98 mệnh gì hợp màu gì

Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc tuổi nào? Hợp với con giáp nào?
Theo lịch âm, người sinh năm Mậu Dần 1998 thuộc tuổi Dần. Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, tự lập và quyết đoán. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về người sinh năm Mậu Dần 1998 qua bài viết dưới đây.

Mệnh của người sinh năm Mậu Dần 1998

98 mệnh gì hợp màu gì
Người sinh năm Mậu Dần 1998 theo Thiên can Mậu và Địa chi Dần thuộc mệnh Thổ. Mệnh Thổ đại diện cho đất trên thành, mang lại sự mạnh mẽ và tự lập cho người mang mệnh này. Ngoài ra, người sinh năm Mậu Dần 1998 còn cầm tinh con Hổ, khiến cho tính cách của họ trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Theo thuyết ngũ hành, người sinh năm Mậu Dần 1998 hợp với những năm thuộc mệnh Kim, Hỏa và khắc mệnh Thủy, Mộc.

Màu sắc phù hợp cho người sinh năm Mậu Dần 1998

98 mệnh gì hợp màu gì
Do thuộc mệnh Thổ, người sinh năm Mậu Dần 1998 sẽ hợp với các màu tượng trưng cho hành Thổ như màu vàng và màu nâu đất. Đây là những màu sắc thể hiện tính chất mạnh mẽ và độc lập của mệnh Thổ. Ngoài ra, người sinh năm Mậu Dần 1998 cũng hợp với các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng và tím.

Tuy nhiên, người mang mệnh Thổ nên tránh xa các màu đại diện cho mệnh Thủy và Mộc là màu đen, trắng và xanh lục.

Con số may mắn cho người sinh năm Mậu Dần 1998

Về con số may mắn, người sinh năm Mậu Dần 1998 hợp với các con số sau đây: 0, 1, 2, 5, 8, 9, 6, 7. Trong đó, nam tuổi Mậu Dần hợp với số 2, 5, 8, 9 và nữ tuổi Mậu Dần hợp với số 0, 1.

Những con số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ, số 9 thuộc hành Hỏa, và số 6, 7 thuộc hành Kim. Đây là những con số tương sinh với mệnh Thổ, do đó, khi người sinh năm Mậu Dần gặp phải những con số này trong cuộc sống và công việc, họ sẽ gặp thuận lợi và may mắn.

Tuy nhiên, con số 3 đại diện cho hành Mộc là một con số khắc mệnh đối với người sinh năm Mậu Dần 1998.

Người sinh năm Mậu Dần 1998 hợp tuổi với con giáp nào?

Người sinh năm Mậu Dần 1998 hợp tuổi với các con giáp sau đây: Tý, Ngọ, Mùi.

Đối với nam giới sinh năm Mậu Dần, họ hợp với con giáp Tý, Ngọ, và Mùi. Trong khi đó, nữ giới sinh năm Mậu Dần hợp tuổi với con giáp Tý và Mùi.

Tóm lại, người sinh năm Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ, hợp với màu vàng, nâu đất và các màu thuộc hành Hỏa. Con số may mắn của họ là 0, 1, 2, 5, 8, 9, 6, 7. Ngoài ra, người sinh năm Mậu Dần 1998 hợp tuổi với con giáp Tý, Ngọ, và Mùi.

Để tìm hiểu thêm về các mệnh và con giáp khác, bạn có thể tìm hiểu tại trang web https://hyundaikontum.com.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Bí quyết chọn màu phong thủy phù hợp cho người tuổi Ngọ

Mệnh Bạch Lạp Kim và Tất Tần Tật Bạn Cần Biết

Đinh Mão hợp màu gì

Deep Blue là màu gì?

Tìm Hiểu Đại Hải Thủy: Tính Cách và Màu Sắc Phù Hợp

bính dần 1986 hợp màu gì

Biển số xe màu xanh lá cây: Quy định và màu sắc trên biển số xe

7/0 là màu gì?

Contact Me on Zalo