Winner X 2019 Độ

Chiếc winner X lăn bánh 10km từ cửa hàng xe máy đến Decal Bình Dương để lột xác hoàn toàn theo ý muốn của chủ nhân chiếc xe. Bạn cũng hồi hộp muốn xem sau khi độ nó như thế nào đúng không?

Ngày đăng: 17-07-2019

21,301 lượt xem

Winner X lột xác khác hẳn so với phiên bản trước đó. Với thiết kế góc cạnh, mang hơi hướng đậm tính khí động học, bắt đầu từ cụm đèn pha cho đến đầu xe, yếm, hông và phần đuôi xe. Tuy vậy, hiện tại những phản hồi của người tiêu dùng trên các trang mạng xã hội, diễn đàn về công nghệ, xe máy đang có 2 luồng ý kiến trái chiều nhau về tạo hình mới của winner.

► Tại shop, những anh thợ cũng nhanh chóng có cơ hội được nhúng tay vào kết cấu của xe winner X vào chiều ngày 16/07/2019.

► Ad nhận thấy chiếc xe winner X 2019 này khá thú vị, có nhiều chi tiết để mình khám phá, đổi mới và là một nền tảng tốt để anh em biker thỏa sức lên ý tưởng độ xe của mình.

► Sau đây là một phiên bản winner X độ theo phong cách Decal Bình Dương, mạnh mẽ, dứt khoát, nhấn nhá rõ ràng và đặt biệt là không giống với bất kỳ ai.

► Từng chi tiết được lên ý tưởng và thực hiện trong một buổi chiều, ngẫu hứng nhưng cũng có phần tính toán. Chủ xe quyết định tạo điểm nhấn cho chiếc xe bằng bộ combo độ gắp N được lấy qua từ chiếc exciter 150.

► Và đây là kết quả, khá ấn tượng và thành công ngoài mong đợi từ vận hành đến thẩm mỹ bên ngoài.

► Đây là combo độ gắp N siêu hot làm mưa gió, gây thương nhớ các bike nhà mình nguyên một tháng nay. Khi độ qua cho chiếc winner X, độ ngầu của nó cũng không hề thuyên giảm.

► Chủ xe lựa chọn combo màu vàng vô cùng nổi bật, từng chi tiết được nổi lên và hút mắt người nhìn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Dè cacbonDây dầuGắp chữ NCateNhông sên dĩaHeo adelinĐĩa trước sauMâm trước sau size zin exciter 150 là: 1.85 và 3.5Và nhiều linh kiện kèm theo…

Bạn đang xem bài viết: Winner X 2019 Độ. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Trọn bộ Gấp đơn X1R độ cho Winner và Winner X

Winner X độ trái 63mm kết hợp bộ Turbo kèm dàn chân moto pkl

Đồ Chơi Độ Winner X Chất Lượng Giá Tốt Nhất

Lộ diện `Siêu Winner X` với giá gần nửa tỉ đồng

Winner 150 ‘hô biến’ thành Winner X khiến cộng đồng xôn xao

tin tức – Honda Winner X lạ lẫm với phong cách bánh béo

Siêu phẩm Winner X đầu tiên độ dàn chân PKL từ BMW siêu ngầu

Winner V1 độ thành Winner X cùng dàn chân PKL, sẽ trông chất chơi như thế nào? » Trang Công Nghệ

Contact Me on Zalo