Siêu phẩm Winner X đầu tiên độ dàn chân PKL từ BMW siêu ngầu

Siêu phẩm winner x đầu tiên độ dàn chân pkl từ bmw siêu ngầu

Siêu phẩm Winner X đầu tiên độ dàn chân PKL từ BMW S1000RR

Siêu phẩm winner x đầu tiên độ dàn chân pkl từ bmw siêu ngầu

Toàn bộ chi tiết dàn đầu được giữ nguyên theo đúng phong cách hầm hố phá cách của dòng Winner X, những chi tiết thay đổi hoàn toàn điều nằm ở phần dàn chân là chính, tháo bỏ toàn bộ cấu hình dàn chân trước chủ xe đã thay bằng cặp phuộc Upside down bình dầu rời đi kèm cùng chảng ba cnc để đem lại độ hầm hố cho chiếc xe, đi kèm với đó là cặp heo dầu Racingboy 2 pis đặt hai bên đi chung với đĩa Galfer nhằm truyền tải lực phanh tốt nhất cho chiếc xe độ.

Siêu phẩm winner x đầu tiên độ dàn chân pkl từ bmw siêu ngầu

Dàn chân sử dụng mâm Asio bản siêu lớn dành cho FZ150i sử dụng nên khi bỏ vào xe cảm giác phần bánh sau được to hơn và có thể lên size vỏ lớn hơn, thiết kế mâm trước được độ lại mới có thể ráp được hai đĩa, bảo vệ lốc máy che nhông được thay bằng chất liệu CNC màu vàng trông rất nổi bật.

Siêu phẩm winner x đầu tiên độ dàn chân pkl từ bmw siêu ngầu

Phía dàn chân cũng chính là phần tiêu để mình đã nhắc tới, chủ xe đã bê gần như full những tinh hoa đẹp nhất dàn chân sau của BMW S1000RR qua cho chiếc Winner X của mình bao gồm gắp và heo dầu sau đem lại độ to lớn hầm hố và phá cách cho chiếc xe, có thể nói kể từ khi ra mắt đây là chiếc Winner X độ đầu tiên lên dàn chân PKL to lớn như thế này.

>>> Nếu bạn đang cần tìm của cân, hãy đến với trung tâm cân điện tử Việt Mỹ bạn sẽ dễ dàng tìm mua được cân bàn điện tử 500kg , cân sàn điện tử giá tốt tại HCM

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Bạn đang xem bài viết: Siêu phẩm Winner X đầu tiên độ dàn chân PKL từ BMW siêu ngầu. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Trọn bộ Gấp đơn X1R độ cho Winner và Winner X

Winner X độ trái 63mm kết hợp bộ Turbo kèm dàn chân moto pkl

Winner X 2019 Độ

Đồ Chơi Độ Winner X Chất Lượng Giá Tốt Nhất

Lộ diện `Siêu Winner X` với giá gần nửa tỉ đồng

Winner 150 ‘hô biến’ thành Winner X khiến cộng đồng xôn xao

tin tức – Honda Winner X lạ lẫm với phong cách bánh béo

Winner V1 độ thành Winner X cùng dàn chân PKL, sẽ trông chất chơi như thế nào? » Trang Công Nghệ

Contact Me on Zalo