Mất Chìa Khóa Xe Máy Phải Làm Sao? Cách Mở Khóa Xe Máy Khi Mất Chìa • Chuyện xe

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng một lần trong đời làm mất hoặc quên một thứ gì đó. Bạn đã từng quên chìa khóa xe hoặc làm mất chìa khóa xe máy. Khi gặp tình huống này chắc chắn ai cũng hỏi rằng “phải làm sao bây giờ…” Vậy mất chìa khóa xe máy phải làm sao, trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Mất chìa khóa xe máy phải làm sao

Nội dung tóm tắt bài viết

Phải làm sao trong tình huống mất chìa khóa

Bạn vô tình đánh rơi chìa khóa và không tìm lại được chìa, bạn đang luống cuống không biết mất chìa khóa xe máy phải làm sao? Đừng lo lắng nhé, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết hiệu quả nhất.

Trước tiên, bạn nên cần tìm lại/kiểm tra lại thật kỹ những nơi bạn hay vô tình để bỏ quên chìa khóa ở đó như mũ bảo hiểm, túi áo, túi quần, hoặc có thể trẻ em lấy chìa khóa của bạn mang đi chơi hoặc ai đó trêu đùa giấu chìa khóa của bạn. Nếu trường hợp bạn không tìm ra chìa khóa, bây giờ chúng ta cùng nhau tìm cách mở chìa khóa xe máy khi mất chìa nhé.

Bẻ khóa xe máy

Việc bẻ khóa xe sẽ làm hỏng ổ khóa của bạn, và bạn sẽ phải thay ổ khóa mới ngay sau đó. Đây cũng là phương pháp tối ưu nhất trong trường hợp bạn không thể làm gì được nữa nếu không có chìa khóa.

Câu dây điện để nổ máy

Đây là một trong những cách mở chìa khóa xe máy khi mất chìa nếu như bạn không muốn làm hư khóa zin của xe. Với phương pháp mở khóa này đảm bảo xe của bạn sẽ không phải mất mát gì cả. Tuy nhiên, để làm được việc này, bạn cần phải có kỹ năng và dụng cụ hỗ trợ như: tua vít để mở mặt nạ trước và tiến hành nối tắt ổ khóa, sau đó câu dây ổ khóa và chập dây điện lại đúng như nhiệm vụ của chúng.

Nối dây điện để khởi động xe máy trong tình huống khẩn cấp, nhưng nó đòi hỏi bạn cần có kỹ năng

Việc câu dây điện để nổ máy không phải là một điều dễ dàng, bởi các dây điện trong xe máy rất phức tạp và không phải ai cũng làm được điều này.

Dắt xe đến cửa hàng sửa chữa gần nhất để thay ổ khóa

Có lẽ giải pháp hay nhất cho vấn đề mất chìa khóa xe máy phải làm sao chính là dắt xe đến cửa hàng sửa chữa để làm khóa mới. Chi phí cho việc thay lại khóa mới không quá nhiều và nó cũng không tốn quá nhiều thời gian của của bạn như hai cách trên. Nhất là đối với các chị em phụ nữ thì đây sẽ là giải pháp đơn giản nhất.

Đọc đến đây có phải bạn đang thắc mắc rằng có nhất thiết phải thay ổ khóa mới không? Không thể cắt lại chìa khóa được hay sao mà phải thay chìa khóa mới. Bạn đặt ra câu hỏi mất chìa khóa xe máy có làm lại được không?

Mất chìa khóa xe máy có làm lại được không

Mất chìa khóa xe máy có làm lại được không có lẽ là câu hỏi mà hầu hết những ai rơi vào trường hợp này cũng đều thắc mắc. Xin thưa rằng, mất chìa khóa có thể làm lại được nha mọi người. Nếu bạn vô tình làm mất, hay để quên chìa khóa ở đâu đó mà không tìm ra, bạn hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy tại nhà để được hỗ trợ nhanh chóng.

Những người thợ chuyên nghiệp, cùng kỹ năng lành nghề, những người thợ làm khóa xe máy sẽ giúp bạn làm lại một chìa khóa mới trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt với các dòng xe máy phổ thông sử dụng chìa khóa cơ, loại chìa này có thể làm lại mà không cần phải tháo ổ khóa và tháo xe. Bởi những người thợ chuyên nghiệp họ có đủ khả năng làm lại chìa khóa chỉ cần nhìn bi và dò bi trong ổ khóa. Với công nghệ cắt khóa, mài dũa chuyên nghiệp, chiếc xe của bạn sẽ được làm lại một chiếc chìa khóa mới, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị kẹt hay cắm vào mà không đề được máy nhé.

Người thợ sẽ nhìn bi và đo bị trong ổ khóa để làm lại chìa khóa mới

Ngày nay với công nghệ phát triển, những người thợ lành nghề vẫn làm lại chìa khóa cho bạn trên tất cả các hãng xe như Yamaha, Honda, Piaggio Sym và cả Suzuki: SH, Sh Mode, Lead, Vision, Airblade, PCX, Exciter, Winner, Sirius, Nouvo, Vespa, Attila, Elizaberth….

Vậy nên bạn không phải lo lắng về vấn đề mất chìa khóa xe máy có làm lại được không. Chỉ cần bạn gọi dịch vụ là mọi yêu cầu cách giải quyết khi mất chìa được giải quyết đơn giản nhất. Tuy nhiên, việc làm lại chìa khóa sẽ mất thời gian, chi phí của các bạn đặc biệt là đối những dòng xe cao cấp. Vậy nên trong quá trình sử dụng, mọi người chú ý thật cẩn thận đừng để mất chìa khóa xe nhé.

Tuy nhiên bạn cùng đừng nên làm mất chìa khóa, đặc biệt là khóa cao cấp

Như vậy trong bài viết này chúng ta đã tìm ra giải pháp cho vấn đề mất chìa khóa xe máy phải làm sao rồi đúng không các bạn. Mình hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn không phải lo lắng tìm cách mở chìa khóa xe máy khi mất chìa nữa.

Bạn đang xem bài viết: Mất Chìa Khóa Xe Máy Phải Làm Sao? Cách Mở Khóa Xe Máy Khi Mất Chìa • Chuyện xe. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Mất chìa khóa xe ô tô phải làm sao? Mẹo xử lý Nhanh Nhất

Phải làm gi khi đánh mất chìa khóa ô tô

KINH NGHIỆM LÁI XE: MẤT CHÌA KHOÁ XE Ô TÔ PHẢI LÀM SAO?

Mất chìa khóa xe ô tô phải làm sao? Cách xử lý cho tài xế

Mất Chìa Khóa Xe Vinfast Phải Làm Sao? SĐT Thợ Làm Chìa Khóa Xe Vinfast

Làm chìa khóa xe máy Sirius khi mất hết chìa mà không phải thay ổ khóa

Mất Chìa Khóa Xe Ô Tô Phải Làm Sao? Làm Khóa Giá Tốt #1

Contact Me on Zalo