5 Mẫu tượng gỗ đẹp “làm mưa làm gió” tạo cơn sốt năm 2018.

Tượng gỗ đẹp được nhiều người sành chơi ưa chuộng bởi giá trị thẩm mỹ cùng ý nghĩa phong thủy của nó. Mỗi bức tượng gỗ đẹp mang tính nghệ thuật sâu sắc và thể hiện cái hồn. Do đó, nhiều người “Mê gỗ – Chịu chơi” sẵn sàng chi một số tiền không nhỏ để sở hữu một bức tượng gỗ đẹp độc đáo.

Những mẫu tượng gỗ đẹp “làm mưa làm gió” tạo cơn sốt năm 2018 được nhiều người ưa chuộng.

Dưới đây, chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc: “5 mẫu tượng gỗ đẹp “làm mưa làm gió” tạo cơn sốt năm 2018 được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.”

1.Tượng gỗ Phật Di Lặc.

Đứng đầu trong TOP những mẫu tượng gỗ đẹp ” làm mưa làm gió” tạo cơn sốt trong năm 2018 vừa qua là tượng gỗ Phật Di Lặc.

Mẫu tượng gỗ đẹp “làm mưa làm gió” tạo cơn sốt năm 2018

Theo quan niệm phong thủy, tượng gỗ Di Lặc được cho là mang lại may mắn, xóa tan những phiền muộn trong cuộc sống khi được trưng bày đúng quy luật phong thủy. Người ta tin rằng, nụ cười hoan hỉ của Đức Phật chính là niềm hạnh phúc, may mắn và cuộc sống sung túc, thịnh vượng. Tượng gỗ Phật Di Lặc còn mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt cho gia đình. Do đó mà ông được săn đón hàng đầu trong thời gian qua. Đặc biệt dịp xuân về tết đến.

Mẫu tượng gỗ đẹp “làm mưa làm gió” tạo cơn sốt năm 2018

Mỗi mẫu tượng gỗ Phật Di Lặc đẹp mang một ý nghĩa phong thủy riêng. Trong đó, những mẫu tượng gỗ đẹp Phật Di Lặc được ưa chuộng nhất hiện nay là:

a.Tượng gỗ Phật Di Lặc ngồi gốc đào:

Cây đào trong phong thủy mang khá nhiều ý nghĩa tích cực. Quả đào được xem là “Quả trường thọ” – Trường sinh bất tử. Do đó, tượng gỗ Phật Di Lặc ngồi gốc đào mang ý nghĩa phong thủy là đem đến may mắn, hạnh phúc và sức khỏe trường thọ cho gia chủ.

Mẫu tượng gỗ đẹp “làm mưa làm gió” tạo cơn sốt năm 2018

Mẫu tượng gỗ đẹp này nhiều người dùng để làm quà mừng thọ cho người cao tuổi với lời chúc sức khỏe và trường thọ.

b.Tượng gỗ Phật Di Lặc ngồi gốc cây tùng:

Phật Di Lặc ngồi gốc tùng hay đứng gốc tùng là mẫu tượng gỗ đẹp được nhiều người yêu thích. Di Lặc ngồi gốc tùng cười chân thành, trìu mến. Từ xưa, cây tùng được xem như khí chất quân tử bởi loài cây này thường mọc ở vách núi đứng cheo leo và chịu được mọi gió mưa giông bão.

Hình ảnh tượng gỗ Phật Di Lặc ngồi gốc tùng

Hình ảnh tượng gỗ Phật Di Lặc đứng gốc tùng

Tượng Di Lặc ngồi gốc tùng còn thể hiện khí độ ung dung, chính trực nên được nhiều người có chức quyền trưng bày ở phòng làm việc.

c.Tượng gỗ Phật Di Lặc ngũ quỷ:

Phật Di Lặc với 5 đứa trẻ là hình ảnh Đức Phật Di Lặc cười vui vẻ chơi đùa với 5 đứa trẻ xung quanh.

Hình ảnh tượng gỗ Phật Di Lặc cùng ngũ quỷ

Mẫu tượng gỗ đẹp này được trưng bày trong gia đình với ý nghĩa hạnh phúc, sum vầy.

Thần thái của pho tượng gỗ đẹp chính là nụ cười của Ngài. Người thợ khắc ra được pho tượng Di Lặc đẹp với nụ cười càng tươi, càng chân thành thì càng có giá trị.

Có thể bạn quan tâm: Tượng Phật Di Lặc Gỗ – Đồ gỗ mỹ nghệ phong thủy

2. Tượng gỗ Tam Đa: Phúc – Lộc – Thọ.

Tượng gỗ Tam Đa hay còn gọi là tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ là mẫu tượng gỗ đẹp được nhiều người ưa chuộng chỉ sau tượng Phật Di Lặc bằng gỗ. Tượng gỗ Tam Đa là đỉnh cao của nghệ thuật điêu khắc gỗ với sự kết hợp nhiều chi tiết độc đáo và ý nghĩa. Trong phong thủy, bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ mang đến phúc đức, tài lộc và trường thọ cho gia chủ. Mỗi bộ tượng gỗ đẹp còn toát lên thần thái vô cùng độc đáo.

Mẫu tượng gỗ đẹp “làm mưa làm gió” tạo cơn sốt năm 2018

Hình ảnh 3 ông mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Ông Thọ là ông già hói đầu, râu dài với thần thái tươi sáng, trên tay cầm quả đào đại diện cho sự trường thọ. Ông Phúc là đại diện của hạnh phúc, sum vầy nên trên tay ôm đứa trẻ với nụ cười tươi sáng, hạnh phúc. Ông Lộc đại điện cho tài lộc dồi dào với hình ảnh ông quan tốt tướng, áo mũ chỉnh tề.

Hình ảnh tượng gỗ Tam Đa: Phúc – Lộc – Thọ.

3. Tượng gỗ Phật Quan Âm

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát nhiều người Việt thờ cúng. Trong phong thủy, việc thờ cúng tượng phật Quan Âm mang đến may mắn, sức khoẻ cho gia đình. Với lòng từ bi bác ái sẽ che chở cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình khỏi nạn tai, mọi việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mẫu tượng gỗ đẹp “làm mưa làm gió” tạo cơn sốt năm 2018

Do đó, tượng gỗ Phật bà Quan Âm được khá nhiều người ưa chuộng. Khi chọn, người mua nên chú ý lựa chọn mẫu mã và kích thước phù hợp với không gian ngôi nhà để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất.

Xem thêm: Điêu khắc tượng gỗ công giáo: tượng chúa, đức mẹ, thánh giuse,…

4. Tượng gỗ Đạt Ma

Sư tổ Đạt Ma được xem là vị phật tổ thứ 28 của nhà Phật. Hình ảnh Sư tổ Đạt Ma thường mang thần thái dữ tợn với râu ria xồm xoàm, áo khoác rộng, đi chân trần và mắt trợn ngược. Trong phong thủy, thần thái tượng Đạt Ma càng dữ tợn thì hiệu quả trấn trạch càng cao.

Mẫu tượng gỗ đẹp “làm mưa làm gió” tạo cơn sốt năm 2018

Theo phong thủy, đặt tượng gỗ Đạt Ma trong nhà giúp gia chủ trấn áp tà ma, ngoại đạo xâm nhập. Các mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay là: Đạt Ma thế võ, Đạt Ma với một chiếc giày và Đạt Ma khất thực.

Hình ảnh mẫu tượng gỗ Đạt Ma thế võ

Hình ảnh tượng gỗ Đạt Ma với một chiếc giày.

Hình ảnh tượng gỗ Đạt Ma khất thực.

5. Tượng ngựa gỗ

Trong phong thủy, con ngựa được xem là biểu tượng của sự may mắn, hỗ trợ thăng tiến. Ngựa gỗ trang trí trở thành vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Tượng con ngựa gỗ được điêu khắc với nhiều mẫu như: tượng song mã phong thủy, tượng bát mã phong thủy,… Trong đó, tượng Mã đáo thành công được nhiều người săn đón nhất.

Hình ảnh tượng ngựa gỗ đẹp

Hình ảnh tượng gỗ đẹp bát mã phong thủy

Trên đây là những mẫu tượng gỗ đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi pho tượng gỗ đẹp trên đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Tuy nhiên, ý nghĩa chung là đem đến may mắn, bình an và tài lộc cho gia đình. Những mẫu tượng gỗ đẹp luôn trường tồn mãi với thời gian.

Hy vọng, những điều chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm và lựa chọn được một bức tượng gỗ đẹp cho ngôi nhà của mình.

Chúc bạn may mắn và thành công!

Xem thêm: Mẫu Cuốn thư hoành phi câu đối gỗ đẹp thờ gia tiên, dòng họ.

Bạn đang xem bài viết: 5 Mẫu tượng gỗ đẹp “làm mưa làm gió” tạo cơn sốt năm 2018.. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Chiêm ngưỡng bức tượng gỗ lớn nhất Việt Nam

Tượng Gỗ Đẹp Chuẩn Phong Thủy Để Phòng Khách

NÊN và KHÔNG NÊN khi đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà 2024

“Choáng” với bức tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương giá 1,2 tỉ đồng

28+ Mẫu tượng Di lặc đẹp, ý nghĩa phong thủy tượng gỗ Di lạc và bài trí tượng Phật cười Di lặc

29 bức tượng phật Di Lặc đẹp nhất

Địa Chỉ Mua Tượng Gỗ Uy Tín Nhất

Contact Me on Zalo