Bảng giá xe Rolls-Royce mới nhất tại Việt Nam: Cullinan giảm gần 10 tỷ

Thứ Tư, 21/02/2024 | 21:07

11:19 |

Bảng giá xe Rolls-Royce mới nhất tại Việt Nam: Cullinan giảm gần 10 tỷ

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi vừa công bố bảng giá mới của các mẫu xe Rolls-Royce chính hãng tại Việt Nam. Đáng chú ý, mẫu SUV siêu sang Cullinan tiêu chuẩn có giá từ 32,4 tỷ đồng, giảm gần chục tỷ so với trước đó.

Ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, vừa chia sẻ trên trang Facebook cá nhân bảng giá bán của 10 mẫu xe Rolls-Royce tại thị trường Việt Nam. Theo đó, các mẫu xe siêu sang thương hiệu Anh quốc có giá dao động từ 31,4-54,3 tỷ đồng.

Bảng giá xe Rolls-Royce tại thị trường Việt Nam. Ảnh: FB Đoàn Hiếu Minh

Mức giá trên đã bao gồm tiền xe, các chi phí như phí vận chuyển và bảo hiểm về đến Hà Nội, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, chi phí kiểm tra an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường… nhưng chưa bao gồm các loại phí liên quan đến đăng ký và lưu hành xe (tức là phí ra biển cho khách).

Giá bán của xe bằng tiền đồng Việt Nam (VND) được tính bằng cách nhân giá bán bằng USD với tỷ giá quy đổi. Do đó, giá bán chính thức trên hợp đồng được tính bằng tiền đồng sẽ khác với giá bán niêm yết bằng tiền đồng do chênh lệch về tỷ giá.

Ngoài ra, giá bán nêu trên chỉ áp dụng cho phiên bản tiêu chuẩn, chưa bao gồm giá của các gói tùy chọn cá nhân hóa (bespoke). Trong khi đó, hầu hết các khách hàng khi mua xe Rolls-Royce đều chọn cách thể hiện dấu ấn cá nhân của mình trên xe thông qua các trang bị, tiện nghi tùy chọn. Khi đó, giá xe sẽ tăng lên rất nhiều so với giá niêm yết ở bảng trên.

Dựa vào bảng giá mới của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi có thể thấy chiếc Ghost đang có giá bán tiêu chuẩn mềm nhất là 31,391 tỷ đồng. Trong khi đó, mẫu Phantom EWB có giá tiêu chuẩn đắt nhất là 54,288 tỷ đồng.

Rolls-Royce Cullinan là mẫu SUV siêu sang rất được các đại gia tại Việt Nam ưa chuộng.

Đáng chú ý, Cullinan có giá khởi điểm mới rất hấp dẫn từ 32,382 tỷ đồng. Trước đó, mẫu SUV đầu tiên trong lịch sử của Rolls-Royce được công bố giá tiêu chuẩn chính hãng tại Việt Nam từ gần 42 tỷ đồng. Trong khi đó, những doanh nghiệp tư nhân chào bán mẫu SUV siêu sang này với giá còn đắt đỏ hơn, khoảng 45 tỷ đồng. Đây là một trong những mẫu xe Rolls-Royce rất được các đại gia tại Việt Nam ưa chuộng.

Thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce của Anh mở đại lý chính hãng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013. Tại Việt Nam, Rolls-Royce luôn là biểu tượng đỉnh cao của sự sang trọng và khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu khác nhờ những siêu phẩm luôn chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng và thủ công tới chi tiết nhỏ nhất.

Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi muốn cá nhân hóa VinFast

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Bài viết: Bảng giá xe Rolls-Royce mới nhất tại Việt Nam: Cullinan giảm gần 10 tỷ. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Rolls-Royce Sweptail: Giá xe, Thông tin sản phẩm và đặt hàng.

Những siêu xe Rolls-Royce số phận long đong như chủ nhân

Choáng váng với giá xe Rolls-Royce sau ngày 1-7

Chi tiết Rolls-Royce Ghost bán lại với giá gần 11 tỷ đồng tại Hà Nội

“Chịu chơi” như giới siêu giàu Trung Quốc: Mua Rolls-Royce triệu USD qua… smartphone

2019: Rolls Royce Cullinan hơn 41 tỷ đồng chỉ dành cho giớ

Bảng giá xe Rolls Royce kèm thông số và ưu đãi tháng (2

Contact Me on Zalo