Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford AS480 chính hãng giá tốt

Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford AS480

Thông số chung

Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford AS480 là bộ điều chỉnh điện áp tự động tương tự, cảm biến 2 pha, tự kích thích (AVR) kết hợp giao diện cho Hệ thống tăng cường kích thích (EBS) tùy chọn để cải thiện hiệu suất khởi động động cơ và duy trì ngắn mạch.

AVR Stamford AS480 được điều khiển theo pha nửa sóng. Thiết kế sử dụng Công nghệ gắn kết bề mặt (SMT). Các khuôn và bộ tản nhiệt tùy chỉnh để tạo ra một cụm AVR nhỏ gọn.

Bộ điều chỉnh điện áp tự đồng này cũng kết hợp một giao diện với Hệ thống Tăng kích thích (EBS) tùy chọn để sử dụng khi cần duy trì dòng điện ngắn mạch.

AVR Stamford AS480 được liên kết với cuộn dây chính và cuộn dây trường kích thích để cung cấp khả năng điều khiển vòng kín của điện áp đầu ra với điều chỉnh tải là +/- 1,0%.

Các đầu nối cảm biến điện áp AVR liên tục lấy mẫu các cuộn dây đầu để điều khiển điện áp. Để đáp ứng với điện áp mẫu này, AVR điều khiển công suất cấp cho trường máy kích thích. Do đó, để duy trì điện áp đầu ra của máy ở các giới hạn quy định; bù cho tải; tốc độ; nhiệt độ và hệ số công suất của máy phát.

Điện áp dương tích tụ từ các mức dư được đảm bảo bằng cách sử dụng các chất bán dẫn hiệu quả trong mạch nguồn của AVR.

Đặc điểm nổi bật của bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford AS480

  • AVR Stamford AS480 có hệ thống mạch đo tần số liên tục theo dõi tần số đầu ra của máy phát và cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống kích từ ở tốc độ thấp hơn.
  • Một điều chỉnh thủ công được cung cấp cho cài đặt ban đầu của điểm tắt cuộn dưới tần số. Giúp tùy chỉnh 60Hz (hoặc 50Hz) bằng cách chọn liên kết đẩy.
  • Nhiều cài đặt độ ổn định có sẵn đơn giản hóa việc sử dụng bộ AVR Stamford AS480. Có hệ thông đèn báo khi máy phát điện có sự cố.
  • Cung cấp được thực hiện cho kết nối của tông đơ điện áp từ xa. Cho phép người dùng kiểm soát tốt điện áp đầu ra của máy phát điện.
  • Có thể hoạt động với cảm biến 110Vac, thay thế liên kết tông đơ tay bằng điện trở cố định. Khả năng quá tải của máy phát điện bị giảm khi hoạt động ở mức 110V.
  • AVR Stamford AS480 có cơ sở cho kết nối CT nhỏ giọt. Cho phép chạy song song với các máy phát điện được trang bị tương tự khác.
  • Các điều kiện quá tải được giới hạn trong khoảng thời gian an toàn bởi một mạch bảo vệ trong AVR. Khi tình trạng quá tải kéo dài; điện áp máy phát sẽ giảm xuống mức thấp cho đến khi đặt lại. Dừng máy phát hoặc ngắt nguồn khỏi AVR sẽ thực hiện thiết lập lại cần thiết.
  • Các kết nối được cung cấp để giao diện với Hệ thống Tăng kích thích tùy chọn. Cung cấp nguồn điện kích thích trong trường hợp quá tải nặng hoặc ngắn mạch. EBS được đánh giá ngắn hạn và đáp ứng các tín hiệu từ AVR để cung cấp công suất kích thích khi được yêu cầu.
  • Hệ thống bảo vệ quá tải riêng biệt trong mô-đun điện tử EBS bảo vệ máy phát điện khỏi tình trạng quá tải liên tục.

blank

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Bài viết: Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford AS480 chính hãng giá tốt. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Bộ Điều Chỉnh Điện Áp 220VAC GT4000W ( BH : 1 Tháng)

Bộ điều chỉnh điện áp xoay chiều 1 pha 3 pha

Ổn áp (bộ điều chỉnh điện áp tự động) APC LSW500-IND

Bộ điều chỉnh điện áp 200A làm bằng rơ le trạng thái rắn ba pha với tản nhiệt và quạt làm mát, điều khiển tỷ lệ 70KW. đầu vào 4-20mA hoặc 1-5VDC hoặc 2-10VDC, điều chỉnh chiết áp bằng tay: 2,2 – 4,7 K

Bộ Điều Chỉnh Điện Áp Xoay Chiều Ac 220 V 4000W Bước Xuống Bộ Biến Đổi Điện Áp Biến Áp Động Cơ Điều Khiển Quạt Điều Khiển Ra

Nguyên lý, tác dụng của bộ tự động điều chỉnh điện áp AVR

Bộ Điều Chỉnh Điện Áp AC 220v SCR 10000W G7-2 TU4

Contact Me on Zalo