Tham khảo: Mức lãi suất cầm xe máy hiện nay là bao nhiêu?

Trong những năm gần đây, dịch vụ trở nên khá phổ biến và trở thành giải pháp tài chính nhanh chóng, hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Theo một số thống kê cho thất, cầm đồ xe máy hiện chiếm tỉ lệ cao trong số các sản phẩm cầm đồ trên thị trường. Mặc dù phổ biến như vậy nhưng không phải ai cũng biết về mức lãi suất cầm xe máy hiện nay là bao nhiêu, đâu mới là địa chỉ cầm đồ xe máy lãi suất thấp mà bạn nên chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết để giúp bạn có câu trả lời phù hợp.

Dạo quanh một vòng TPHCM, không khó để bạn có thể tìm được một cửa hàng cầm đồ. Hầu hết các cửa hàng đều nói rằng họ có mức lãi suất thấp nhất thị trường, thế nhưng sự thật lại không như vậy. Có đến 75% các tiệm cầm đồ trên địa bàn TPHCM đang áp dụng mức lãi suất cầm đồ xe máy cao chót vót.

Nếu tính tất cả những chi phí mà người khách hàng phải trả thì có những địa chỉ lãi suất cầm xe máy còn lên tới 8%/tháng, thậm chí có những nơi lên tới 10/tháng. Đây là một con số quá cao so với quy định, vậy mà nhiều người vẫn chấp nhận. Bởi đơn giản một điều, lúc này họ đang rất cần tiền và nhận thấy đến cửa hàng nào cũng áp dụng mức lãi như vậy, mô hình chung khiến khách hàng nhầm tưởng rằng lãi suất 8% – 10%/tháng là giá sàn chung của thị trường.

Với mức lãi suất như vậy, bạn sẽ rất khó để có thể trả hết số tiền lãi chứ đừng nói đến chuyện tiền gốc. Thử tưởng tượng bạn vay 1 khoản 10 triệu đồng với lãi suất 10%/tháng, thời hạn vay là 5 tháng vậy tính ra tiền lãi bạn sẽ phải trả bằng 50% số tiền được vay, vậy chẳng phải vay 1 mà trả 1,5 hay sao. Và đã có không ít khách hàng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, mất xe vì không có khả năng chi trả. Điều này khiến cho dịch vụ cầm đồ cũng không còn là giải pháp tài chính hiệu quả nữa.

Câu hỏi đặt ra lúc này là mức lãi suất cầm đồ xe máy phù hợp thuộc ở khoảng nào. Mặc dù thị trường cầm đồ rất đa dạng, khá nhiều con số về lãi suất được đưa ra. Tuy nhiên, theo tính toán thì lãi suất cầm xe phù hợp nhất sẽ nằm từ khoảng 2% – 5%/tháng.

Thế nhưng, bạn cần phải lưu ý một điều đó là có không ít địa chỉ cầm đồ treo biển lãi suất cầm xe máy dưới 5%/tháng. Tuy nhiên, khi chi trả thì khách hàng phải đóng số tiền nhiều hơn, tương đương với mức lãi là 8% – 10%/tháng.

Vì vậy, bạn cần thỏa thuận rõ ràng với phía đơn vị cầm đồ, tham khảo hợp đồng đầy đủ để chắc chắn rằng mức lãi suất trong quá trình thỏa thuận phải trùng khớp với mức lãi suất ghi trên hợp đồng. Chỉ như thế bạn mới đảm bảo được quyền lợi và chủ động hơn trong việc chi trả.

Khi gặp khó khăn trong vấn đề tài chính hẳn ai trong chúng ta đều mong muốn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ cầm đồ không chỉ uy tín về chất lượng mà còn đảm bảo về mức lãi suất phù hợp nữa đúng không.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm cầm đồ đáp ứng được yêu cầu đó hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ của hệ thống CẦM ĐỒ 24H ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Hẳn bạn đang thắc mắc rằng, CẦM ĐỒ 24H có gì khác so với những đơn vị khác và tại sao bạn lại nên lựa chọn chúng tôi phải không. Một số ưu điểm của CẦM ĐỒ 24H sẽ là minh chứng phù hợp nhất:

Nổi tiếng là có mức lãi suất thấp nhất thị trường, vậy mức lãi suất cầm cố xe máy của CẦM ĐỒ 24H là bao nhiêu được nhiều khách hàng quan tâm.

Theo đó, CẦM ĐỒ 24H áp dụng mức lãi suất cố định là 2,5%/tháng và cam kết không vượt quá 30%/năm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn về dịch vụ hay lãi suất cầm xe máy, hãy liên hệ với CẦM ĐỒ 24H để được hỗ trợ đầy đủ và chi tiết nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng sát cánh bên bạn vượt qua mọi khó khăn về tài chính.

Bài viết: Tham khảo: Mức lãi suất cầm xe máy hiện nay là bao nhiêu?. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Mức lãi suất cao nhất hàng tháng là bao nhiêu đối với dịch vụ cầm đồ ? – Luật Việt Phong

Chào khách mới – Tặng quà khủng cùng dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng

​Bát nháo dịch vụ cầm đồ

Bạn có biết cầm đồ lãi suất bao nhiêu

Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu mới là phù hợp?

Cầm đồ lãi suất bao nhiêu? Lãi suất cầm đồ bao nhiêu là vi phạm?

Video: Lãi Suất Cầm Đồ Là Bao Nhiêu?

Contact Me on Zalo