Nhận tiền đầu tư từ Trung Quốc, “Biệt đội đánh thuê” trở lại đầu 2019

– Theo Helino | 25/05/2018 05:41 PM

Hồi đầu năm, ngôi sao Sylvester Stallone mới úp mở về kế hoạch thực hiện The Expendables 4 (Biệt đội đánh thuê 4) với người hâm mộ trên mạng xã hội. Đây là phần tiếp theo của loạt phim hành động cơ bắp, quy tụ hàng loạt ngôi sao đình đám thuộc nhiều thế hệ như Sly, Arnold Schwarzenegger, Lý Liên Kiệt, Harrison Ford, Mel Gibson, Jason Statham…

Theo trang Deadline, The Expendables 4 tới nay mới chính thức được Millennium Films cho “lăn bánh”. Thời gian tới, họ dự kiến còn cộng tác với Sylvester Stallone để nối dài một thương hiệu hành động nổi tiếng khác là Rambo.

Với The Expendables 4, mọi chuyện nay có thể diễn ra suôn sẻ bởi nhà đầu tư Dali đến từ Trung Quốc mới rót cho Millennium Films một khoản đầu tư lớn. Nguồn tin không tiết lộ con số cụ thể, nhưng số tiền mà Dali bỏ ra được cho là lên tới 8 chữ số.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi thị trường Trung Quốc từng đóng góp cho The Expendables 3 (2014) tới 72 triệu USD, tức gần 1/3 tổng doanh thu toàn cầu 214 triệu USD của bộ phim. Millennium Films nay có lẽ cũng muốn tập trung cho các thị trường quốc tế, bởi phần ba thực tế chỉ thu vỏn vẹn chưa đầy 40 triệu USD tại quê hương Bắc Mỹ.

Biệt đội đánh thuê được kỳ vọng sẽ trở lại trong ngay đầu năm 2019.

The Expendables 3 từng có màn ra mắt hoành tráng với xe tăng trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes 2014. Song, bản phim sớm bị lọt lên mạng Internet và khiến doanh thu tác phẩm bị ảnh hưởng ít nhiều.

Con số 214 triệu USD cũng là kém nhất cả loạt phim khi The Expendables (2010) và The Expendables 2 (2012) từng thu lần lượt 274 triệu USD và 315 triệu USD.

Một nguyên nhân khiến khán giả trở nên kém mặn mà với phần ba của Biệt đội đánh thuê là việc các nhà sản xuất chủ động nhắm tới nhãn PG-13, thay vì nhãn R như hai tập đầu. Độ máu me và bạo lực trong The Expendables 3 bị giảm bớt, và bản thân Sylvester Stallone sau này phải thừa nhận rằng đó là một sai lầm.

Giờ thì ngôi sao hành động cùng Millennium Films đang có cơ hội “chuộc lỗi” với The Expendables 4 vào đầu năm sau.

Bài viết do Hyundai Kon Tum tổng hợp nếu bạn thấy bài viết cung cấp nội dung hữu ích đến với người đọc hãy giúp chúng tôi chia sẻ nội dung bài viết.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Review Biệt Đội Đánh Thuê 4 (The Expendables 4) – ‘Xôi thịt’ một cách thiếu hài hòa

Biệt Đội Đánh Thuê 2

Sylvester Stallone không tham gia ‘Biệt đội đánh thuê 4’

‘Biệt đội đánh thuê 4’ gây thất vọng, kịch bản bị chê lỗi thời

Sao nữ gốc Việt góp mặt trong “Biệt đội đánh thuê 4”: Từng làm giáo viên mầm non và nghề mai táng

Bigcityboi của Binz sẽ xuất hiện trong “bom tấn” Biệt Đội Đánh Thuê 4 chiếu rạp toàn cầu

Review phim Expend4ables (Biệt Đội Đánh Thuê 4)

Contact Me on Zalo