Canh bạc tình yêu tập 64: Đăng Duy cầu hôn Thanh Vân

Trong “Canh bạc tình yêu” tập 64, Khiêm vì muốn có đồng minh giúp mình trả thù nhà Đăng Duy nên đã lôi kéo Kiệt trở mặt với Đăng Duy. Về phần Thanh Vân, bất ngờ nhận được lời tỏ tình và cầu hôn của Đăng Duy khiến cô bất ngờ và thảng thốt.

Ông Phát Thuận – Kẻ xấu xa và hậng đau đớn của gia đình Khiêm

Trong phim “Canh bạc tình yêu” tập 64, để có thể hoàn toàn lôi kéo Kiệt đứng về phía mình, trở mặt với Đăng Duy, Khiêm đã kể cho Kiệt nghe câu chuyện quá khứ đầy đau đớn của gia đình mình. Hồi tưởng của Khiêm về ông Phát Thuận, một kẻ vô cùng xấu xa đã gây tai nạn khiến ba và em Khiêm qua đời, và sau đó dùng tiền để đẩy người tài xế ra nhận tội cho mình. Mẹ của Khiêm quyết kiện ông Phát Thuận nhưng không thành công, khi các luật sư mà bà tìm đến đều bị ông Thuận Phát săn đón trước.

Thái độ của Đăng Duy và cầu hôn đầy bất ngờ

Quay trở lại với Thanh Vân, sau khi nhận lời tỏ tình và cầu hôn từ Đăng Duy, cô bất ngờ và thảng thốt. Được Đăng Duy cho thời gian và không ép buộc, Thanh Vân đang đối diện với một quyết định lớn trong tình yêu của mình.

“Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Kết luận

Trong tập 64 của “Canh bạc tình yêu”, những tình tiết đầy kịch tính và bất ngờ đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự hấp dẫn của bộ phim không chỉ là từ tình tiết gay cấn mà còn là từ sự phát triển của nhân vật, tạo nên một câu chuyện đầy mê hoặc. Hãy tiếp tục theo dõi để khám phá diễn biến tiếp theo của “Canh bạc tình yêu”.

Xem thêm thông tin chi tiết về “Canh bạc tình yêu tập 64” tại canh bac tinh yeu tap 64

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

TikTok – Nền tảng giải trí số 1

Anh Thư đóng vai gì trong ‘Về nhà đi con’?

Contact Me on Zalo