Tra cứu phạt nguội qua ứng dụng đặt lịch đăng kiểm

Tra cứu phạt nguội qua ứng dụng đặt lịch đăng kiểm

Nếu như trước đây, nhiều trường hợp chủ xe mang phương tiện đi đăng kiểm mới biết xe mình bị phạt nguội, thì từ tháng 9 này, người dùng ô tô có thể tra cứu xem có bị phạt nguội hay không thông qua ứng dụng đặt lịch đăng kiểm vừa được Cục Đăng kiểm Việt Nam cập nhật, để tránh trường hợp mang xe đi đăng kiểm nhưng không được do bị phạt nguội.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng đăng kiểm TTDK -> Nhấn vào ô “Tra cứu phạt nguội”

Bước 2: Hệ thống sẽ tự chuyển hướng đến trang tra cứu online

Bước 3: Tại trang tra cứu, người dùng thực hiện nhập các thông tin:

– Biển đăng ký

– Số tem, giấy chứng nhận hiện tại;

– Nhập mã xác thực

Bước 4: Nhấn vào ô “Tra cứu”, hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và tiến hành thực hiện tra cứu thông tin của phương tiện cũng như thông tin phạt nguội.

Kết quả trả về bao gồm:

– Thông tin chung: Nhãn hiệu, số khung, loại phương tiện, số máy.

– Lần cuối kiểm định gần đây nhất: Đơn vị kiểm định, ngày kiểm định, số tem giấy chứng nhận.

– Lần nộp phí đường bộ gần đây nhất:

– Thông báo của cơ quan liên quan đến phương tiện: nếu không bị phạt nguội thì dòng này không có ghi gì, còn nếu phương tiện bị phạt nguội dòng này sẽ hiện là phương tiện bị phạt nguội.

Việc ứng dụng đặt lịch đăng kiểm – TTDK được cập nhật thêm tính năng “Tra cứu phạt nguội” sẽ giúp các chủ xe thuận tiện hơn trong việc kiểm tra phạt nguội trước khi đăng kiểm.

user image
user image

Mẫu xe concept Mercedes Vision EXXX mới đây đã dành một kỷ lục mới khi di chuyển quãng đường 1010km trong một lần sạc băng qua sa mạc Ả Rập.

Mẫu xe điện mới của Audi mang tên Audi Q6 e-tron được cho là chiếc SUV song sinh với Porsche Macan EV và có phạm vi di chuyển lên đến 625km chỉ sau một lần sạc.

Hai ông lớn của ngành chế tạo ô tô thế giới là Toyota và Mercedes đang phải tiến hành một đợt gọi sửa chữa trên toàn cầu đối với những mẫu xe của mình bởi lỗi hệ thống, có thể làm tăng nguy cơ tai nạn cho hành khách ngồi trong xe và các phương tiện xung quanh.

Gần 500 xe do Mercedes-Benz Việt Nam nhập khẩu vừa bị Cục Đăng kiểm Việt Nam thông báo gọi sửa chữa vì gặp vấn đề liên quan đến cụm bơm nhiên liệu.

Mẫu xe điện mới của Audi mang tên Audi Q6 e-tron, đây được cho là chiếc SUV song sinh với Porsche Macan EV và có phạm vi di chuyển lên đến 625km chỉ sau một lần sạc.

Để đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông, đồng thời giảm bớt khó khăn về kinh phí cho chủ phương tiện, Bộ GTVT vừa có phản hồi liên quan đến đề nghị ban hành quy định điều chỉnh chu kỳ kiểm định xe ô tô.

Bài viết: Tra cứu phạt nguội qua ứng dụng đặt lịch đăng kiểm. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Cục Đăng kiểm Việt Nam công khai website tra cứu phạt nguội trên toàn quốc

Hướng dẫn tra cứu phạt nguội nhanh chóng

Tra cứu phạt nguội giao thông như thế nào?

Tra cứu phạt nguội trên cục đăng kiểm Việt Nam

Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội trên ứng dụng TTDK

Tra cứu phạt nguội tại Hà Nam ⛔️ Tra phạt nguội chính xác

Cách tra cứu phạt nguội trên ứng dụng TTDK nhanh và độ chính xác cao

Contact Me on Zalo