Xem phong thủy biển số xe

Thế nào là một biển số xe đẹp theo phong thủy?

Trên thực tế, có nhiều tiêu chí để xác định một biến số xe là đẹp hay xấu? Có thể theo sở thích, quan điểm cá nhân, phong thủy hay bất cứ một tiêu chí nào khác. Tùy theo nhận định của từng người và không có tính thống nhất. Tuy nhiên, các tiêu chí cơ bản được đại đa số chuyên gia phong thủy áp dụng khi dịch nghĩa phong thủy biển số xe như sau:

Một biển số xe đẹp là khi các con số được sắp xếp một cách hợp lý, logic với nhau trên bản số. Khi đọc âm thanh như phát ra thanh điệu, có vần, trùng âm và thuận tai. Cách đơn giản nhất, người ta cộng các con số trên biển lại với nhau, nếu điểm càng cao thì may mắn sẽ càng nhiều. Ngoài ra biển số xe đẹp phải hợp phong thủy, kết hợp được âm dương, ngũ hành và hàm chứa con số mang ý nghĩa tốt, may mắn, phát đạt.

Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 dưới góc nhìn phong thủy

Mỗi con số trên biển số xe ẩn chứa mỗi ý nghĩa riêng biệt, chúng mang năng lượng ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc sống, danh vọng, tiền tài của mỗi con người. Hãy cùng xem ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9 như thế nào nhé!

 • Số 0 (Bất – Khởi đầu): Nghiên cứu phong thủy trong số học cho thấy số 0 tượng trưng cho sự khởi đầu, sinh sôi nảy nở của vạn vật. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng đây là một con số vô nghĩa và trống rỗng.

Người xưa thường có câu “Bắt đầu từ con số 0”, do đó số 0 trong biển số xe đại diện cho sự bắt đầu và tốt hay xấu, may mắn hay không còn phụ thuộc vào ý kiến và góc nhìn của mỗi người.”

 • Số 1 (Nhất – Độc nhất): Trong phong thủy, số 1 trong biển số xe mang ẩn ý cho sự tuyệt đối, duy nhất và độc lập. Trong đó, những biển số xe mang con số ngũ linh 111.11 hoặc 1111 luôn được những đại gia với thú chơi xe săn lùng. Thế nhưng, với ý nghĩa đặc biệt của những con số này, những người có tiền cũng chưa chắc có thể mua được biển số này.
 • Số 2 (Nhị – Cân bằng): Trong biển số xe, số 2 mang ý nghĩa cho sự mãi mãi và trường tồn. Con số này cũng tượng trưng cho 1 cặp nên nó mang hàm ý thể hiện một cặp song hỷ, hạnh phúc và may mắn. Vì thế, số 2 là một trong những con số được mọi người ưa thích và càng đẹp hơn khi nó đi cùng với số 8 hoặc số 6.
 • Số 3 (Tam – Tài): Biển số mang số 3 thể hiện cho sự phát tài, vững chắc, là sự trường tồn và vững chãi. Ngoài ra, các biển số xe sẽ càng được nâng tầm giá trị hơn trong mắt nhiều người khi con số này được kết hợp với một số con số may mắn khác.
 • Số 4 (Tứ – Tử): Theo tiếng Hán, số 4 là tứ, đọc chệch sẽ thành “tử”. Điều này thể hiện cho sự chết chóc. Vì thế, số 4 được xem là con số không may mắn trên biển số xe. Cũng chính vì vậy, khi làm biển số xe nên tránh con số này, trừ khi đó là con số ngũ linh.
 • Số 5 (Ngũ – Phúc đức): Theo phong thủy biển số xe, số 5 được xem là con số may mắn, mang tính trường thọ, bất diệt. Con số này sẽ thúc đẩy và mang lại cho chủ sở hữu nhiều phúc đức, phước lộc hay danh dự, sự quyền lực.
 • Số 6 (Lục – Lộc): Số 6 là con số được nhiều người đặc biệt ưa thích và săn đón. Bởi xét theo ý nghĩa phong thủy, số 6 là đại diện cho sự tốt lành, lợi lộc, thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, đối với các biển số xe sở hữu con số này hay được kết hợp với số 8 tạo thành con số 68, nó sẽ mang lại sự may mắn cũng như lộc phát cho chủ nhân của nó.
 • Số 7 (Thất – Thất bát): Khi bình xét về biển số xe, số 7 thường được hiểu là sự thất bát, đen đủi, mất mát. Ngoài số 4, đây cũng được xem là con số không may mắn. Do đó, khi chọn mua xe và biển số xe, các chủ xe thường tránh con số này.
 • Số 8 (Bát – Phát): Theo thần số học, số 8 là số phát, thể hiện sự phát triển, suôn sẻ, thuận lợi. Đồng thời, từ quan niệm trong kinh doanh, khi kết hợp cùng với số 6 sẽ tạo thành con số phát lộc 86. Từ đó, các biển số xe có con số này cũng mang đến vượng khí cho gia chủ sự may mắn, phát tài, phát lộc.
 • Số 9 (Cửu – Vĩnh cửu): Khi nhắc đến ý nghĩa của số 9 trong biển số xe, người ta liên tưởng ngay đến sự trường tồn, vĩnh cửu và uy quyền. Đây là con số may mắn, mang đến may mắn, an lành, và thuận lợi.

Các cặp số đẹp theo âm Hán Việt/Thuần Việt

Sau đây là những cặp số phong thủy tài lộc nếu có trên biển số xe, sẽ mang đến cho chủ xe những điều tốt đẹp, sức khỏe, tài lộc, may mắn, sự nghiệp thăng tiến. Các cặp số đó là:

09

Khởi đầu viên mãn

Sự an lành và thuận lợi, mọi dự định trong cuộc sống và công việc đều có thể diễn ra theo ý nguyện.

19

Nhất cửu

Gặp nhiều may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi, gia đình ấm êm. 19 là con số thần thánh, đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, quyền lực và sức mạnh, giúp chủ nhân phất lên như diều gặp gió.

29

Mãi mãi, vĩnh cửu

29 đại diện cho sự mãi mãi, trường tồn hay vĩnh cửu. Những người sở hữu con số này trong biển xe sẽ có thêm sức mạnh, luôn vượt lên được hoàn cảnh, những khó khăn, thử thách để vươn tới thành công, và sự viên mãn. 

39

Thần tài nhỏ

39 tượng trưng cho phú quý và vương giả. Sở hữu con số 39 sẽ làm gia tăng sự giàu có và mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân của nó. Chủ xe sẽ luôn gặp được điềm lành, may mắn, bình an, khỏe mạnh và an toàn.

52

Phúc mãi

52 là sự may mắn, vẹn toàn và hạnh phúc viên mãn. Những người sở hữu con số này con đường sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, cuộc sống hạnh phúc bình an.

59

Sinh trường cửu

Sự phát triển, sung túc, thịnh vượng mà ít con số nào có được.

68

Lộc phát

68 có nghĩa là lộc phát, phát tài phát lộc, tài lộc dồi dào, an khang thịnh vượng. Người sở hữu con số này sẽ luôn gặp thuận lợi, suôn sẻ trong công việc làm ăn, kinh doanh. Không những thế, số 68 còn giúp chủ nhân tạo niềm tin và nâng cao uy tín, thương hiệu, giúp công việc được hanh thông.

69

Lộc trường cửu

69 là một trong những con số có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp và mang lại điềm lành cho gia chủ. Nó được gọi là lộc trường cửu hay lộc trường phát. Vì thế, con số này sẽ mang đến nguồn cát khí dồi dào, phù hộ cho gia chủ có được sự sung túc, giàu sang và cả sức mạnh và quyền lực.

79

Thần tài lớn

79 được ví như “thần Tài lớn”, biểu tượng cho sự may mắn, luôn được thần linh phù hộ. Không những thế, con số này còn giúp bạn có thêm sự thoải mái và an toàn cho mọi chuyến hành trình. 

89

Phát trường cửu

89 có ý nghĩa là phát trường cửu, phát triển lâu dài và bền vững. Hay nói cách khác, những người sở hữu con số này sẽ có được sự đại phú đại quý cũng như địa vị trong cuộc sống.

99

Trường tồn

Những người sở hữu con số này sẽ có sức khỏe tốt và ổn định cũng như gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Cặp số này cũng mang đến sức mạnh và quyền uy, kích thích tài khí giúp công việc thuận lợi, công danh thăng tiến.

Dãy số tài lộc trên biển số xe

Những dãy số đẹp sẽ mang ý nghĩa may mắn, phát tài, phát lộc, mang đến vận may cho chủ xe.

168

Nhất lộc phát

Ý nghĩa của dãy số 168 trên biển số xe là nhất lộc phát, mang đến may mắn và lộc lá đến cho gia chủ. Đặc biệt khi con số lộc phát (68) kết hợp với con số sinh (1) sẽ tạo ra nhiều ý nghĩa tốt đẹp như sinh sôi nảy nở, nhất định phát tài, phát lộc cho chủ nhân. 

179

Nhất thần tài lớn

Biển số xe có đuôi 179 còn được gọi là biển số thần tài lớn, là một trong những bộ số được nhiều người mong muốn có được. Con số 179 có ý nghĩa là là sự khởi đầu cho những tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Điều này có nghĩa nó sẽ giúp cho gia chủ có thể gặt hái được nhiều thành quả tốt, công danh tấn tới, tiền bạc hanh thông, cuộc sống ấm no.

268

Mãi lộc phát

268 được xem là con số chiêu tài, kích lộc, đem lại một tương lai tươi sáng, lộc phát dài lâu, mãi mãi hưng thịnh cho gia chủ. Tiền bạc rủng rỉnh, cả đời không phải lo lắng về kinh tế hay cuộc sống. Không những thế, con số này còn giống như lá bài hộ mệnh, cải biên tai ương, hóa nguy thành an. Cuộc sống hay công việc làm ăn của gia chủ sẽ hạn chế xảy ra những xui xẻo và tai ương. Nhờ vậy, họ sẽ có được một con đường dễ dàng và bằng phẳng hơn để tiến đến thành công.

468

Bốn mùa lộc phát

468 được cho là bộ số mang lại nhiều may mắn với ý nghĩa là bốn mùa lộc phát. Nó sẽ mang lại nhiều phước lành, tiền tài, danh vọng cũng như phúc lộc dài lâu cho chủ nhân, từ đó mọi sự đều yên ổn, gia đình hạnh phúc và công việc ngày càng tiến triển tốt đẹp và thuận lợi.

479

bốn mùa thần tài

Bộ ba số 479 được xem là biển số xe thần tài vì nó có chứa cặp số 79. Không những thế, trong dãy số này còn có chứa con số 4 – con số đại diện cho thời gian vũ trụ với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Do vậy, bộ số này sẽ mang lại may mắn, tiền tài, danh vọng, bốn mùa quanh năm đều có lộc. Từ đó, gia chủ sẽ có được cuộc sống giàu sang, thịnh vượng; gia đình êm ấm, sức khỏe dồi dào.

559

song phúc trường cửu

Biển số xe có chứa bộ số 559 rất thu hút sự quan tâm của mọi người khi mang ý nghĩa song phúc trường cửu hay đại phúc trường cửu. Bộ số này sẽ đem lại nguồn phúc khí lâu dài, mãi mãi cho gia chủ. Mọi công việc kinh doanh và các mối quan hệ trong cuộc sống đều phát triển theo chiều hướng tích cực. Cái này bổ sung cho cái kia và tạo ra tiềm năng phát triển.

686

Lộc phát lộc

Bộ số 686 trên biển số xe có ý nghĩa là lộc phát lộc bởi nó có chứa hai con số đắc lộc là 6 và 8. Người ta quan niệm rằng, con số này đại diện cho tài lộc lâu dài và bền vững, có lộc rồi lại phát lộc. Vì thế, những ai sở hữu con số này sẽ có được một cuộc sống giàu sang, sung túc; công việc ngày càng tiến triển tốt đẹp và có cơ hội được thăng quan tiến chức. 

779

song phất thần tài

Ý nghĩa của bộ số 779 trên biển số xe là song thất thần tài. Bộ số này được xem là siêu phẩm biển số xe mang trong mình quyền năng tối cao, mang lại tài lộc và thịnh vượng cho người sử dụng nó. Hay nói cách khác, khi có sự đồng hành của con số này, người dùng sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển, như cá gặp nước và cuối cùng mọi sự đều như ý.

868

phát lộc phát

Nhắc tới con số 868, người ta nghĩ ngay đến con số phát lộc phát, mang đến tiền bạc, của cải và sự thịnh vượng cho gia chủ của nó. Theo quan niệm của dân gian, đã có lộc phát (68) rồi lại có thêm phát (8) thì tài lộc càng dồi dào, lộc phát mãi mãi và không bao giờ lụi tàn. Vì thế, đây là bộ số mà ai cũng mong muốn được sở hữu, đặc biệt là những nhà kinh doanh, buôn bán.

979

Gánh trường cửu thần tài

Theo phong thủy, con số 979 được xem là số đuôi thần tài lớn. Đây là con số sở hữu quyền năng lớn nhất, đem lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp, giúp bạn có được một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm, giàu sang, phú quý, tiền vào như nước cũng như công việc làm ăn ngày càng thành công hơn nữa.

996

Song đại lộc

Bộ số 996 trên biển số xe có ý nghĩa là song đại lộc hay đại đại lộc. Khi sở hữu con số này trên biển số xe, bạn sẽ có cơ hội gặp được quý nhân và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn hơn trên mỗi chuyến hành trình.

Ngoài ra, các biển số có đuôi tiến, số sau cao hơn số đứng trước được xem là kết thúc có hậu, đem đến hạnh phúc, viên mãn.

01234

Nhất mãi tài bốn mùa

Dãy tiến từ 0 tới 4 cho ta thấy con đường khởi nghiệp “tay trắng đi lên” tiến tới thành công mới, sự nghiệp mới. Bạn đứng lên, gây dựng mọi thứ từ chính 2 bàn tay trắng, bạn không phải dựa vào ai hay thế lực nào. Và tất nhiên khi thành công bạn là người hãnh diện nhất.

12345

Sinh mãi tài tứ phúc

Người dùng biển số xe đuôi 12345 còn thể hiện rõ nét ý chí, nghị lực, tính cầu thị, khiêm tốn ham học hỏi để hoàn thiện mình, không ngừng đặt ra những mục tiêu lớn trong cuộc đời để cố gắng. Chính vì vậy nhìn vào người dùng số biển này chúng ta sẽ cảm nhận được năng lượng tích cực trong họ và được ảnh hưởng rất nhiều nếu kết giao bạn bè hay làm ăn kinh doanh.

23456

Mãi mãi bốn mùa sinh lộc

Dãy số 23456 với sự tiến lên của các con số tự nhiên đã thể hiện rõ khát vọng vươn lên, vươn tới những đỉnh cao trong cuộc sống cũng như công việc. 5 con số tự nhiên liền kề nhau tịnh tiến như sự phát triển vững chắc, bền bỉ.

45678

Bốn mùa sinh lộc phất bát

Xét về yếu tố phong thủy dùng biển số xe đuôi 45678 còn đem lại may mắn, bình an, hạnh phúc. Số biển còn tỏa ra hồng khí phát triển, phát đạt và thành công đặc biệt với những ai mong muốn sự cố gắng của mình được đền đáp bằng các thăng tiến và phát triển lên những tầm cao mới trong công việc.

56789

Trường sơn liên trường cửu

Ý nghĩa thăng tiến rất mạnh. Số (5) là “Phúc” tiến từng bước lên đến (6 – lộc), cuối (9 – quyền uy), thể hiện đẳng cấp hơn người. Cuộc đời con người có ( 5 – Phúc) rồi có (6 – Lộc) vượt qua khó khăn (7 – thất) sau đó đến (8 – phát) cuối cùng đạt đến danh vọng cao quý (9 – Cửu đỉnh quyền vương)

78910

Thăng Tiến Vạn Đường

Là dòng biển số xe đẹp giúp cho con đường công danh sự nghiệp rộng mở, thăng tiến và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Tứ quý – Ngũ linh – Đồng hoa

Người xưa có câu “Nhất tứ quý, nhì đồng hoa” khi chọn biển số xe. “Ngũ linh” hay “Tứ quý” là một dãy 4, 5 các con số giống nhau, với ý nghĩa cực kỳ may mắn mà không phải ai cũng có thể sở hữu được. Đây là những bộ số mà không phải ai cũng có thể sở hữu được. Trong 100.000 số thì mới có được một số “Ngũ linh”, chính vì thế nó đã tạo ra một cơn lốc “săn lùng” khiến nhiều người, đặc biệt là các đại gia đặt mua cho chiếc siêu xe của mình. 

22222

Thiên hoàng mãi sinh

Con số 2 là biểu tượng cho sự bền vững, mãi mãi và ổn định lâu dài. Do đó, khi 5 con số 2 song hành cùng nhau, người ta cho rằng đây là con số thiên hoàng mãi sinh bởi 5 con số ở đây cũng ứng với con số của vua. Những ai sở hữu chiếc biển số này sẽ có được một cuộc sống sung túc, ổn định và viên mãn.

33333

Thiên hoàng tài lộc

Theo quan niệm dân gian, đây là con số tượng trưng cho tiền tài, tài lộc và danh vọng. Ngoài ra, con số này còn đại diện cho các tam thể như tam tài (thiên thời, địa lợi, nhân hòa), tam thời (quá khứ, hiện tại, vị lai), tam đa (đa phúc, đa lộc, đa thọ). Chiếc biển số này cũng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp cho công việc kinh doanh của bạn luôn suôn sẻ, thuận lợi; từ đó mang đến cho bạn nhiều tài lộc, phú quý và danh vọng.

44444

Thiên hoàng phúc tứ

Những người mang mệnh số Bốn nói chung là người đáng tin cậy nhất và rất thiết thực. Khi đặt tâm trí vào một cái gì đó thì sẽ bất chấp đến cùng để hoàn thành, nếu không bạn sẽ chẳng dễ dàng bỏ cuộc hoặc để hoang khi nó chưa hoàn thành. Phẩm chất quan trọng đối với người mang mệnh số Bốn là người có nền tảng kiến thức vững chắc, cá tính ổn định và sự hiệp nghĩa

55555

Thiên Hoàng sinh Phúc

Con số biểu trưng cho sự phát triển, sinh sôi, có thể gọi là số phúc. Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh)

66666

Thiên Hoàng Ngũ Lộc

Theo quan niệm dân gian con số (6) là con số lộc, mang lại nhiều thuận lợi về tiền tài, và gặp nhiều may mắn cho người sử dụng. Trong phát âm tiếng Hán – Việt số (6) là “Lục” gần với “Lộc”. Khi viết số (6) với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà

77777

Thiến hoàng ngũ thất

Những người mang mệnh số Bảy thường sống hòa bình và tình cảm. Bạn có thể không có nhiều bạn bè, nhưng những cái bạn có sẽ rất chân thành. Bạn là một người bạn rất biết quan tâm thông cảm cho người khác. Với một trực giác nhạy bén, bạn có thể cảm nhận sự lừa dối từ những người khác một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn biết cân bằng giữa thời gian dành cho những người khác và thời gian riêng tư để một mình suy nghĩ

88888

Thiên hoàng ngũ phát

Con số (8) biểu trưng cho sự phát đạt, thành công. Khi phát âm Hán – Việt số 8 là ” Bát” gần với ”Phát”. Khi viết số (8) có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, có ý làm ăn càng ngày càng phát đạt

99999

Thiên hoàng trường cửu

Con số biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian số (9) được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao. Số (9) trong toán học còn được phân tích với rất nhiều lý thú và gắn nhiều với truyền thuyết lịch sử

Song hành theo đó là “Đồng hoa”, bao gồm 3 con số giống và liền kề nhau mang ý nghĩa thượng lộ bình an, đi lại may mắn, thuận lợi, không trắc trở.

111

Tam đại phất

Biển số xe tam hoa 111 có chứa bộ ba số 1 đứng cạnh nhau và bổ trợ cho nhau tạo thành một sức mạnh phi thường vượt qua mọi thử thách chông gai để vươn tới thành công. Số 1 ở đây như là chìa khóa mở ra một con đường hướng đến những điều mới tích cực hơn. Tóm lại, bộ số này sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự khởi đầu thuận lợi, tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Và cuối cùng nó sẽ mang đến cho chủ nhân những bước ngoặt mới cho cuộc đời và sự nghiệp, giúp họ có được quyền lực, thành công và chạm tới đỉnh cao danh vọng.

222

Tam trường mãi

Theo phong thủy, số 222 được coi là bộ số may mắn, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương. Từ xa xưa, số 2 đã được mọi người đánh giá cao vì nó đại diện cho những quy luật vũ trụ gồm 2 mặt là ngày và đêm, nam và nữ, chẵn và lẻ, mặt trăng và mặt trời. Như vậy, số 222 được coi là khởi nguồn của mọi sự phát triển, sự đầy đủ và trọn vẹn, đem đến khả năng sinh sôi nảy nở, thăng tiến, tài lộc và sự vững chắc.

333

Tam trường tài phát

Bộ ba số 333 hay còn gọi là tam hoa 3 là một con số mang lại nhiều phước lành cho người sở hữu. Bởi từ xưa đến nay, người ta đã xem số 3 là con số phát tài. Thế nên, việc sở hữu biển số xe tam hoa 3 đồng nghĩa với việc sở hữu tiền tài, danh vọng, phú quý, hạnh phúc trọn vẹn và trường thọ.

444

Tam trường tứ

Biển số xe đuôi 444 là một biển số phong thủy đẹp mang tới nhiều ý nghĩa về một cuộc sống yên bình, hạnh phúc, trường thọ và vĩnh cửu. Cụ thể, trong đó, con số 4 tượng trưng cho sự trung hòa âm dương, mang đến sự cân bằng và hài hòa. Bên cạnh đó, tam hoa 444 còn mang tính biểu trưng cho sự bình an và thịnh vượng, mang lại cho người ta cảm giác an toàn và một cuộc sống đủ đầy, yên ổn.

555

Tam trường phúc

Bộ ba tam hoa 555 có ý nghĩa là tam phúc, tượng trưng cho phúc lộc, phúc đức và phúc thọ. Trong phong thủy số 5 cũng gắn liền cả Ngũ Hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ; ngũ đức: Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín; hay ngũ phúc: Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh. Số 5 còn được xem là con số trung tâm, thể hiện sự cân bằng và ổn định lâu dài theo năm tháng. Vậy nên, sở hữu biển số xe tam hoa này sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, có được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc; công danh, sự nghiệp đều dễ dàng đạt được như ý nguyện.

666

Tam trường lộc

Theo phiên âm Hán Việt, số 6 được đọc là lục, nên người xưa thường quan niệm rằng đây là con số tài lộc, mang lại nhiều thuận lợi về tiền tài và phúc lộc cho người sở hữu. Như vậy, khi 3 con số 6 song hàng cùng nhau, nó sẽ tạo nên một nguồn sức mạnh vô hạn, thu hút nhiều may mắn và tài lộc về cho chủ nhân của nó. Họ là những người dễ được quý nhân phù trợ, nhận được nhiều phúc báo, nhờ vậy mà công việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

777

Tam trường thất

7 là con số linh thiêng, đại diện cho sức mạnh và quyền năng của vũ trụ. Bởi số 7 thuộc sao Phục Vị – một chòm sao mang đến những phước lành, bình yên trong cuộc sống. Ngoài ra, số 7 còn là đại diện cho 7 sắc cầu vồng, đem lại ánh sáng và hy vọng cho muôn loài. Như vậy, có thể nói tam hoa 7 là một bộ số có một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp gia chủ có thể đập tan mọi khó khăn, nguy hiểm, giúp cho họ luôn có niềm tin và sống lạc quan, tích cực, hướng đến một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

888

Tam trường phát tài

Tam hoa 8 là một bộ số mang lại nhiều may mắn và đại phát cho chủ sở hữu của nó. Bởi đây là sự kết hợp hòa hảo giữa bộ ba số 8 – con số đại diện cho sự giàu sang và quyền lực. Chính vì vậy, những người sở hữu con số này đều là những con người nhạy bén, kiên định, có địa vị và uy quyền trong xã hội. Họ dễ dàng nhận được sự hỗ trợ và thiện cảm của mọi người, nhờ vậy mà cuộc sống, công việc của họ ngày càng thuận lợi và ăn nên làm ra.

999

Tam trường cửu

Theo phiên âm Hán Việt, số 9 thường được đọc là cửu, nên nhiều người quan niệm rằng 999 là con số đại trường cửu. Số 9 có ý nghĩa tượng trưng cho sự trường tồn và vĩnh cửu theo năm tháng cũng như sự may mắn và phúc lộc trong cuộc sống. Ngoài ra, nó còn thể hiện cho sức mạnh và quyền lực tối thượng. Bởi 9 – cửu là con số gắn liền với các bậc vua chúa thời xưa. Như vậy, tam hoa 9 vừa mang lại vượng khí về tài lộc, danh vọng, vừa có tác động tích cực đến các mặt khác nhau của cuộc sống. 

Các cách tính và giải mã phong thủy biển số xe không phải ai cũng biết

Giải mã ý nghĩa biển số xe bằng cách tính tổng số nút

Theo dân gian, người ta sẽ tính tổng các số trong biển số xe và lấy số cuối cùng trong kết quả vừa tính được để đối chiếu bảng ý nghĩa phong thủy các con số. Đây là một trong những phương pháp nhanh chóng mang lại kết quả nhanh nhất cho gia chủ.

Công thức tính biển số xe theo phương pháp cộng số nút

Biển số xe 12346:

1 + 2 + 3 + 4 + 6 = 16 » 6

» Số 6 (Lục – Lộc): Số 6 là đại diện cho sự tốt lành, lợi lộc, thuận buồm xuôi gió. Đây là con số rất được săn đón bởi các chủ xe với niềm tin may mắn, thuận lợi, mọi việc hanh thông do con số này mang lại.

Phong thủy biển số xe đẹp dựa vào 81 linh số

Có nhiều phương pháp đã và đang được áp dụng để tính toán, dịch ý nghĩa biển số xe theo phong thủy. Theo đó, các chuyên gia phong thủy thường sẽ dựa vào bảng Kiết Hung 81 số căn bản đời người kết hợp với các thuật toán để tính toán mà giải mã ý nghĩa phong thủy trên biển số xe của bạn.

Thuật toán dịch nghĩa biển số xe theo 81 linh số

Bước 1: Lấy 4 số cuối của biển số xe chia cho 80

Bước 2: Lấy kết quả tính được trừ đi phần nguyên

Bước 3: Lấy số vừa tính được ở bước 2 nhân cho 80

Bước 4: Đem kết quả cuối cùng đối chiếu với bảng số 81 linh số phong thủy

Ví dụ:

Biển số xe 12346

Bước 1: 12346 / 80 = 154.325

Bước 2: 154.325 – 154 = 0.325

Bước 3: 0.325 * 80 = 26

» Con số phong thủy 26 mang ý nghĩa là: Biến hóa dị kỳ – Ba lan trùng điệt. Hung: Quát tháo ầm ĩ, biến quái kỳ dị, khổ nạn triền miên, tuy có lòng hiệp nghĩa, sát thân thành nhân. Quẻ này sinh anh hùng, vĩ nhân hoặc liệt sĩ (người có công oanh liệt). Nữ giới kỵ dùng số này. 

Người dùng số này khó khăn trăm bề, dù nhọc công vượt qua cái chết để tìm đất sống nhưng cũng không yên thân. Mọi việc như trái với ý mong muốn, thành ra lo lắng nhiều nỗi, cuộc đời bất hạnh.

Suy ra đây không phải là một con số đẹp trong phong thủy.

Dựa theo ngũ hành xem bói biển số xe

Trong thuyết Ngũ hành, Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ là 5 nguyên tố cơ bản tồn tại trong vạn vật. Các yếu tố này đều có những đặc tính riêng và tương tác lẫn nhau giúp vạn vật trong mối tương quan hài hóa, thống nhất.

Trong văn hóa phương Đông, Ngũ hành ảnh hưởng nhiều đến phong thủy trong đời sống từ việc chọn hướng nhà, hướng các phòng, vị trí đặt nội thất đến cả việc chọn màu xe và biển số xe. Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi con số trên biển số xe sẽ ứng với các hành khác nhau. Đối chiếu bản mệnh của chủ xe theo các quy luật Ngũ hành, sẽ biết được biển số đó tốt hay xấu? Có hợp tuổi hay không?

Một biển số xe đẹp phải hợp với tuổi và mệnh của chủ xe. Từ đó giúp vận hành suôn sẻ, đi lại bình an, sự nghiệp thăng tiến.

Áp dụng Ngũ hành trong nghiên cứu bản số xe:

Người mệnh Thủy sinh các năm 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005,…hợp với các con số phong thủy 0 và 1. Ngoài ra, vì Kim sinh Thủy nên chủ xe hợp với các con số 6 và 7.

Tương tự, mỗi người mỗi bản mệnh sẽ có những con số phong thủy riêng, chủ xe nên lưu ý để khi mua xe cũ, bạn sẽ chọn được những con số phong thủy may mắn cho mình.

Dịch nghĩa biển số xe theo cách hài hước

Bằng cách đọc chệch đi hoặc lái lại theo âm, chúng ta có được những bản dịch nghĩa biển số xe hài hước. Những bản dịch này chỉ mang tính chất mua vui chứ không có bất cứ một cơ sở dữ liệu nào cả, bạn đọc chỉ tham khảo để giải trí nhé!

1536: Mỗi năm ba cháu

3806 Bà tám không xấu

7508 Bảy năm không tắm

8583 Tám năm tám bà

Tổng hợp biển số xe đẹp được nhiều người săn đón

Biển số xe lộc phát, phát lộc

66886 / 86868 / 68868

Biển số xe ngũ linh

11111 / 22222 / 33333 / 55555 / 66666 / 77777 / 88888 / 99999

Biển số xe số gánh

12221 / 36663 / 45554 / 67776 / 68886

Biển số xe Hoa Đồng

12333 / 25777 / 35666 / 57888 

Biển số xe số tiến

12356 / 35679 / 45678 / 56789 / 78910

Biển số xe trên 7 nút

 

Các con số phong thủy xấu trên biển số xe nên tránh?

Phong thuỷ tâm linh có tốt, có xấu, nếu đã có những con số may mắn mang lại tài lộc, chắc chắn cũng sẽ tồn tại những con số xấu mang lại điềm gở. Tuy phong thủy tâm linh cũng chỉ nên tin một phần, nhưng nếu mệnh đã xấu lại chọn biển số xe xấu, cẩn thận lại rước họa vào thân. Vì vậy, cũng không nên chủ quan mà hãy cẩn thận những con số này:

Dãy số có tổng bằng 1, 4, 7

Biển số đuôi 13, 14, 17, 41, 49, 53,…

Dãy số kết thúc bằng số 0 hoặc dãy số lùi (số cuối cùng nhỏ hơn số phía trước nó): mang ý nghĩa không phát triển, cuộc sống đi xuống.

Những cặp số mang ý nghĩa xấu:

 • 44: Tứ tử: Vận hạn, chết chóc
 • 49: Tứ cửu: Mất mát, bệnh tật và đau buồn
 • 53: Sinh tài hoặc vận hạn: Điềm gở, xui xẻo
 • 78: Thất bát: Hao hụt, thất bát, kém may mắn

Những dãy số mang ý nghĩa xấu:

 • 0378 : Phong ba bão táp
 • 4953: 49 chưa qua, 53 đã tới
 • 6578: sáu năm thất bát
 • 7306: thất tài không lộc
 • 7308: thất tài không phát
 • 4137,7801,1353…

Bởi vì có nhiều cách tính và dịch nghĩa phong thủy biển số xe khác nhau và không có tính thống nhất, vì vậy biển số xấu hay đẹp tùy theo nhận định của từng người. Chính vì thế, một biển số xe có thể đẹp với người này, nhưng lại không vừa mắt với người khác. Cũng sẽ có những trường hợp tự cho đó là một dãy số hiếm, số đẹp và tự bao biện cho lý lẽ của mình, mà không ai có thể chối bỏ quan điểm của họ. 

Nên làm gì để hóa giải điềm gở từ biển số xe xấu?

Nếu có chẳng may bốc phải biển số xe xấu, bạn cũng không nên quá lo lắng, vận mệnh mỗi người hoàn toàn khác nhau, phong thủy dịch nghĩa biển số xe cũng chỉ là một phần để nhận biết. Phong thuỷ tâm linh có tốt, có xấu và hoàn toàn có thể hoá giải. Cổ nhân có câu “Tâm tốt mệnh không tốt, Trời đất cuối cùng cũng bảo hộ cho” (Tâm mệnh ca). Tướng do tâm sinh, cảnh tùy tâm chuyển. Tu tâm dưỡng tính, hiền lành khiêm nhường, làm điều phúc đức chắc chắn sẽ xoay chuyển và hóa giải được vận hạn trong đời. Hãy luôn tâm niệm rằng, mọi cố gắng của bản thân hôm nay có thể thay đổi được vận mệnh đã an bài của nhân sinh.

Dịch nghĩa phong thủy biển số xe online nhanh chóng, chính xác

Giữa hàng trăm trang web xem bói biển số xe, dichbiensoxe.com vinh dự được người dùng bình chọn là một trong những website dịch nghĩa biển số xe nhanh chóng, chính xác và uy tín nhất.

dichbiensoxe.com – Trang web xem bói biển số xe, “ngân hàng” dữ liệu khổng lồ phục vụ việc tra cứu, chia sẻ thông tin và phân tích ý nghĩa biển số xe của bạn đang sử dụng một cách nhanh chóng, chính xác. Áp dụng cơ số các thuật toán tính biển số xe khác nhau, từ các phép tính đơn giản như tính tổng số nút đến các thuật toán riêng biệt kết hợp với thuyết ngũ hành âm dương, quy luật tương sinh tương khắc, quẻ dịch, bát quái và linh số. Từ đó giải mã ý nghĩa các con số, các dãy số, luận giải cát hung biển số xe của bạn. 

Nội dung riêng biệt, không sử dụng các thông tin tràn lan trên mạng để cho ra các kết quả giống nhau hòng đánh lừa người dùng, hạ thấp ý nghĩa thực sự của phong thủy trong vận mệnh, nhân sinh. Để đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, toàn bộ thuật toán, phương pháp dịch đều được công khai rõ ràng để bạn có thể tự kiểm nghiệm và so sánh với các web khác và đưa ra đánh giá khách quan nhất. 

Đồng hành cũng chúng ta trên mọi hành trình, song việc chọn một biển số hợp phong thủy sẽ giúp chủ xe an tâm trên mọi chặn đường, tự tin nắm bắt cơ hội phát triển. Tuy nhiên, phong thủy cũng chỉ là một phần để nhận biết, vận hạn nào cũng có cách hóa giải, vận mệnh nào cũng có cách cải biến. Chỉ cần tâm thiện lương, mọi chuyện ắt sẽ được an bài. Để tìm hiểu về phong thủy biển số xe của bạn, hãy truy cập website của chúng tôi dichbiensoxe.com để khám phá nhé!

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Xem ý nghĩa phong thủy biển số xe 20923 (Khởi Đầu Viên Mãn Mãi Tài)

Xem ý nghĩa phong thủy biển số xe 20620 (Không Lộc Song Hỷ)

Xem ý nghĩa phong thủy biển số xe 20421 (Không Tử Mãi Nhất)

Xem ý nghĩa phong thủy biển số xe 20335 (Tài Đức Vẹn Toàn Tài Sinh)

Xem ý nghĩa phong thủy biển số xe 20674 (Không Lộc Thất Tử)

Xem ý nghĩa phong thủy biển số xe 20839 (Phát Lộc Thần Tài Nhỏ)

Xem ý nghĩa phong thủy biển số xe 20283 (Hạnh Phúc Phát Tài)

Xem ý nghĩa phong thủy biển số xe 20815 (Phát Tài Sinh Phúc)

Contact Me on Zalo