Tuổi Quý Mùi nên mua xe màu gì?

Tuổi Quý Mùi nên mua xe màu gì là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Bởi chỉ khi bạn chọn đúng chiếc xe có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp thu hút những điều may mắn, tốt đẹp tới với bạn trong cuộc sống, đồng thời tránh được những điềm xui.

Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn thực tế việc chọn xe có màu sắc hợp mệnh rất đơn giản với điều kiện bạn cần ghi nhớ thật kỹ mối quan hệ Tương Sinh Tương Khắc trong quy luật Ngũ Hành. Theo đó, bạn nên chọn xe có màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh chọn xe có màu Tương Khắc.

Khi chọn xe có màu Tương Sinh sẽ giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái, thu hút may mắn tài lộc tới với bạn, xe ít bị hỏng vặt, ít bị tai nạn.

Khi chọn xe có màu Tương Hợp hay còn gọi là màu bản mệnh. Đặc điểm của nhóm màu này đó là không tốt như màu Tương Sinh mà cũng không xấu như màu Tương Khắc. Nhìn chung, nếu các gam màu xe Tương Sinh chưa làm bạn hài lòng thì hãy chọn màu Tương Hợp.

Khi chọn xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn là điều cực xấu bởi chiếc xe đó sẽ thường xuyên hư hỏng khiến bạn hao tài, hay gặp tai nạn, thậm chí có thể dẫn tới chết người.

Tóm lại, trước khi quyết định chọn xe có màu sắc phù hợp, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 2003 thuộc mệnh gì?

Nam Quý Mùi 2003 mua xe màu gì? Nam sinh năm 2003 hợp màu gì?

Tuổi Quý Mùi nên mua xe màu gì?

Cung mệnh của Nam Quý Mùi 2003:

  • Dương lịch từ: 01/02/2003 đến 21/01/2004
  • Âm lịch: Quý Mùi.
  • Sinh mệnh: Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương)
  • Cung mệnh: cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc.

Theo Cung mệnh thì Nam Quý Mùi thuộc mệnh Kim. Vì vậy, tuổi Quý Mùi nam nên ưu tiên chọn và hạn chế chế chọn những màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, nâu đất là các màu thuộc mệnh Thổ. Xét theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, nên màu thuộc mệnh Thổ là màu Tương Sinh của người mệnh Kim, chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn lái xe ít bị hỏng hóc, ít gặp tai nạn, lái xe với tinh thần thoải mái, con đường sự nghiệp phát triển.

Chọn xe màu trắng, xám, ghi là các màu thuộc mệnh Kim, tức là màu bản mệnh. Nếu so sánh về độ tốt thì màu bản mệnh không thể sánh bằng màu màu Tương Sinh, nhưng chắc chắn đây không phải là màu Tương Khắc. Vì vậy, nếu chiếc xe có màu Tương Sinh chưa làm hài lòng bạn thì hãy bạn vẫn có thể chọn xe có màu bản mệnh.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe đỏ, hồng, tím là các màu

Conclusion

Trên đây là một số gợi ý về việc chọn màu xe phù hợp với tuổi Quý Mùi nam năm 2003. Tránh chọn xe có màu Tương Khắc và ưu tiên chọn xe có màu Tương Sinh hoặc màu bản mệnh để đảm bảo lái xe an toàn và thu hút may mắn, tài lộc. Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về việc chọn mua xe, bạn có thể truy cập website 2003 mua xe màu gì?

Câu hỏi thường gặp

Tuổi Quý Mùi nên mua xe màu gì?

2003 mệnh Mộc nên mua xe màu gì?

Đối với người mệnh Mộc năm 2003, màu sắc phù hợp cho xe là màu xanh lá cây hoặc màu gỗ. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự tươi mới, tăng cường tính cách năng động và phát triển. Trong khi đó, màu gỗ thể hiện sự ổn định, sang trọng và tạo cảm giác an lành. Bạn nên chọn một trong hai màu này để tạo điểm nhấn cho chiếc xe của mình.

Nữ sinh năm 2003 hợp màu gì?

Người sinh năm 2003 thuộc cung Nhâm Tuất. Màu phù hợp cho người này là màu xanh lá cây, màu cam và màu đỏ.

Quý Mùi hợp với xe màu gì?

Quý Mùi hợp với các màu như đỏ, cam và vàng.

Sinh năm 2003 hợp với màu gì?

Theo truyền thống tâm linh và văn hóa, sinh năm 2003 được xem là năm “Quý Dậu” trong chu kỳ 60 năm của lịch Trung Quốc. Màu sắc phù hợp với năm “Quý Dậu” là vàng, màu tường trợ cho năm đó là trắng và bạc.

Người mệnh Mộc hợp với mệnh gì?

Người mệnh Mộc hợp với mệnh Hỏa và Thổ.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Bí quyết chọn màu phong thủy phù hợp cho người tuổi Ngọ

Mệnh Bạch Lạp Kim và Tất Tần Tật Bạn Cần Biết

Đinh Mão hợp màu gì

Deep Blue là màu gì?

Tìm Hiểu Đại Hải Thủy: Tính Cách và Màu Sắc Phù Hợp

bính dần 1986 hợp màu gì

Biển số xe màu xanh lá cây: Quy định và màu sắc trên biển số xe

98 mệnh gì hợp màu gì

Contact Me on Zalo