Chuyên sửa lốc điều hòa ô tô tại hà nội uy tín chuyên nghiệp

Câu hỏi là lốc điều hòa ô tô hỏng có sửa được không? Nguyên tắc là lốc điều hòa về lý thuyết là có thể sửa được nhưng mình khuyên anh em một câu là nên thay khi nó đến hạn phải thay tránh mất tiền nhiều lần mà không ngon nhé.

Thay vì tìm một địa chỉ chuyên sửa lốc điều hòa ô tô thì mình khuyên anh em nên tìm nơi chuyên sửa điều hòa ô tô như bên mình chả hạn. Sẽ tìm rõ nguyên nhân và khắc phục triệt để giúp hệ thống vận hành ngon và bển bỉ.

Dấu hiệu nhận biết lốc điều hòa ô tô có vấn đề

Điều hòa ô tô không chạy, chạy một lúc tự ngắt liên tục. Điều hòa ô tô đóng ngắt liên tục. Dàn lạnh chạy một lúc lại dừng lại. Máy lúc chạy lúc không chạy. Lốc chạy một lúc bị nóng. Đó chính là những đấu hiện nhận biết lốc điều hòa của anh em đã hư hỏng.

cấu tạo lốc điều hòa ô tô

Nguyên nhân dẫn đến Lốc điều hòa ô tô không chạy là gì?

  1. Nạp ga kém chất lượng, khi điều hòa có vấn đề không xử lý triệt để nạp gas lung tung đây là nguyên nhân cao nhất dẫn đến hỏng lốc
  2. Lốc điều hòa làm quá tải: có thể do đường ống dẫn khí bị nghẽn do chất bẩn tích tụ. Quạt giải nhiệt không đúng công suất hay bị hư, hỏng. Hệ thống điều hòa ô tô thiếu ga.
  3. Thiếu dầu lốc điều hòa (cái này hay bị xảy ra khi hệ thống bị hở) dẫn đến ra mạt
  4. Lốc không được làm mát tốt
  5. Li hợp đầu lốc bị trượt: Mặt bích hít bị mòn, nam châm không hút mạnh do lão hóa, nam châm không đủ điện…
  6. Bi đầu lốc nén bị hư, hỏng: Do không được bảo dưỡng thường xuyên, liên tục hoặc sử dụng dầu kém chất lượng.
  7. Hệ thống điều hòa không được kiểm tra bảo dưỡng đúng cách theo định kỳ.

Hiểu được nguyên nhân sẽ giúp anh em bớt đi được những khoản tiền phát sinh không cần thiết với hệ thống của mình khi đi sửa chữa vô bổ. Nếu hệ thống điều hòa có vấn đề việc mình khuyên anh em nên tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín chất lượng nhất là ở hà nội hay các thành phố lớn nơi tập trung những thợ giỏi.

Chuyên sửa lốc điều hòa ô tô tại hà nội

Gara thời đại bốn bánh không nhận mình giỏi hay số 1 tại hà nội nhưng tự tin là đơn vị làm chất lượng uy tín tại hà nội khi đến sửa chữa điều hòa tại gara anh em sẽ được tư vấn rõ về nguyên nhân, lý do và cách khắc phục trước khi nghĩ đến phải thay thế phụ tùng. Với kinh nghiệm lâu năm và cứu hàng loạt lốc điều hòa cho anh em trên OTOFUN, HLX,..rất mong là điểm đến uy tín với anh em.

Video bảo dưỡng điều hòa ô tô tại gara

xem thêm các bài viết khác:

Làm lại máy ô tô hết bao nhiêu tiền?

Bài viết do Hyundai Kon Tum tổng hợp nếu bạn thấy bài viết cung cấp nội dung hữu ích đến với người đọc hãy giúp chúng tôi chia sẻ nội dung bài viết.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Lốc điều hòa Toyota Altis 2.0

Lốc điều hòa không chạy sẽ xảy ra vấn đề gì? Cách khắc phục

Lý giải nguyên nhân lốc điều hòa quá nóng cùng CHUYÊN GIA

Lốc điều hòa không chạy

Nguyên nhân làm lốc điều hòa không chạy, bật mí cách khắc phục cực hiệu quả

5 nguyên nhân lốc điều hoà Gree không chạy và cách khắc phụ

Lốc lạnh điều hòa ô tô không chạy là do đâu?

Contact Me on Zalo