Cách tra cứu phạt nguội trên ứng dụng TTDK nhanh và độ chính xác cao

Cách tra cứu phạt nguội trên ứng dụng TTDK với độ chính xác cực cao và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội

Trong quá trình lưu thông có thể bạn đã mắc lỗi gì đó và bị camera quan sát trên các tuyến đường ghi lại. Những hình ảnh này sẽ được gửi đến trung tâm xử lý và từ đó có quyết định phạt nguội gửi đến bạn. Bạn cần phải thực hiện đóng phạt ngay để tránh ảnh hưởng cho các thủ tục như đăng kiểm xe,… sau này. Để các bạn kiểm tra chắc chắn rằng mình không bị phạt nguội thì ngay sau đây hãy cùng mình xem cách tra cứu phạt nguội trên ứng dụng TTDK bằng điện thoại nhé.

Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội

Bước 1: Ứng dụng TTDK (Thông tin đăng kiểm) một ứng dung với chức năng chính là hỗ trợ bạn đăng kiểm phương tiện được nhanh chóng và đơn giản hơn. Đã có mặt trên tất cả các nền tảng di động. Để tải nó thì bạn có thể tìm trên các cửa hàng ứng dụng hoặc ấn vào đường link mà mình đã để sẵn bên dưới.

Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội

Bước 2: Sau khi ứng dụng đã được tải và cài đặt hoàn tất thì bạn hãy mở nó lên và chọn tiếp cho mình vào mục Tra cứu phạt nguội nằm trên màn hình chính của ứng dụng. Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến giao diện tra cứu phạt nguội, nhập đầy đủ thông tin về phương tiện của bạn mà trang web yêu cầu. Sau đó nhập chính xác mã xác thực rồi cuối cùng là ấn vào nút Tra cứu. Kết quả sẽ hiện ra cho bạn xem ngay bên dưới màn hình.

Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội

Chúc các bạn thực hiện thành công kiểm tra xe mình có bị phạt nguội hay không. Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn hay thắc mắc gì thì nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nha.

Hiện tại, Thế Giới Di Động đang có những chương trình giảm giá cực lớn cho các sản phẩm điện thoại di động. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi điện thoại hay sắm cho mình một chiếc điện thoại mới thì hãy ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể xem, tham khảo và mua được sản phẩm mình cần với giá ưu đãi nhất nha.

MUA SMARTPHONE TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

  • Người dân có thể dùng VNeID thay giấy tờ xe khi CSGT kiểm tra?
  • Cách đặt lịch đăng kiểm ô tô trên Zalo giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bài viết do Hyundai Kon Tum tổng hợp nếu bạn thấy bài viết cung cấp nội dung hữu ích đến với người đọc hãy giúp chúng tôi chia sẻ nội dung bài viết.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Cục Đăng kiểm Việt Nam công khai website tra cứu phạt nguội trên toàn quốc

Hướng dẫn tra cứu phạt nguội nhanh chóng

Tra cứu phạt nguội giao thông như thế nào?

Tra cứu phạt nguội qua ứng dụng đặt lịch đăng kiểm

Tra cứu phạt nguội trên cục đăng kiểm Việt Nam

Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội trên ứng dụng TTDK

Tra cứu phạt nguội tại Hà Nam ⛔️ Tra phạt nguội chính xác

Contact Me on Zalo