Lời chúc 20/11 ngắn gọn và ý nghĩa nhất

15/11/2022 09:10 am

Tháng 11, hương hoa sữa ngập tràn trên các con đường cũng như lời nhắc nhở mỗi chúng ta nhớ đến 1 ngày cực kỳ quan trọng trong tháng này, ngày kỉ niệm hiến chương 20/11, ngày để tri ân các thầy cô giáo – người đã hàng ngày dạy bảo, chăm lo cho mỗi học sinh khôn lớn thành người.

Những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

1. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành.

2. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời

3. Được gặp và được thầy dạy dỗ ấy là cái duyên lớn trong đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

4. Mọi sự nghiêm khắc của thầy cũng chỉ với mong muốn duy nhất là đám học trò chú tâm học hành để mai sau thành người, để ra đời có thể ngẩng mặt lên tự hào nói rằng, chúng con là học sinh cũ của thầy! Con chúc thầy mãi mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt những thế hệ sau trưởng thành như chúng con thầy nhé.

5. Em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

6. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gửi lòng mình tôn kính đến thầy.

7. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt…

8. Ngày 20/11 chúc cô giáo của con có thật nhiều hoa, quà và vui… thả ga cô nhé.

9. Em chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, dzui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

10.Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

11. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

12. Nếu được hỏi “Thành công này bắt nguồn từ đâu?”, em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

13. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!

14.Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

15. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

Theo TTHN

Bạn đang xem bài viết: Lời chúc 20/11 ngắn gọn và ý nghĩa nhất. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Đề Về 18 Hôm Sau Đánh Con Gì? Thống Kê XSMB

25+ câu đố vui, ý nghĩa về thầy cô nhân ngày 20/11 kèm đáp án

Thần số học thứ tư ngày 20/3/2024: Số 2 có cơ hội hợp tác làm ăn, số 6 thuận lợi trong công việc

Đề về 20 hôm sau đánh con gì. Thống kê đề về 20, đánh lô con gì

11: Ngày kỷ niệm nghề giáo của Việt Nam

10 là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Phụ Nữ Việt Nam

Những lời chúc 20/11 hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô

Contact Me on Zalo