tin tức – Honda Winner X lạ lẫm với phong cách bánh béo

Nội Dung Bài Viết

Cryolite.1

Senior Member

https://zingnews.vn/honda-winner-x-la-lam-voi-phong-cach-banh-beo-post1222926.html

Chiếc Honda Winner X được lột xác với phong cách xe đua cùng bộ lốp cỡ lớn.

Trào lưu độ xe côn tay phong cách môtô phân khối lớn đã tồn tại ở Việt Nam từ lâu. Những mẫu xe côn tay phổ biến như Yamaha Exciter hay Honda Winner được thay gắp, giảm xóc, lốp xe của môtô để tăng độ hầm hố. Mới đây, một bản độ phong cách xe đua dựa trên Honda Winner vừa được ra lò tại Malaysia.

Dựa theo ngoại hình thì đây là bản độ dựa trên Honda Winner X. Tuy nhiên, Winner X hay RS150R V3 chưa được ra mắt tại Malaysia nên khả năng cao chủ xe đặt mua xe từ Việt Nam. Hiện tại, Việt Nam là thị trường duy nhất ở Đông Nam Á đã ra mắt Winner X. Mẫu xe này dự kiến được ra mắt tại Malaysia vào tháng 6 hoặc tháng 7 tới.

Bản độ này có tên GTB RCV Replica, được thực hiện bởi Rudy Norman – một thành viên của nhóm chơi xe bánh to Big Wheel Gang tại Malaysia. Đồng thời, Rudy cũng là một thợ độ xe. “Tôi có thể độ xe theo yêu cầu của khách hàng, với chi phí từ 2.500 USD đến vô hạn”, Rudy chia sẻ với Paultan.

Dù kết cấu xe được thay đổi khá nhiều, những đặc trưng của Winner X vẫn được giữ lại như hệ thống đèn trước sau, đồng hồ kỹ thuật số. Xe được phủ bộ tem tone màu đặc trưng của đội đua HRC.

Để mô phỏng xe đua, bản độ này được lắp 2 cánh gió khí động học.

Khu vực ghi-đông không có quá nhiều thay đổi, các công tắc nguyên bản vẫn được giữ lại và bổ sung một số công tắc phụ kiểu xe đua. Xe được lắp thêm bộ bảo vệ tay phanh của Racing Boy và ốp đầu mới.

Di chuyển xuống phía dưới, GTB RCV Replica được trang bị giảm xóc trước upside-down của xe đua giải Malaysian Cub Prix. Hệ thống phanh được nâng cấp lên phanh đĩa kép với kẹp phanh Brembo.

Bộ mâm và gắp đơn của GTB RCV Replica được thửa từ môtô Honda VFR800. Để hợp với phong cách xe đua, bản độ được trang bị bộ lốp chuyên dụng.

Giảm xóc sau được thay bằng loại của Racing Boy có thể điều chỉnh độ nén/hồi của lò xo.

Chủ nhân bản độ không nhắc đến động cơ. Với việc vác thêm những bộ phận nặng nề của môtô phân khối lớn, bản độ này có thể đã được can thiệp vào động cơ. Hệ thống ống xả cũng được thay bằng loại to hơn.

Yên xe và phần đuôi xe được tùy chỉnh đôi chút để hài hòa với tổng thể. Nhìn chung, đây là bản độ khá ấn tượng. Tuy nhiên, xét về độ hoàn thiện hay giá trị các món đồ được thêm vào thì GTB RCV Replica chưa ấn tượng bằng một số bản độ tại Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết: tin tức – Honda Winner X lạ lẫm với phong cách bánh béo. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Trọn bộ Gấp đơn X1R độ cho Winner và Winner X

Winner X độ trái 63mm kết hợp bộ Turbo kèm dàn chân moto pkl

Winner X 2019 Độ

Đồ Chơi Độ Winner X Chất Lượng Giá Tốt Nhất

Lộ diện `Siêu Winner X` với giá gần nửa tỉ đồng

Winner 150 ‘hô biến’ thành Winner X khiến cộng đồng xôn xao

Siêu phẩm Winner X đầu tiên độ dàn chân PKL từ BMW siêu ngầu

Winner V1 độ thành Winner X cùng dàn chân PKL, sẽ trông chất chơi như thế nào? » Trang Công Nghệ

Contact Me on Zalo