Mệnh Bạch Lạp Kim và Tất Tần Tật Bạn Cần Biết

Bạch Lạp Kim nghĩa là gì?

Mệnh Bạch Lạp Kim và Tất Tần Tật Bạn Cần Biết

Bạch Lạp Kim nghĩa là Vàng chân đèn, Vàng trong đèn hay Vàng chân nến. Vàng là một kim loại quý vô tạp chất, còn “Bạch Lạp” theo Hán Việt có nghĩa là cây nến trắng. Ý nghĩa của mệnh này là vàng bị nung chảy thành sáp nến, mang ẩn dụ về kim loại đã được gột rửa tạp chất, nguyên chất và có giá trị cao nhất.

Bạch Lạp Kim sinh năm bao nhiêu?

Mệnh Bạch Lạp Kim và Tất Tần Tật Bạn Cần Biết

Người thuộc Bạch Lạp Kim rơi vào tuổi Canh Thìn và Tân Tỵ, tương ứng với các năm sinh: 1880, 1881, 1940, 1941, 2000, 2001, 2060 và 2061.

Tử vi cuộc đời của Bạch Lạp Kim

Sự nghiệp

Do mang tính Kim trong người, người Bạch Lạp Kim giỏi trong quản lý tài chính, tiền bạc, đặc biệt là phụ nữ. Họ phát triển tốt trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, cũng như công nghệ và lĩnh vực kim khí, kim loại.

Về vận trình sự nghiệp, người tuổi Canh Thìn có cơ hội thành công và may mắn hơn so với người tuổi Tân Tỵ. Cả hai can Canh và Tân đều có duyên với tiền bạc và tài sản.

Tình duyên, gia đạo

Người Bạch Lạp Kim rất cuồng nhiệt trong tình yêu, tràn đầy năng lượng và lạc quan. Tình duyên là động lực giúp họ thành công trong cuộc sống. Trong hôn nhân, họ được khuyến khích tìm kiếm tình yêu thật sự vì nó để lại ảnh hưởng lớn tới mệnh sống của họ.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Bí quyết chọn màu phong thủy phù hợp cho người tuổi Ngọ

Đinh Mão hợp màu gì

Deep Blue là màu gì?

Tìm Hiểu Đại Hải Thủy: Tính Cách và Màu Sắc Phù Hợp

bính dần 1986 hợp màu gì

Biển số xe màu xanh lá cây: Quy định và màu sắc trên biển số xe

98 mệnh gì hợp màu gì

7/0 là màu gì?

Contact Me on Zalo