Trung tâm đào tạo lái xe VOV có uy tín không?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe khác nhau khiến nhiều người phân vân không biết chọn trung tâm nào để có dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. VOV chính là một trong những trung tâm đào tạo lái xe mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng được.

Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe VOV được Đài Tiếng nói Việt Nam thành lập, đây không phải một trung tâm tư nhân nên có độ uy tín rất cao. Trung tâm có cơ sở hạ tầng quy mô, được đầu tư trang thiết bị giảng dạy hiện đại như xe tập đời mới, phòng học có máy chiếu, máy tính cấu hình cao. Bên cạnh những ưu điểm về vật chất, trung tâm đào tạo lái xe VOV còn là nơi có đội ngũ giáo viên tận tình, chu đáo với nhiều năm kinh nghiệm, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của người học.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV có rất nhiều lớp học đa dạng như lớp học thường, lớp học vào thứ 7 và chủ nhật, lớp học 1 thầy 1 trò…vân vân để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sau khi nhập học, học viên sẽ ngay lập tức được tham gia học lý thuyết, cụ thể như sau:

– Đầu tiên, học viên được cấp miễn phí sách giáo khoa và đĩa chương trình sát hạch lý thuyết trên máy vi tính. Đây không phải là điều mà trung tâm đào tạo lái xe nào cũng có. Việc có sách giáo khoa và đĩa chương trình sát hạch lý thuyết trên máy vi tính sẽ tạo cho học viên những cơ hội rèn luyện thêm ở nhà.

– Đối với cơ quan và cá nhân có yêu cầu đặc biệt, trung tâm tổ chức hưỡng dẫn dạy học lý thuyết tại địa chỉ cơ quan hoặc nhà riêng để có thể tiện cho lịch trình, công việc của cơ quan và cá nhân
– Trung tâm còn tổ chức các buổi học vào ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Như vậy nếu bạn không thể học vào ngày thường vì vướng vào giờ hành chính thì vẫn có thể theo học lấy bằng lái xe vào dịp nghỉ cuối tuần.

– Tổng thời gian thực hành tay lái là 10 buổi, mỗi buổi tính 2 giờ/Học viên/Buổi), tương đương 40 giờ/ 01 khóa(đối với hạng B2).

Trung tâm đào tạo lái xe VOV mang tới những kỳ thi sát hạch công bằng, trong sạch, bạn hoàn toàn có thể an tâm với việc thi cử của mình, chỉ cần bạn ôn luyện thật kỹ kiến thức. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn trong việc học tập và dự thi lấy bằng lái xe. Đến với trung tâm đào tạo lái xe VOV, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối.

Bài viết: Trung tâm đào tạo lái xe VOV có uy tín không?. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Top 10 trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM

Trung tâm đào tạo lái xe B1, B2, C Long Biên – Hà Nội

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe ô tô Thái Việt – Hà Nội

Sai phạm trong đào tạo lái xe ở trường Đại học An ninh nhân dân

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe

Cảnh giác với trung tâm dạy lái xe rởm

Gian dối trong quản lý đào tạo lái xe tại Hòa Bình, Cục Đường bộ đề nghị rà soát và xử nghiêm

Contact Me on Zalo