Suunto Wing: Tai nghe truyền âm qua xương rất xịn với nhiều tính năng độc đáo cho thể thao

Suunto lần đầu tiên sản xuất tai nghe và họ hướng thẳng tới làm tai nghe dành cho thể thao với mẫu Suunto Wing được trang bị những tính năng rất độc đáo và hữu ích cho thể thao.tinhte-suunto-wing-3.jpg

Chi tiết đáng giá đầu tiên là thân vỏ của tai nghe được làm từ titanium sau đó phủ silicone mềm lên trên giúp tai nghe có độ bền cao nhưng vẫn rất nhẹ với trọng lượng chỉ 33 gram.tinhte-suunto-wing-10.jpg

Điểm độc đáo thứ hai là 2 dải đèn chạy dọc 2 bên thân sau của tai nghe.tinhte-suunto-wing-28.jpg

tinhte-suunto-wing-3.jpg

Chi tiết đáng giá đầu tiên là thân vỏ của tai nghe được làm từ titanium sau đó phủ silicone mềm lên trên giúp tai nghe có độ bền cao nhưng vẫn rất nhẹ với trọng lượng chỉ 33 gram.

tinhte-suunto-wing-10.jpg

Điểm độc đáo thứ hai là 2 dải đèn chạy dọc 2 bên thân sau của tai nghe.

tinhte-suunto-wing-28.jpg

Chi tiết này sẽ giúp người dùng dễ dàng được nhìn thấy bởi các phương tiện giao thông khác giúp tăng tính an toàn hoặc chỉ đơn giản là nhìn ngầu hơn rất nhiều khi chạy trong trời đêm tối.

tinhte-suunto-wing-31.jpg

Sự độc đáo thứ 3 đó là Suunto Wing được trang bị cảm biến chuyển động giúp nó có thể nhận diện được cử động đầu của người đeo để thực thi một số lệnh điều khiển như: Nhận cuộc gọi bằng cách gật đầu, từ chối cuộc gọi bằng cách lắc đầu, qua bài nhạc tiếp theo bằng cách lắc đầu. Tính năng này lần đầu tiên mình thấy được trang bị trên một cái tai nghe và rất hóng để được trải nghiệm nó.

tinhte-suunto-wing-7.jpg

Ngoài khả năng điều khiển qua cử chỉ đầu thì Suunto Wing cũng có 3 nút cứng gồm nút đa chức năng bên tai trái: bấm 1 lần để nhận cuộc gọi hoặc chơi/dừng nhạc; bấm 2 lần để từ chối cuộc gọi hoặc qua bài nhạc. 2 nút còn lại nằm bên tai phải, dùng để tăng giảm âm lượng, người dùng cũng bấm giữ im nút tăng âm lượng để kích hoạt hệ thống đèn cảnh báo trên tai nghe.

tinhte-suunto-wing-1.jpg

Suunto Wing sử dụng sạc tiếp xúc 2 chân từ tính và có thời lượng pin sử dụng nghe nhạc liên tục được 10 tiếng với âm lượng 65%, nếu bật tính năng nhận diện cử chỉ đầu thì pin còn 8 tiếng, bật luôn đèn cảnh báo liên tục thì còn được 4 tiếng.

tinhte-suunto-wing-30.jpg

Tuy nhiên Suunto Wing đi kèm một phụ kiện độc đáo đó là đế sạc kiêm pin dự phòng giúp sạc lại cho tai nghe được thêm 20 tiếng, thời gian để sạc đầy tai nghe là 1 tiếng, sạc đầy hộp là 1,5 tiếng. Tai nghe cũng có tính năng sạc nhanh 10 phút nghe được 3 tiếng, rất hữu ích.

tinhte-suunto-wing-29.jpg

Cả tai nghe và hộp sạc của Suunto Wing đều có chuẩn chống bụi và nước, tai nghe là IP67 còn đế sạc là IP55, chỉ thêm một chút xíu nữa thôi là có thể mang cái Wing này đi bơi được luôn rồi.

Quảng cáo

tinhte-suunto-wing-4.jpg

Nhắc lại một chút, Suunto Wing thuộc dòng truyền âm qua xương, 2 cục màu đỏ sẽ áp vào phần thái dương của người dùng và truyền rung động qua xương để tạo thành âm thanh trong tai người dùng. Về chất lượng âm thanh thì để mình mượn được bản thương mại sẽ trên tay chi tiết cho các bạn sau nhé.

tinhte-suunto-wing-24.jpg

Tai nghe cũng có NFC để kết nối nhanh với các thiết bị khác, đồng thời cũng có khả năng kết nối đa điểm cùng lúc 2 thiết bị. Người dùng có thể quản lý, tuỳ chỉnh tính năng và cập nhật phần mềm cho Suunto Wing thông qua phần mềm Suunto.

tinhte-suunto-wing-27.jpg

Với vật liệu chế tác xịn, tiêu chuẩn cao và nhiều tính năng mới thì Suunto Wing có giá bán là 200$. Suunto Việt Nam sẽ sớm phân phối tai nghe này trong thời gian tới.

Nguồn: Suunto

Quảng cáo

https://tinhte.vn/thread/trai-nghiem-tai-nghe-qua-xuong-shokz-openrun-pro-deo-thoai-mai-am-thanh-kha-rung-tai-kho-chiu.3585346/

Trải nghiệm tai nghe qua xương Shokz OpenRun Pro: Đeo thoải mái, âm thanh khá, rung tai khó chịu

Mình còn nhớ lần đầu tiên mình được dùng tai nghe truyền âm qua xương này là tại Singapore trong một sự kiện marathon. Shokz OpenRun Pro là một trong những con tai nghe truyền âm qua xương cao cấp nhất hiện nay trên thị trường với nhiều cải tiến về…

tinhte.vn

Bài viết: Suunto Wing: Tai nghe truyền âm qua xương rất xịn với nhiều tính năng độc đáo cho thể thao. Thông tin do Hyundai Kon Tum biên soạn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Đeo tai nghe nhưng không sử dụng có bị phạt không?

Đeo tai nghe nhưng không sử dụng có bị phạt không?

Đeo tai nghe Beats, Neymar đối mặt với án phạt

Cách đeo tai nghe bluetooth Đúng Cách, Bảo Vệ Thính Giác

Nguyên nhân và cách khắc phục

Người điều khiển xe máy đeo tai nghe Airpods bị phạt bao nhiêu tiền? Người điều khiển xe máy đeo tai nghe Airpods có bị CSGT tước bằng lái không?

Bất ngờ với những tác hại khủng khiếp khi đeo tai nghe liên tục

Contact Me on Zalo