Bạn có biết cầm đồ lãi suất bao nhiêu

Cầm đồ lãi suất bao nhiêu là một điều quan trọng mà trước khi cầm đồ bạn phải tìm hiểu. Bởi mỗi cửa hàng cầm đồ quy định một mức lãi suất khác nhau. Tại mỗi vùng miền đều có quy định riêng.

Với kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu tài chính của mọi người tăng cao. Các cửa hàng cầm đồ mọc lên khắp mọi nơi đặc biệt là thủ đô Hà Nội với hàng trăm hàng ngàn cửa hàng cầm đồ. Rất nhiều cửa hàng tuyên bố cửa hàng cầm đồ của mình là rẻ nhất. Điều này khiến cho người đi cầm đồ trở nên hoang mang khi lựa chọn cửa hàng cầm đồ. Cầm đồ uy tín rất quan trọng nhưng lãi suất cũng rất quan trọng khách hàng. Bài viết này cầm đồ Hà nội sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “ Cầm đồ lãi suất bao nhiêu”.

Nội dung chính

 • 1 1. Lãi suất cầm đồ hiện nay là bao nhiêu?
 • 2 2. Quy định lãi suất cầm đồ theo thời gian.
 • 3 2.3 Lãi suất cầm đồ tối đa là bao nhiêu?
 • 4 3. Kinh nghiệm cầm đồ cần lưu ý?
 • 5 4. Công thức tính lãi suất cầm đồ

1. Lãi suất cầm đồ hiện nay là bao nhiêu?

Có thể bạn không biết nhưng lãi xuất cầm đồ có rất nhiều điểm tương đồng với lãi suất ngân hàng. Khi bạn cầm một món đồ (tài sản có giá trị) tại cửa hàng cầm đồ. Bạn nhận được một món tiền dựa vào tài sản của bạn mang đi cầm đồ. Sau một khoảng thời gian đến kì nộp hạn. Bạn phải đến cho tiệm cầm đồ cả tiền gốc với lãi suất cầm đồ mà hai bên đã thỏa thuận.

Vd: Giả sử Một cửa hàng cầm đồ tuyên bố mức lãi suất là 3%/ tháng. Bạn mang ô to đi cầm với giá là 100 triệu đồng. Sau một tháng khi hết hạn hợp đồng bạn phải trả một khoản tiền là 100 triệu tiền gốc với 3% tiền lãi của 100 triệu tương đương 3 triệu đồng. Vậy tổng chi phí bạn phải trả cho cửa hàng cầm đồ là 103 triệu đồng. Nghe thật đơn giản phải không nào.

Cầm đồ lãi suất bao nhiêu

Nhưng giá cầm đồ trên thị trường giao động rất nhiều tại các cửa hàng khác nhau có nơi rất thấp. Có những cửa hàng công khai với mức giá rất thấp nhưng khi cầm đồ lại phải chịu nhiều chi phí khác. Đây cũng là điều khiến nhiều người nghi ngại khi cầm đồ.

Khi cầm đồ khách hàng nên chọn lựa cửa hàng cầm đồ uy tín để tránh những khoản chi phí không rõ ràng.

2. Quy định lãi suất cầm đồ theo thời gian.

2.1. Lãi suất được tính theo ngày

Cầm đồ lãi suất bao nhiêu

Đối với lãi suất được tính theo ngày thường là những tài sản có giá trị thấp hoặc ở mức trung bình như điện thoại, laptop….

Thường những tài sản này thời gian cầm có thể là một ngày, 1 tuần, một tháng…

Vd: bạn muốn cầm điện thoại với giá 3 triệu đồng với mức phí 5 nghìn đồng một ngày và thời gian cầm đồ là một tuần

Ta tính là: 3 triệu /5k/1 ngày

Với 3 triệu tiền gốc và tiền lãi là 5k/7 ngày =35k tổng tiền bạn phải trả cho chủ tiệm cầm đồ là: 3.035.000vnd

2.2. Lãi suất tính theo tháng

Đối với lãi suất được tính theo tháng thường là tài sản có giá trị lớn. Hoặc đến hạn mà khách hàng vẫn chưa đến đóng tiền thì cửa hàng cầm đồ sẽ hỗ trợ cho khách hàng chuyển lãi suất từ ngày sang lãi suất tháng

-Để tính số tiền lãi hàng tháng ta có công thức

=[ (số lãi suất) x (tổng số tiền cầm)]: 100

Vd: bạn muốn cầm một con xe máy SH với giá 100 triệu sau một thời gian dài bạn đi chiếc xe có giá giờ có giá trên thị trường là 50 triệu mà bạn muốn cầm xe. Cửa hàng cầm đồ sẽ cho bạn với giá 80% của giá trị chiếc xe là (0.8×50 =40 triệu). Cửa hàng cầm đồ với lãi suất là 5%/ tháng. Với thời gian cầm một tháng.Vậy số tiền bạn đóng sau một tháng là 0.05x40tr =( 5 x40.000.000):100=2 triệu /1 tháng vậy bạn phải đóng tổng cộng là 40 triệu tiền vốn với 2 triệu tiền lãi là bạn có thể lấy chiếc xe về.

2.3 Lãi suất cầm đồ tối đa là bao nhiêu?

-Lãi suất cầm đồ của một cửa hàng cầm đồ sẽ rơi vào khoảng 2 – 5%/ tháng có thể được xem là mức cầm đồ hợp lý. Lãi suất nằm trong khoảng từ 2-3% trên một năm là mức lãi suất thấp. Mức lãi suất nằm trong khoảng từ 3-5% là mức lãi suất nằm ở mức trung bình. Còn lãi suất lớn hơn 5% là lãi xuất cao. Có nhiều cơ sở cầm đồ với lãi suất tối đa lên đến hẳn từ 7 – 9% trên một năm. (Các bạn nên vào những cửa hàng uy tín. Vào những cửa hàng có lãi suất thấp). Các cửa hàng cầm đồ có uy tín tại Việt Nam hiện nay đều có phần mềm quản lý cầm đồ riêng rất tiện lợi và nhanh chóng.

Cầm đồ lãi suất bao nhiêu

3. Kinh nghiệm cầm đồ cần lưu ý?

Những kinh nghiệm để khách hàng cầm đồ với lãi suất thấp nhất. khách hàng nên lựa chọn những cửa hàng cầm đồ có uy tín. Để nhận được tài sản với giá trị cao mà không bị lãi cao. Cầm đồ Hà Nội là một cửa hàng có uy tín lâu năm trong nghề với lãi suất thấp. Hoan nghênh khách hàng đến với cửa hàng chúng tôi.

4. Công thức tính lãi suất cầm đồ

Số tiền lãi hàng tháng =[ (số lãi suất) x (tổng số tiền cầm)]: 100, quý khách có thể xem ví dụ về cách tính cụ thể ở phần bên dưới.

Ví dụ về cách tính lãi suất cầm xe máy hoặc cavet xe máy

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn cách tính lãi suất cầm đồ xe máy chúng tôi xin đưa ra một số ví dụ cụ thể như sau:

Bạn Long cầm 1 con xe máy Honda SH mode 125cc giá mới của nó tầm 51tr, sau khi chạy được một thời gian thì giá trị hiện tại của xe bán ra thị trường là 30tr, khi đó cơ sở cầm đồ sẽ định giá chiếc xe này và cho quý khách cầm với giá 80% giá trị thực của xe là 0,8x30tr = 24tr. Với lãi suất cầm là 5%/tháng, thời hạn cầm 2 tháng. Như vậy số tiền mà bạn Long phải trả tiền lãi hàng tháng là 0,05x24tr = (5 x 24.000.000):100 = 1,2tr/tháng. Sau 2 tháng, ngoài số tiền lãi phải trả hàng tháng Long phải thanh toán đủ 24tr mới được chuộc xe về.

Mời bạn ghé thăm trang web:https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • TP.HCM chi nhánh 2: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
 • TP.HCM chi nhánh 1: Số 282A Nơ Trang Long, Bình Thạnh
 • Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Email: info@camdohanoi.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Cửa hàng: https://g.page/cam-do-ha-noi-vn

Bạn đang xem bài viết: Bạn có biết cầm đồ lãi suất bao nhiêu. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Mức lãi suất cao nhất hàng tháng là bao nhiêu đối với dịch vụ cầm đồ ? – Luật Việt Phong

Chào khách mới – Tặng quà khủng cùng dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng

​Bát nháo dịch vụ cầm đồ

Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu mới là phù hợp?

Tham khảo: Mức lãi suất cầm xe máy hiện nay là bao nhiêu?

Cầm đồ lãi suất bao nhiêu? Lãi suất cầm đồ bao nhiêu là vi phạm?

Video: Lãi Suất Cầm Đồ Là Bao Nhiêu?

Contact Me on Zalo