Bình giải mệnh Bạch Lạp Kim và tư vấn phong thủy hợp mệnh này

Bạch Lạp Kim là gì? Bạch Lạp Kim là mệnh gì, hợp khắc với các mệnh nào? Tính cách của người mang mệnh Bạch Lạp Kim như thế nào? Chắc hẳn đây là vấn đề bạn băn khoăn khi tìm hiểu về Bạch Lạp Kim. Bài viết dưới đây Thăng Long Đạo Quán xin giải đáp thắc mắc và chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về Bạch Lạp Kim. Mời bạn cùng khám phá!

1. Bạch Lạp Kim là gì?

1.1. Giải thích thuật ngữ

  • Trong tiếng Hán từ ‘‘Bạch Lạp’’ có nghĩa là cây nến trắng, khi đốt thì sáp nến sẽ chảy ra. Ở đây Kim được nung nóng chảy giống như sáp nến khi đốt. Tức là kim loại này được nung chảy, ở thời kỳ quá độ trong quá trình chiết tách kim loại từ tạp chất sang dạng nguyên chất, tinh khiết.
  • Nói về mệnh Bạch Lạp Kim thì người xưa vẫn có câu ngọc phải mài dũa thì mới sáng được, kim loại cũng vậy. Kim loại là một vật thể được con người tìm thấy từ khá lâu đời, để lấy được kim loại một cách nguyên chất nhất thì phải trải qua một quá trình loại bỏ tạp chất.

1.2. Người mệnh Bạch Lạp Kim sinh năm bao nhiêu?

Bạch Lạp Kim là ngũ hành nạp âm bản mệnh Kim của những người sinh năm 2000 (Canh Thìn) và 2001 (Tân Tỵ)

– Canh Thìn: Chi Thìn hành Thổ tương sinh can Canh hành Kim. Nhờ thế cành ngọn sinh gốc rễ, tuy là hơi trái ngược quy luật nhân sinh nhưng đổi lại họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống gặt hái được nhiều thành công.

Bạch Lạp Kim

– Tân Tỵ: Chi Tỵ hành Hỏa khắc can Tân hành Kim. Vì chi khắc can nên báo hiệu một cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả, gian truân, trải qua rất nhiều sóng gió mới có thành công. Lao lực, lao tâm mà thành quả lại hạn chế.

Cả hai can Canh và Tân đều có Lộc cách, vì hai năm này an Lộc tồn thuận vị. Can Canh là can dương, Lộc tồn ở Thân là cung dương. Can Tân là can âm, Lộc tồn ở Dậu thuộc cung âm. Cách này nên một đời họ có duyên với tiền bạc, tài sản, khi vào hạn tốt sẽ bứt phá về tiền nong, thu nhập.

2. Luận giải tổng quan về Bạch Lạp Kim

2.1. Tính cách

Trong 6 nạp âm của mệnh Kim, Bạch Lạp Kim là cung mệnh có khí chất khác biệt nhất, trong khi các kim loại khác đều cứng và lạnh thì Bạch Lạp Kim lại nóng và lỏng. Do đó những người mệnh này có nội tâm mâu thuẫn, tính cách khác thường với các anh em mệnh Kim khác. Họ là người có tính cách mềm dẻo, ưu thích sự náo nhiệt,vui nhộn và những đám đông sôi nổi.

Bạch Lạp Kim là người không giỏi che giấu cảm xúc, không giỏi nói dối, họ đa cảm, dễ buồn, dễ giận, nóng tính và mau nước mắt. Họ làm việc với tác long linh hoạt, nhanh nhẹn và kết quả thu được cũng có nhiều thành công.

Kim loại trong quá trình nung chảy cũng như người mệnh này trong quá trình rèn luyện, học tập trải qua nhiều vất vả thì họ có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Những cá nhân này mang trong mình hai tố chất là Kim và Hỏa. Về Kim thì họ là người nghiêm nghị, rắn rỏi và trọng chữ tín. Về Hỏa thì họ có đức tính nhiệt tình, linh hoạt, sáng suốt, có chí tiến thủ tích cực đôi khi thì hơi nóng tính.

2.2. Đường công danh và sự nghiệp

Người mang mệnh Bạch Lạp Kim đều có ý chí quyết tâm cao, tinh thần tự học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân. Nhờ có sự rèn rũa họ cũng có được những thành quả xứng đáng.

Bởi có Lộc cách trong mình nên họ có duyên với của cải,quản lý tiền bạc tốt có thể theo lĩnh vực về tài chính, ngân hàng, kế toán, thường thu được những thành tựu cao.

Ngoài ra, người thuộc mệnh này đi theo con đường công nghệ, nghiên cứu khoa học, cơ khí, luyện kim, gia công đồ kim khí, họ đam mê lĩnh vực này và có thể trở thành người chuyên môn cao, hoặc thợ giỏi.Hay kinh doanh đồ trang sức, vàng bạc đá quý cũng là một công việc hấp dẫn với những người Bạch Lạp Kim.

2.3. Tình duyên

Là người có bản tính hướng ngoại, luôn biết cách tạo niềm vui bất ngờ cho người mình yêu nên người mệnh Bạch Lạp Kim thường có tình yêu đẹp. Họ mang bản chất nóng bỏng, nên lúc nào cũng nồng nàn cuồng nhiệt với tình yêu. Khi tìm hiểu yêu đương, người mang mệnh này rất tự tin, lạc quan và tràn đầy sức sống, họ lan tỏa sự yêu đời của mình đến với người mình thương.

Khi đi vào cuộc sống hôn nhân, tính ổn định và nguyên tắc trong cuộc sống gia đình ngày càng cao. Chủ mệnh và người bạn đời của mình có trách nhiệm và ý thức về gia đình rất cao.

3. Mệnh Bạch Lạp Kim hợp mệnh gì?

Tìm hiểu sự kết hợp giữa 30 mệnh của bộ lục thập hoa giáp, sự kết hợp của nạp âm Bạch Lạp Kim sẽ hợp với các mệnh sau:

3.1. Tương hợp với 6 nạp âm mệnh Kim

Với Bạch Lạp Kim: Sự kết hợp tuyệt vời, vạn sự như ý, quan vận hưng thịnh.

Với Kim Bạch Kim: Hai mệnh này kết hợp với nhau tăng phú quý, tài lộc.

Với Hải Trung Kim: Kim loại lỏng gặp kim loại dưới biển có khí thuỷ nên tương hoà, gặp nhau cũng may mắn, thuận lợi.

Bạch Lạp Kim

Với Kiếm Phong Kim: Hai nạp âm gặp nhau đem lại cát lợi và may mắn.

Với Sa Trung Kim: Hai nạp âm này gặp nhau thì giàu có phú quý.

Với Thoa Xuyến Kim: Cả hai nạp âm này đều tinh khiết, đẹp đẽ. Gặp nhau thì giàu sang, sung túc.

3.2. Hợp với 2 nạp âm hành Thổ

Với Ốc Thượng Thổ: Hai nạp âm này kết hợp với nhau tuy không có mối liên hệ, ít tương tác với nhau nhưng lại có phần may mắn.

Với Lộ Bàng Thổ: Thổ sinh Kim, hai nạp âm gặp nhau đen lại may mắn, tăng sinh khí cho nhau.

3.3. Có thể đi cùng 1 nạp âm hành Mộc

Với Đại Lâm Mộc: Hai nạp âm hợp mệnh, kết hợp với nhau cát lợi, gặp nhiều phúc đức.

3.4. Hợp cùng 6 nạp âm mệnh Hoả

Với Lư Trung Hỏa: Kết hợp sẽ gặp cát lợi, vì kim loại cần ngọn lửa Lư Trung Hoả tôi luyện, rèn rũa mới trở nên tinh chất và thành đồ vật có ích.

Với Sơn Đầu Hỏa: Công danh thuận lợi, làm được việc lớn.

Với Tích Lịch Hỏa: Tương sinh lẫn nhau, đem lại may mắn cho cả hai.

Với Sơn Hạ Hỏa: Người nạp âm Sơn Hạ Hoả có địa chi năm sinh hoà hợp với mệnh chủ Bạch Lạp Kim nên hai mệnh gặp nhau sẽ thúc đẩy sự nghiệp thành công.

Với Thiên Thượng Hỏa: Gặp nhiều may mắn, như ý trong cuộc sống.

Với Phúc Đăng Hỏa: Bình hoà, vì ngọn đèn lửa yếu không có tác động nhiều.

4. Mệnh Bạch Lạp Kim khắc mệnh gì?

4.1. Khắc với 6 nạp âm mệnh Thủy

Vì Bạch Lạp Kim là kim loại dạng lỏng vì thế khi gặp Thủy sẽ không hợp, không được may mắn, thuận lợi.

Với Giản Hạ Thủy: Không nên gặp nhau vì không được may mắn, thuận lợi.

Với Tuyền Trung Thủy: Công việc hay gặp sự cố, không đạt được kết quả như ý.

Với Trường Lưu Thủy: Sự kết hợp hai mệnh này làm tinh thần cả hai không được phấn khởi, thường hay mâu thuẫn.

Bạch Lạp Kim

Với Thiên Hà Thủy: Hai mệnh khắc chế nên không mang lại điều như ý muốn.

Với Đại Khê Thủy: Sự kết hợp hai mệnh mang lại nhiều điều không mong đợi.

Với Đại Hải Thủy: Biển lớn vùi lấp Bạch Lạp Kim, hai mệnh không nên kết hợp.

4.2. Bạch Lạp Kim khắc với 5 nạp âm mệnh Mộc

Với Tùng Bách Mộc: Cây ở trong rừng không tương tác gì với Bạch Lạp Kim.

Với Dương Liễu Mộc: Sự kết hợp này sẽ khó phát triển, không làm lên việc lớn.

Với Thạch Lựu Mộc: Hai mệnh khắc nhau, không nên kết hợp.

Với Bình Địa Mộc: Làm việc dễ bỏ giữa chừng, không thuận lợi.

Với Tang Đố Mộc: Hai mệnh không có tương tác, không có ảnh hưởng gì nhiều.

4.3. Bạch Lạp Kim khắc với 4 nạp âm mệnh Thổ

Với Bích Thượng Thổ: Hai mệnh không hợp không nên gặp nhau.

Với Đại Trạch Thổ: Kết hợp thường không cùng ý tưởng, hay mâu thuẫn.

Với Sa Trung Thổ: Công việc dang dở, đại sự không thành.

Với Thành Đầu Thổ: Không làm nên đại sự.

5. Người mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì?

Người Bạch Lạp Kim thuộc mệnh Kim, theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, nên Bạch Lạp Kim sẽ hợp cá màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng nhạt. Ngoài ra còn có Kim hợp Kim nên các màu bản mệnh trắng, xám, vàng nhạt cũng là các màu tốt.

Xin lưu ý những thông tin trên chỉ mang tính tổng quan. Để cá nhân hóa chi tiết và tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà vẫn xem được vận mệnh cuộc đời, hãy sử dụng ngay công cụ Lập lá số bát tự của chúng tôi.

6. Vật phẩm cho người Bạch Lạp Kim

Người mang mệnh Bạch Lạp Kim có thể sử dụng một hoặc nhiều vật phẩm hộ mệnh như vòng tay, nhẫn, vòng cổ,… mang theo bên người. Hoặc quả cầu, trụ đá phong thủy, tượng linh vật,… đặt trong phòng khách, phòng làm việc.

7. Người nạp âm này nên xăm hình gì?

– Nam mệnh Kim giàu tố chất lãnh đạo, mạnh mẽ, ưa thích chinh phục. Họ cũng là người nghiêm túc có tinh thần tập trung cao và có ảnh hưởng đến mọi người. Nam mệnh Kim thì nên xăm hình: đại bàng, gà trống, thanh kiếm, mỏ neo, đồi núi,…

– Nữ mệnh Kim thông minh, tự tin quyết đoán, say đắm nồng nhiệt trong tình yêu. Nữ mệnh Kim thì nên xăm hình: nữ hoàng Ai Cập, cá chép vàng, thiên nga, chim, hạc, voi, cánh thiên thần, kim cương,…

8. Lời kết

Trên đây là nội dung bài viết về Bạch Lạp Kim. Bài viết đưa ra luận giải chi tiết về mệnh Bạch Lạp Kim. Hy vọng bài viết trên đã mang đến thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Bên cạnh đó nếu bạn muốn tìm hiểu về vấn đề tâm linh thì có thể ghé ngay Thăng Long Đạo Quán để cùng chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài ra bạn còn thắc mắc nào khác thì hãy để lại thông tin ở phần bình luận bên dưới nhé! Chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ giải đáp!

Các bài viết cùng chủ đề

Bạn đang xem bài viết: Bình giải mệnh Bạch Lạp Kim và tư vấn phong thủy hợp mệnh này. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Bạch Lạp Kim Là Gì? Hợp Với Màu Gì? Hướng Nào?

Mệnh Bạch Lạp Kim là gì? Hợp với những màu nào nhất?

Top đồ phong thủy cho người mệnh Kim hút tài lộc

Bạch Lạp Kim hợp màu gì? Mệnh gì, số nào, khắc mệnh gì

Mệnh Kim chọn đá phong thủy gì? Màu gì để mang lại nhiều may mắn

Bạch Lạp Kim là gì? – Mệnh nào hợp, vận số như nào?

Giải đáp: Người mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì nhất năm nay?

Contact Me on Zalo