-NPP độc quyền xe đạp Giant tại Việt Nam

Tại sao chúng ta nên sử dụng vỏ xe không ruột?

Những điều cần biết về vỏ không ruột xe máy

Xe đạp Asama Việt Nam uy tín và chất lượng

Vỏ không ruột Michelin có thật sự tốt hơn vỏ xe đặc ruột hay không?

Vỏ xe đạp không ruột 700cx23-XE ĐẠP TOÀN THẮNG

Contact Me on Zalo