Bigcityboi của Binz sẽ xuất hiện trong “bom tấn” Biệt Đội Đánh Thuê 4 chiếu rạp toàn cầu

Tin cực sốc khi lần đầu tiên một “siêu phẩm” Việt Rap xuất hiện trong dự án phim hành động nổi tiếng bậc nhất của sao Hollywood. Theo chia sẻ từ đơn vị sản xuất phim Biệt Đội Đánh Thuê 4, đoạn nhạc Bigcityboi sẽ được sử dụng cho phiên bản phim chiếu toàn cầu (cụ thể là 37 quốc gia) chứ không chỉ riêng lãnh thổ Việt Nam.

Biệt đội đánh thuê được xem như tượng đài phim hành động của Hollywood, quy tụ hàng loạt ngôi sao đình đám như Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Bruce Willis… Với sự trở lại lần này, bộ phim vẫn tiếp tục nối gót theo hành trình thực hiện nhiệm vụ đặc biệt của một nhóm lính đánh thuê lão làng. Ngoài ra, Biệt Đội Đánh Thuê 4 còn có sự góp mặt của những tên tuổi đình đám mới như mỹ nữ điện ảnh Megan Fox và rapper 50 Cent.

Bigcityboi của Binz sẽ xuất hiện trong bom tấn Biệt Đội Đánh Thuê 4 chiếu rạp toàn cầu - Ảnh 1.

Dàn sao Hollywood tham gia Biệt Đội Đánh Thuê 4: Jason Statham, Megan Fox, Sylvester Stallone (từ trái sang phải)

Được biết, phía ekip phim Biệt Đội Đánh Thuê đã làm việc với SpaceSpeakers Group – công ty quản lý của rapper Binz để nhận được sự đồng thuận cho việc sử dụng bài hát Bigcityboi trong lần trở lại này của phim trong năm nay. Đại diện SpaceSpeakers Group chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và trân trọng cho lần hợp tác đặc biệt này cùng ekip phim. Mong rằng, sự xuất hiện của một bài rap tiếng Việt trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 sẽ đặt một viên gạch nhỏ trong hành trình xây dựng nền móng nhạc Việt trên thị trường âm nhạc toàn cầu, góp phần mở rộng tệp khán giả quốc tế dành cho rapper Binz nói riêng và nghệ sĩ Việt Nam nói chung. Ngoài ra, lần hợp tác này cũng là một trong những dấu hiệu tích cực trong việc xây dựng định hướng âm nhạc mà tập thể nghệ sĩ SpaceSpeakers đang theo đuổi”.

Bigcityboi của Binz sẽ xuất hiện trong bom tấn Biệt Đội Đánh Thuê 4 chiếu rạp toàn cầu - Ảnh 2.

Bigcityboi của rapper Binz là bài Rap Việt đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh quốc tế.

Là chủ sở hữu của bản hit đình đám, Binz cho biết anh rất vui khi Bigcityboi được ekip làm phim Hollywood chọn sử dụng cho một trong những cảnh quay của phim Biệt Đội Đánh Thuê. Sự kiện này như một món quà quý báu cho quá trình làm việc miệt mài trong phòng thu của Binz và tập thể nghệ sĩ SpaceSpeakers. Có thể nói, lần hợp tác này giữa Binz và ekip phim Biệt Đội Đánh Thuê góp phần mở ra cơ hội mới cho những người theo đuổi con đường làm nhạc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Bigcityboi của Binz sẽ xuất hiện trong bom tấn Biệt Đội Đánh Thuê 4 chiếu rạp toàn cầu - Ảnh 3.

Binz mang Bigcityboi ra quốc tế gặp mặt sao Hollywood đình đám.

Sự xuất hiện của Bigcityboi trong phim điện ảnh quốc tế lần này như một tín hiệu tích cực cho thị trường âm nhạc Việt Nam, đặc biệt đối với cộng đồng Việt Rap/Hiphop. Việc đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu vào chất lượng sản phẩm là một trong những cách giúp nghệ sĩ Việt đưa nền nghệ thuật nước nhà tiếp cận với khán giả quốc tế. Đây cũng là một dấu hiệu tích cực đáng mừng khi Binz trở thành một trong số ít nghệ sĩ có khả năng đem tiếng Việt xuất hiện toàn cầu trên màn ảnh rộng cùng hàng loạt sao Hollywood đình đám. Sự thành công của Bigcityboi là lời khẳng định mạnh mẽ về tư duy âm nhạc hiện đại, tiệm cận quốc tế của cặp bài trùng Touliver và Binz.

Bigcityboi của Binz sẽ xuất hiện trong bom tấn Biệt Đội Đánh Thuê 4 chiếu rạp toàn cầu - Ảnh 4.

Sự góp mặt của bản hit Bigcityboi mở ra những cơ hội mới cho cộng đồng đam mê Rap Việt Nam.

Đây chắc chắn là màn kết hợp “bùng cháy” khi Bigcityboi ra rạp cùng phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 vào ngày 22 tháng 9 năm 2023 sắp tới.

Tính đến nay, MV Bigcityboi đạt được gần 100 triệu lượt xem và trở thành một trong những bài nhạc được yêu thích mạnh mẽ tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Trong thời gian vừa phát hành, Bigcityboi đã đạt nhiều thành tích khủng, phá vỡ những kỷ lục từng có của rapper Binz. Với lượng view tăng nhanh chóng, Bigcityboi vươn lên Top Thịnh hành YouTube Việt Nam và các bảng xếp hạng nước ngoài. Trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, Bigcityboi cũng lập tức chiếm lĩnh bảng xếp hạng với Top 1 Spotify và Top 1 Apple Music trong thời điểm ra mắt và vẫn giữ vững vị trí sau 1 tháng phát hành.

Bên cạnh đó, lối chơi chữ độc đáo và đầy ấn tượng, sử dụng các địa danh của Việt Nam nhằm mục đích “thả thính” đã tạo nên nhiều nội dung viral trên Tiktok và Youtube tại Việt Nam và các quốc gia Châu Á khác.

Bạn đang xem bài viết: Bigcityboi của Binz sẽ xuất hiện trong “bom tấn” Biệt Đội Đánh Thuê 4 chiếu rạp toàn cầu. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Review Biệt Đội Đánh Thuê 4 (The Expendables 4) – ‘Xôi thịt’ một cách thiếu hài hòa

Biệt Đội Đánh Thuê 2

Sylvester Stallone không tham gia ‘Biệt đội đánh thuê 4’

Nhận tiền đầu tư từ Trung Quốc, “Biệt đội đánh thuê” trở lại đầu 2019

‘Biệt đội đánh thuê 4’ gây thất vọng, kịch bản bị chê lỗi thời

Sao nữ gốc Việt góp mặt trong “Biệt đội đánh thuê 4”: Từng làm giáo viên mầm non và nghề mai táng

Review phim Expend4ables (Biệt Đội Đánh Thuê 4)

Contact Me on Zalo