Mệnh Bạch Lạp Kim là gì? Hợp với những màu nào nhất?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nội dung bài viết

Bạn đã bao giờ nghe nói về Bạch Lạp Kim? Bạn có biết ai đã nhận được mệnh Bạch Lạp Kim? Theo phong thủy, mệnh của Bạch Lạp Kim là màu gì? Chúng ta hãy cùng Everon giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong bài viết sau đây.

Mỗi một mệnh khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau, vậy nên chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ để tránh những điều không hay xảy ra.

Từ “Bạch Lạp” trong tiếng Hán có nghĩa là ngọn nến trắng, khi ngọn nến cháy, chất sáp sẽ chảy ra. Tuy nhiên, cách dịch này không sát nghĩa và không chính xác, bởi vì Bạch Lạp Kim (vàng trong nến) được so sánh như một kim loại quý hiếm. Khi nó được nung nóng sẽ chảy ra như sáp nến, chuyển từ tạp chất thành tinh khiết nhất.

Những người sinh năm 2000 (Canh Thìn) và 2001 (Tân Tỵ) đều có mệnh Bạch Lạp Kim, những người này muốn có một cuộc sống nội tâm, nhưng họ cũng thích lối sống xã giao vì kim loại thường cứng và lạnh còn bạch kim là chất lỏng, nên những người mang mệnh này thường hay xảy ra mâu thuẫn.

Những người thuộc mệnh này rất hòa đồng, thích giao tiếp, trao đổi ý kiến, nhạy cảm và mau khóc, khác hẳn với vẻ ngoài lạnh lùng, khắc nghiệt, tàn nhẫn và phá phách của những người thuộc cung Kim khác. Chính vì vậy, Bạch Lạp mệnh Kim thường không giỏi việc nói dối và che giấu cảm xúc.

Tân Tỵ và Canh Thìn được sinh ra với ngũ hành mang đầy âm khí của Bạch Lạp Kim, đó là:

Canh Thìn sinh những năm: 1880, 1940, 2000, 2060, thuộc tộc rồng, được sinh ra cùng với nguyên tố đất. Canh Thìn có nghĩa là cành đâm chồi nảy lộc, người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và dễ thành công.

Người sinh năm Tân Tỵ: 1881, 1941, 2001, 2061. Trong đó, chi Tỵ thuộc hành hỏa, khắc với can Tân, hành Kim báo hiệu về khó khăn, sóng gió thường mắc phải. Muốn thành công thì cần rất nhiều sự nỗ lực, cố gắng, nhưng kết quả lại có hạn.

Tuy nhiên, cả hai can Canh – Tân đều có Lộc, tức là người này luôn có mối quan hệ định sẵn về tiền bạc, tài sản.

Thông thường những người mang mệnh Bạch Lạp Kim thường sinh vào những năm Canh Thìn, Kỷ Tỵ

– Bạch Lạp Kim và Hải Trung Kim: Hai hướng này tương sinh nên thường may mắn gặp được tam hợp Thìn – Tý; Sửu – Tỵ.

– Bạch Lạp Kim và Lư Trung Hỏa: Tuy hình tượng tương khắc nhau nhưng hai số phận này gặp nhau lại cát lợi, vì Lư Trung Hỏa là ngọn lửa dùng để luyện kim nên mọi kim loại mà Lục Chung Hoa gặp phải đều được nghiền mịn để loại bỏ tạp chất và trở thành những sản phẩm có giá trị hơn. Nhờ có Lư Trung Hỏa mà Bạch Lập Kim trở nên tinh anh, cũng vì thế mà có ích.

– Bạch Lạp Kim và Đại Lâm Mộc: Sự kết hợp của hai hướng này là phúc đức, cát lợi, vì Đại Lâm Mộc là nguồn năng lượng vô tận.

– Bạch Lạp Kim và Lộ Bàng Thổ: Hai mệnh này không ảnh hưởng gì đến nhau, nhưng từ khi Thổ Kim sinh ra thì hai mệnh này đã tìm được sự hòa hợp, hạnh phúc nhất định.

Bạch Lạp Kim sẽ hợp với một số mệnh trong thuật ngũ hành, bên cạnh đó vẫn có một số mệnh sẽ khắc với mệnh này.

– Bạch Lạp Kim và Kiếm Phong Kim: Sự kết hợp mang lại may mắn và thịnh vượng.

– Bạch Lạp Kim, Sơn Đầu Hỏa: Cuộc gặp gỡ này sẽ làm ăn lớn và mang lại nhiều thuận lợi.

– Bạch Lạp Kim và Giản Hạ Thủy : Không nên kết hợp vì sẽ gặp những điều không may mắn.

– Bạch Lạp Kim, Thanh Tị Thổ: Khi gặp nhau thì đại sự khó thành.

– Bạch Lạp Kim và Bạch Lạp Kim: Khi kết hợp tạo nên sự sáng tạo và phát triển, báo trước sự thịnh vượng.

– Bạch Lạp Kim và Dương Liễu Mộc: Kim khắc Mộc. Vì vậy, khi họ gặp nhau, khó có thể hoàn thành việc đại sự.

– Bạch Lạp Kim và Tuyền Trung Thủy: Sự kết hợp mang đến sự bế tắc, dang dở trong công việc làm ăn.

– Bạch Lạp Kim và Ốc Thượng Thổ: Hai nạp âm này không tương tác với nhau, nếu gặp nhau thì trung bình.

– Bạch Lạp Kim và Tích Lịch Hỏa: Sự kết hợp này sẽ mở ra một thời đại văn minh, giàu có và dư dả.

– Bạch Lạp Kim và Tùng Bách Mộc: Hai nạp âm này không tương tác với nhau, nếu gặp phải thì sẽ mang lại cát lợi và may mắn nhỏ.

Sự kết hợp với những người hợp mệnh Bạch Lạp Kim sẽ mang đến triển vọng thịnh vượng, hào quang, giàu có và dư dả.

– Bạch Lạp Kim và Trường Lưu Thủy: Sự kết hợp sẽ mang lại khó khăn và đau đớn.

– Bạch Lạp Kim và Sa Trung Kim: Một khi hai năng lượng âm này được phát hiện sẽ mang lại ánh sáng, nền văn minh và thế giới quan phong phú.

– Bạch Lạp Kim và Sơn Hạ Hỏa: Vàng lửa tuy không tương hợp nhưng lại mang lại lợi ích lớn, thêm năm sinh hài hòa, khiến cho sự đoàn tụ trở nên tốt lành và thúc đẩy thành công.

– Bạch Lạp Kim và Bình Địa Mộc: Hai âm này không nên kết hợp vì chúng kỵ nhau và không hoàn chỉnh về nhiều mặt.

– Bạch Lạp Kim và Bích Thượng Thổ: Nếu không gặp nhau sẽ tốt hơn cả.

– Bạch Lạp Kim và Kim Bạch Kim: Kết hợp sẽ mở ra một kỷ nguyên thịnh vượng.

– Bạch Lạp Kim, Phúc Đăng Hỏa: Hình kim khắc hỏa nhưng ánh sáng mờ nhạt nên dù có kết hợp với nhau cũng khó đạt được thành tựu lớn.

– Bạch Lạp Kim và Thiên Hạ Thủy: Hai nạp âm hình khắc mạnh, đây là cuộc hội ngộ không mong đợi.

– Bạch Lạp Kim, Đại Trạch Thổ: Không gặp may mắn, cát lợi khi kết hợp với nhau.

Đôi khi sự kết hợp giữa 2 mệnh khắc với nhau thì sẽ dẫn đến những điều bi thương, xui xẻo và không hạnh phúc.

– Bạch Lạp Kim và Thoa Xuyến Kim: Sự kết hợp này mang đến triển vọng thịnh vượng, hào quang, giàu có và dư dả.

– Bạch Lạp Kim và Tang Đố Mộc: Vì hai phương diện tiêu cực này không tác động qua lại, nên không mang về cát lợi.

– Bạch Lạp Kim và Đại Khê Thủy: Gặp nhau sẽ mang lại điều ngang trái, dở dang.

– Bạch Lạp Kim và Sa Trung Thổ: Sự trùng hợp của hai hướng này sẽ dẫn đến những việc dở dang cho cả hai bên.

– Bạch Lạp Kim và Thiên Thượng Hỏa: Sự kết hợp này sẽ tạo ra một kỷ nguyên của danh vọng và tài sản.

– Bạch Lạp Kim và Thạch Lựu Mộc: Hai hướng này rất kỵ, tốt nhất không nên hợp nhất, vì vô dụng.

– Bạch Lạp Kim và Đại Hải Thủy: Sự kết hợp này không mang lại điều mong đợi cho cả hai người.

Theo ngũ hành của phong thủy, những người mệnh Bạch Lạp Kim tương hợp với màu của mệnh Thổ là nâu và vàng; màu mệnh Kim loại tương hợp là trắng, xám và ghi; màu chính của mệnh Mộc là xanh lục.

Người mệnh Bạch Lạp Kim kỵ với màu đỏ, hồng, tím và cam vì đây là những màu của nguyên tố lửa. Đặc biệt, không nên sử dụng màu thuộc hành Thủy tức là đen và xanh lam, vì Kim sinh Thủy nên dễ bị khinh xuất, giảm năng lượng.

Khi lựa chọn đồ đạc, vật dụng có ý nghĩa, bạn nên lựa chọn những màu theo mệnh để đem lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Là mệnh Kim nên Bạch Lạp Kim cũng tương sinh với các màu thuộc mệnh Thổ như nâu đất, vàng và tương hợp với các màu trắng, xám, kim loại thuộc chính mệnh. Do đó, người mệnh Bạch Lạp Kim nên mua nhà màu vàng, trắng và xanh lá cây để hạnh phúc, sức khỏe và tình cảm bản thân.

Nếu những người mệnh Bạch Lạp Kim muốn sở hữu ô tô thì phải tránh các màu tương khắc như hồng, đỏ vì đây đều là những màu thuộc mệnh Hỏa sẽ ảnh hưởng đến tiền tài và sức khỏe của những người mệnh Kim.

Bạn nên chọn xe màu nâu, vàng, trắng và ánh kim cho mình. Tất cả những màu xe đẹp này đều tốt cho mệnh của bạn, giúp bạn gặp nhiều may mắn, tâm hồn luôn bình yên, an lành.

Với những tài sản có giá trị như xe thì gia chủ cần phải tìm hiểu kĩ màu sắc hợp với mệnh để đưa ra sự lựa chọn phù hợp mang lại những điều may mắn.

>>>Xem thêm: Cách chọn màu xe theo tuổi hợp phong thủy từ A-Z

Những người mệnh Bạch Lạp Kim thường rất thích hợp với những bộ chăn ga màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng. Do đó, bộ ga chun chần EST21034 màu trắng là sự lựa chọn tuyệt vời, mang đến không gian phòng ngủ sang trọng, tinh tế và nhẹ nhàng.

Bộ ga chun chần EST21034 thu hút với các họa tiết hình hoa tròn như bông tuyết nở rải đều khắp chăn với chỉ thêu kim tuyến ánh bạc lấp lánh tôn lên vẻ đẹp vừa quyến rũ, vừa sang trọng, ấn tượng. Màu trắng của chăn ga rất thích hợp với các chủ nhân Bạch Lạp Kim.

Nhắc đến mệnh Kim thì không thể nào bỏ qua những sản phẩm màu xanh mint kết hợp hài hòa với sắc trắng. Những người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim nên sử dụng bộ sản phẩm chăn ga gối EPM21070 để mang lại sự may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

Bộ ga chun chần EPM21070 là sự kết hợp hài hòa giữa hoa King Protea – quốc hoa của Nam Phi, với hoa cẩm tú cầu và hoa cúc nhỏ xinh được in trên nền vải trắng nhẹ nhàng, tạo nên một tổng thể sống động, gần gũi với thiên nhiên.

Theo quy luật ngũ hành thì màu vàng sẽ đại diện cho mệnh Kim. Những người thuộc mệnh Kim rất hợp phong thủy với những tông màu tươi sáng như màu vàng, xanh nhạt, xanh lá… sẽ mang về cho gia chủ những sự may mắn, an yên.

Bộ ga chun chần bốn mùa ESM21016 với họa tiết chú thỏ được thêu kết hợp cùng hoa và lá nổi bật trên nền vải vàng mơ, mang đến cho những người mệnh Bạch Lạp Kim cảm giác vui vẻ, thoải mái và những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Khi lựa chọn màu sắc cho những món đồ trang sức phong thủy, bạn nên lựa chọn các màu như: nâu, vàng (thuộc Thổ), trắng, xám (thuộc Kim), xanh lá cây (thuộc Mộc)… để mang lại những sự may mắn, phát tài, phát lộc cho bản thân.

Nên tránh mua đồ trang sức có màu đỏ, cam, tím, hồng vì Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Kim nói chung và Bạch Lạp Kim nói riêng để giúp bạn tránh những điều không may mắn.

Những người mệnh Kim đặc biệt là Bạch Lạp Kim không nên bỏ qua những chiếc vòng chuỗi hạt màu trắng trong suốt này.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phong thủy của mệnh Bạch Lạp Kim mà Everon.com muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng các bạn có thể tham khảo và tìm kiếm cho mình những sự lựa chọn phù hợp để mang lại vận may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Nếu bạn cần tư vấn để chọn được mẫu chăn ga gối chất lượng và hợp phong thủy thì hãy liên hệ theo hotline 1800 1215 để được hỗ trợ, giải đáp tận tình.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Bài viết do Hyundai Kon Tum tổng hợp nếu bạn thấy bài viết cung cấp nội dung hữu ích đến với người đọc hãy giúp chúng tôi chia sẻ nội dung bài viết.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Bạch Lạp Kim Là Gì? Hợp Với Màu Gì? Hướng Nào?

Bình giải mệnh Bạch Lạp Kim và tư vấn phong thủy hợp mệnh này

Top đồ phong thủy cho người mệnh Kim hút tài lộc

Bạch Lạp Kim hợp màu gì? Mệnh gì, số nào, khắc mệnh gì

Mệnh Kim chọn đá phong thủy gì? Màu gì để mang lại nhiều may mắn

Bạch Lạp Kim là gì? – Mệnh nào hợp, vận số như nào?

Giải đáp: Người mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì nhất năm nay?

Contact Me on Zalo