Sylvester Stallone không tham gia ‘Biệt đội đánh thuê 4’

Stallone trong “Biệt đội đánh thuê 3”.

Trong thông báo mới nhất, nhà sản xuất Avi Lerner xác nhận: “Chúng tôi không đạt được thỏa thuận với Sylvester. Tuy nhiên, dự án này đã lên kế hoạch trong gần một năm rưỡi. Dù chúng tôi và Stallone không đi chung một con đường nữa nhưng tôi không nghĩ bộ phim tới đây là hết. Nó chưa đi vào ngõ cụt”.

Sylvester Stallone là một trong những gương mặt kỳ cựu của dòng phim hành động Mỹ trong thập niên 70 – 80 của thế kỷ trước. Tên tuổi của ông gắn liền với những vai diễn kinh điển như Rocky hay Rambo.

Bắt đầu ra mắt công chúng từ năm 2010, trải qua 3 phần phim, mọi thành công của “The Expendables” đều có dấu ấn của tài tử 71 tuổi trong vai Barney Ross, trưởng nhóm lính đánh thuê chuyên nghiệp.

Không chỉ sắm vai chính, Sylvester Stallone còn kiêm nhiệm vai trò nhà sản xuất và biên kịch của loạt phim, dùng tầm ảnh hưởng của mình để mời hàng loạt diễn viên hành động nổi tiếng góp mặt trong phim như Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Arnold Schwarzenegger, Chuck Norris, Bruce Willis, Harrison Ford, Mel Gibson…

Tháng 11/2016, Sylvester Stallone cũng khiến đoàn làm phim “Godforsaken” của hãng STX Entertainment điêu đứng khi tuyên bố rút lui mà không đưa ra lý do cụ thể, trong bối cảnh bộ phim chỉ còn vài ngày nữa là bấm máy.
Cho đến nay, số phận của “Godforsaken” vẫn là một điều bí mật bởi sau khi Sylvester Stallone rời dự án, nhà sản xuất không hề đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào về người thay thế vai diễn của ông, tiến độ làm phim hay thời gian ra rạp. Nhiều người hâm mộ lo sợ “The Expendables 4” cũng sẽ rơi vào tình trạng tương tự.

Bạn đang xem bài viết: Sylvester Stallone không tham gia ‘Biệt đội đánh thuê 4’. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Review Biệt Đội Đánh Thuê 4 (The Expendables 4) – ‘Xôi thịt’ một cách thiếu hài hòa

Biệt Đội Đánh Thuê 2

Nhận tiền đầu tư từ Trung Quốc, “Biệt đội đánh thuê” trở lại đầu 2019

‘Biệt đội đánh thuê 4’ gây thất vọng, kịch bản bị chê lỗi thời

Sao nữ gốc Việt góp mặt trong “Biệt đội đánh thuê 4”: Từng làm giáo viên mầm non và nghề mai táng

Bigcityboi của Binz sẽ xuất hiện trong “bom tấn” Biệt Đội Đánh Thuê 4 chiếu rạp toàn cầu

Review phim Expend4ables (Biệt Đội Đánh Thuê 4)

Contact Me on Zalo