Cách làm đơn báo mất giấy tờ xe trực tuyến nhanh chóng tại nhà cho bạn

Hướng dẫn cách làm đơn báo mất giấy tờ xe trực tuyến tại nhà, giúp bạn được hỗ trợ cấp lại nhanh chóng nhất

Báo mất giấy tờ xe trực tuyến

Mất giấy chứng nhận đăng ký xe hoặc biển số xe thường sẽ rất phiền phức vì bạn phải lên cơ quan công an trình báo. Hiện tại trong mùa dịch, việc lên cơ quan công an để trình báo không còn đơn giản và tốn khá nhiều thời gian. Vì thế Cục Cảnh sát giao thông đã cho phép bạn khai báo, thông báo mất giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe ngay trên trang web. Sau đây là cách làm đơn báo mất giấy tờ xe trực tuyến bằng điện thoại hoặc máy tính cho bạn.

Cách làm đơn báo mất giấy tờ xe trực tuyến

Để bắt đầu khai báo, thông báo mất giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe trực tuyến bạn cần truy cập vào trang Web của Cục Cảnh sát giao thông bằng đường link bên dưới.

Bước 1: Sau khi truy cập vào website của Cục Cảnh sát giao thông bạn chọn vào dấu 3 gạch ở phía trên bên phải > Đăng ký, khai báo xe.

Báo mất giấy tờ xe trực tuyến

Bước 2: Ở các mục hiện ra, bạn chọn vào mục số 15: Khai báo, thông báo mất giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe trực tuyến. Mục này cho phép bạn về việc mất giấy tờ xe và biển số xe trực tuyến.

Báo mất giấy tờ xe trực tuyến

Bước 3: Trang web sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ những bước cần thiết và những yêu cầu chuẩn bị. Chọn vào Chi tiết để biết thêm thông tin rõ ràng và cụ thể. Cuối cùng chọn vào Khai báo để tiến hành khai báo online.

Báo mất giấy tờ xe trực tuyến

Bước 4: Sau đó, trang web sẽ chuyển qua một mẫu đơn và bạn cần điền đầy đủ và chính xác của toàn bộ thông tin bên trong. Sau đó chọn vào Đăng ký để xác nhận gửi mẫu đơn, bạn chỉ cần chờ lịch hẹn cấp lại là xong nhé.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành việc khai báo, gọi điện vào số điện thoại của cơ quan đăng ký xe nơi bạn có hộ khẩu thường trú và cán bộ đăng ký xe sẽ hẹn lịch cụ thể, địa điểm tiếp nhận đăng ký thông qua số điện thoại hoặc email.

Báo mất giấy tờ xe trực tuyến

Bạn thấy cách làm đơn báo mất giấy tờ xe trực tuyến này có thực sự tiện lợi? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Xem thêm:

  • Cách xem 685 camera giao thông khắp TP.HCM để tránh kẹt xe và ngập nước
  • Cách tra biển số xe ôtô để biết rõ nguồn gốc và tránh bị lừa khi mua bán

Bạn đang xem bài viết: Cách làm đơn báo mất giấy tờ xe trực tuyến nhanh chóng tại nhà cho bạn. Thông tin do Hyundai Kon Tum chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Đánh giá post

Bài viết liên Quan

Thủ tục cấp lại đăng ký xe (cà vẹt xe) năm 2023

Kiểm tra cà vẹt xe máy online được không?

Thủ tục làm lại cà vẹt xe bị mất

Thủ tục cấp lại đăng ký xe máy bị rách [Chi tiết 2024]

Thủ tục cấp lại cà vẹt xe ô tô theo Thông tư 24/2023/TT-BCA

Mất cà vẹt xe máy làm lại bao nhiêu tiền?

Mẫu đơn cớ làm lại cavet xe máy mới [Cập nhật 2024]

Contact Me on Zalo