Chào khách mới – Tặng quà khủng cùng dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng

Nhu cầu tài chính là một vấn đề không thể xem nhẹ, đặc biệt trong thời điểm hiện nay. Càng xoay được tiền nhanh, bạn càng dễ dàng làm chủ những cơ hội có một không hai, qua đó gia tăng khối tài sản của mình một cách hiệu quả.

Đi cùng với xu hướng đó, hệ thống cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp cũng ra đời ngày càng nhiều. Trong số đó Người Bạn Vàng có thể được xem là đại diện tiêu biểu với rất nhiều ưu điểm, tính hiệu quả và độ minh bạch cao.

Chương trình Chào khách mới – tặng quà khủng

Với vai trò là đối tác chiến lược của PNJ, có cửa hàng đặt trong những trung tâm kim hoàng PNJ sang trọng nhất, Người Bạn Vàng là cái tên bảo chứng cho chất lượng dịch vụ tuyệt vời và tính chuyên nghiệp cao. Đến với Người Bạn Vàng, bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp tài chính cho mình. Vì Người Bạn Vàng nhận cầm và thu mua đa dạng các loại tài sản: kim cương, đồng hồ hiệu, túi hiệu, trang sức, điện thoại, laptop…

Đặc biệt, chương trình Chào khách mới – tặng quà khủng với ưu đãi hấp dẫn giành tặng cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ cầm đồ sẽ khởi động vào ngày 26/6/2022 này. Mỗi khách hàng sẽ được tặng 200.000 VNĐ, trừ trực tiếp vào lãi và phí của gói cầm đầu tiên.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Nội dung Khuyến mãi:

  • Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng cầm đồ tại NBV mới (chưa từng cầm đồ tại NBV)
  • Áp dụng dịch vụ cầm trang sức, vàng, kim cương, túi hiệu, đồng hồ hiệu,điện thoại, laptop.
  • Áp dụng một lần cho giao dịch tổng giá trị cầm một hợp đồng trên 10.000.000 đồng.
  • Chỉ áp dụng cho KH đăng ký trực tuyến và có nhận được tin nhắn xác nhận từ NBV.
  • Không áp dụng cùng với bất kỳ chương trình giảm giá và khuyến mãi khác.

Thời gian: 26/06/2022-26/07/2022

Lãi và phí tại Người Bạn Vàng

Tại Người Bạn Vàng, chúng tôi nhận cầm đa dạng các loại tài sản, vì thế mỗi loại sẽ có một mức lãi và phí khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi luôn cập nhật và công khai khung lãi này để quý khách hàng dễ dàng theo dõi.

Xem chi tiết tại: https://nguoibanvang.vn/pages/khung-lai-va-phi.

Ví dụ cách tính lãi suất cầm vàng và kim cương

Quý khách cầm kim cương hoặc vàng với gói cầm 20 triệu trong 95 ngày. Người Bạn Vàng sẽ có chu kỳ tính lãi và phí là 30 ngày. Với gói cầm 95 ngày, khách hàng sẽ trả lãi và phí 4 lần. Cụ thể như sau:

  1. Lần thứ nhất (sau 30 ngày đầu tiên) với số tiền là: (15.000 + 18.000) x 20 = 660.000 (đồng).
  2. Lần thứ hai (sau 30 ngày tiếp theo) với số tiền là: (15.000 + 18.000) x 20 = 660.000 (đồng).
  3. Lần thứ ba (sau 30 ngày tiếp theo) với số tiền là: (15.000 + 18.000) x 20 = 660.000 (đồng).
  4. Lần cuối cùng do khách hàng trả lãi và phí cùng tiền gốc sớm nên tiền lãi và phí cần trả là (7.000 + 8.400) x 20 = 308.000 (đồng).

Như vậy, tổng số phí và lãi suất cầm vàng hoặc kim cương cần trả là: 660.000 x 3 + 308.000 = 2.288.000 (đồng).

Lưu ý: Thời hạn gói cầm tối thiểu 61 ngày (2 tháng) và tối đa đến 12 tháng (1 năm). Tuy nhiên, quý kháchcó thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt). Lãi suất cầm đồtrong hạn tối đa 18%/ năm.

Đặc biệt, lãi và phí tại Người Bạn Vàng luôn tuân thủ quy định của Nhà nước cùng các quy chuẩn khác để đạt được sự tín nhiệm và tin tưởng từ đông đảo khách hàng.

Quy trình cầm đồ tại Người Bạn Vàng

Thông thường khi cầm đồ, mọi người chỉ quan tâm tìm hiểu về hạn mức cầm, lãi và phí, tuy nhiên đó không phải là tất cả những yếu tố quan trọng. Bạn cũng nên tìm hiểu thủ tục cầm và những quy trình khác trước khi quyết định cầm cố tài sản.

Tại Người Bạn Vàng, quy trình cầm đồ được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn. Khách hàng sẽ được chứng kiến tất cả quy trình định giá và làm thủ tục.

Cửa hàng Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể tìm đến cầm đồ tại Người Bạn Vàng ở rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, nhất là ở khu vực phía nam TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ….

Hệ thống chi nháng của Người Bạn Vàng đang ngày một mở rộng và phủ sóng khắp nơi. Dù ở tỉnh thành nào bạn cũng hãy giành vài phút tìm cửa hàng Người Bạn Vàng gần nhất để được trải nghiệm dịch vụ cầm đồ uy tín và minh bạch. Tìm cửa hàng gần nhất tại: Hệ thống cửa hàng.

Bài viết do Hyundai Kon Tum tổng hợp nếu bạn thấy bài viết cung cấp nội dung hữu ích đến với người đọc hãy giúp chúng tôi chia sẻ nội dung bài viết.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Mức lãi suất cao nhất hàng tháng là bao nhiêu đối với dịch vụ cầm đồ ? – Luật Việt Phong

​Bát nháo dịch vụ cầm đồ

Bạn có biết cầm đồ lãi suất bao nhiêu

Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu mới là phù hợp?

Tham khảo: Mức lãi suất cầm xe máy hiện nay là bao nhiêu?

Cầm đồ lãi suất bao nhiêu? Lãi suất cầm đồ bao nhiêu là vi phạm?

Video: Lãi Suất Cầm Đồ Là Bao Nhiêu?

Contact Me on Zalo